Zt là gì

  -  
quý khách hàng vẫn tìm kiếm tìm chân thành và ý nghĩa của ZT? Trên hình hình họa sau đây, bạn có thể thấy những quan niệm chính của ZT. Nếu bạn có nhu cầu, bạn có thể cài xuống tệp hình hình họa để in hoặc chúng ta cũng có thể share nó với đồng đội của bản thân qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi tất cả ý nghĩa sâu sắc của ZT, vui tươi cuộn xuống. Danh sách đầy đủ những có mang được hiển thị trong bảng tiếp sau đây theo trang bị từ bỏ bảng chữ cái.

Quý khách hàng sẽ xem: Zt là gì

Ý nghĩa chính của ZT

Tấm hình sau đây trình bày ý nghĩa sâu sắc được sử dụng thịnh hành nhất của ZT. Quý khách hàng có thể gửi tệp hình ảnh sinh sống định dạng PNG nhằm thực hiện ngoại đường hoặc gửi đến anh em qua tin nhắn.Nếu các bạn là quản lí trị website của trang web phi tmùi hương mại, vui mắt xuất bản hình hình họa của khái niệm ZT bên trên trang web của bạn.
Bạn đang xem: Zt là gì

*

Tất cả các quan niệm của ZT

Nlỗi đã đề cập làm việc trên, các bạn sẽ thấy toàn bộ những ý nghĩa của ZT trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả những tư tưởng được liệt kê theo đồ vật từ bỏ bảng chữ cái.Quý Khách hoàn toàn có thể nhấp vào liên kết ngơi nghỉ bên phải để xem thông báo chi tiết của từng định nghĩa, bao hàm những có mang bằng giờ Anh cùng ngữ điệu địa phương của người sử dụng.

Xem thêm:Xem thêm: Chuyển Đổi Bitcoin Sang Đồng Việt Nam Btc/Vnd, Chuyển Đổi Bitcoin Sang Đồng Việt Nam

trường đoản cú viết tắtĐịnh nghĩa
ZTBức điện Zimmermann
ZTKhông khoan dung
ZTKhông rách
ZTNgàm ống
ZTCon Ngữa vằn thời gian
ZTThời gian Zone
ZTThời gian Zulu (thương hiệu định danh quân sự mang lại Greenwich Mean Time)
ZTTất cả những nỗ lực tất cả sẵn
ZTZen Tricksters
ZTZero-đuôi
ZTZichy-Thyssen
ZTZion Train
ZTZoo Tycoon
ZTZuidelijk Toneel
ZTZum Teil
ZTZydeteo Ssống T

ZT đứng vào văn bản

Tóm lại, ZT là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được tư tưởng bởi ngôn ngữ dễ dàng. Trang này minch họa cách ZT được thực hiện trong các diễn bầy nhắn tin với chuyện trò, ngoại trừ phần mềm social nlỗi VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng sinh hoạt trên, chúng ta cũng có thể xem toàn bộ ý nghĩa của ZT: một số trong những là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, với thậm chí cả các điều khoản máy vi tính. Nếu các bạn biết một định nghĩa không giống của ZT, vui mừng tương tác cùng với Shop chúng tôi. Chúng tôi đang bao gồm nó vào phiên bản Cập Nhật tiếp sau của đại lý tài liệu của Shop chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số tự viết tắt của Cửa Hàng chúng tôi cùng tư tưởng của mình được tạo thành vì chưng khách truy vấn của Cửa Hàng chúng tôi. Vì vậy, kiến nghị của người tiêu dùng từ bỏ viết tắt new là vô cùng hoan nghênh! Như một sự trở về, công ty chúng tôi sẽ dịch những từ viết tắt của ZT mang lại Tây Ban Nha, Pháp, China, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý khách hàng có thể cuộn xuống với nhấp vào thực đơn ngôn ngữ để kiếm tìm chân thành và ý nghĩa của ZT trong các ngôn từ không giống của 42.