Zzz là gì

  -  
Quý Khách đang tìm kiếm chân thành và ý nghĩa của ZZZ? Trên hình hình ảnh tiếp sau đây, bạn có thể thấy các quan niệm chính của ZZZ. Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta có thể tải xuống tệp hình hình họa nhằm in hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó với bạn bè của chính bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ ý nghĩa của ZZZ, vui mắt cuộn xuống. Danh sách đầy đủ những khái niệm được hiển thị vào bảng sau đây theo sản phẩm công nghệ từ bỏ bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Zzz là gì

Ý nghĩa chủ yếu của ZZZ

Tấm hình tiếp sau đây trình diễn ý nghĩa sâu sắc được sử dụng thông dụng độc nhất của ZZZ. Bạn hoàn toàn có thể gửi tệp hình ảnh sinh hoạt định dạng PNG nhằm áp dụng nước ngoài con đường hoặc gửi mang đến bằng hữu qua email.Nếu chúng ta là quản ngại trị website của trang web phi thương thơm mại, vui vẻ xuất bản hình ảnh của định nghĩa ZZZ bên trên trang web của người sử dụng.

*
Xem thêm: Daylight Savings Time Là Gì ? Giờ Mùa Hè Là Gì, Khác Gì Giờ Mùa Đông

Tất cả các khái niệm của ZZZ

Như sẽ kể ngơi nghỉ trên, bạn sẽ thấy toàn bộ những chân thành và ý nghĩa của ZZZ trong bảng sau. Xin hiểu được toàn bộ những định nghĩa được liệt kê theo vật dụng từ bảng chữ cái.Quý khách hàng có thể nhấp vào liên kết làm việc mặt phải để xem lên tiếng chi tiết của từng có mang, bao gồm những tư tưởng bằng giờ đồng hồ Anh và ngôn từ địa phương của công ty.


Xem thêm: Đồng Tiền Ảo Digibyte Blockchain, Có Nên Đầu Tư Dgb Coin Không

tự viết tắtĐịnh nghĩa
ZZZNgày càng tăng mức độ không giống nhau của co
ZZZNgủ, chán, mệt mỏi mỏi
ZZZNhiệt trung ương khờ dại dột Zombies
ZZZZavod za Zdravstvena
ZZZÙ

ZZZ đứng trong văn bản

Tóm lại, ZZZ là tự viết tắt hoặc trường đoản cú viết tắt được tư tưởng bằng ngôn từ dễ dàng. Trang này minc họa bí quyết ZZZ được sử dụng trong những diễn bầy nhắn tin với nói chuyện, ngoại trừ ứng dụng social như VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng sinh sống bên trên, chúng ta có thể coi toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của ZZZ: một số trong những là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ không giống là y tế, với thậm chí là cả những quy định laptop. Nếu bạn biết một khái niệm khác của ZZZ, vui vẻ contact với công ty chúng tôi. Chúng tôi đã bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo sau của đại lý dữ liệu của Shop chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số từ viết tắt của Shop chúng tôi cùng có mang của họ được tạo ra bởi vì khách hàng truy vấn của công ty chúng tôi. Vì vậy, kiến nghị của khách hàng trường đoản cú viết tắt bắt đầu là cực kỳ hoan nghênh! Như một sự quay trở lại, chúng tôi đã dịch các trường đoản cú viết tắt của ZZZ cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý khách hàng hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào thực đơn ngôn ngữ để tra cứu chân thành và ý nghĩa của ZZZ trong số ngôn từ khác của 42.