CÁCH KHẮC PHỤC LỖI YÊU CẦU XÁC THỰC TÀI KHOẢN GOOGLE TRÊN ANDROID

  -  

Sửa lỗi tận hưởng bảo đảm tài khoản Google trên CH Play

CH Play là một trong ứng dụng bao gồm bên trên ngẫu nhiên sản phẩm công nghệ Android như thế nào dùng để sở hữu những tiện ích đáp ứng đủ những yêu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên khi chúng ta đang sở hữu xuống một vận dụng làm sao kia thì bị lỗi trải đời xác xắn thông tin tài khoản Google.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi yêu cầu xác thực tài khoản google trên android

1). Xóa tài khoản Google bên trên thiết bị

Vấn đề đăng nhập rất có thể được khởi nguồn từ bất kỳ cập nhật gần đây trong áp dụng CH Play. Vì vậy, chỉ việc xóa cùng thêm lại Tài khoản Google bên trên điện thoại của chúng ta cũng có thể sẽ khắc phục được vấn đề. Trên đồ họa điện thoại cảm ứng thông minh Android, đi tới Cài đặt –> Tài khoản –> Google. Một danh sách các tài khoản của các bạn sẽ lộ diện trên màn hình hiển thị trong một trang new. Clichồng chọn vào thông tin tài khoản nhưng bạn đang áp dụng làm Tài khoản Google chủ yếu. lúc các tùy lựa chọn tài khoản xuất hiện, hãy nhấp vào nút ít bố chấm ở góc cạnh trên thuộc bên bắt buộc rồi chọn xóa tài khoản. Sau Khi triển khai kết thúc hãy khởi động lại đồ vật.

2). Đồng cỗ hóa các tài khoản

Có thể số đông lắp thêm chưa được đồng bộ hóa bởi một số nguyên nhân yêu cầu bạn cần triển khai lại. Đi tới Cài đặt –> Tài khoản –> Google, chọn hệ trọng gmail của công ty cùng chọn Đồng bộ hóa tất cả. Sau kia, demo quay trở lại CH Play và coi thử khám phá xác nhận thông tin tài khoản Google sẽ biến mất hay không.

3). Xóa toàn bộ tài liệu CH Play

Đây là 1 trong những giữa những chiến thuật tác dụng độc nhất vô nhị. Vấn đề này phần nhiều tương tự như nlỗi giải pháp trên – cầm vày thêm lại thông tin tài khoản của người sử dụng, bạn sẽ reset CH Play của bản thân.

Xem thêm: Burn Rate Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

*

Từ đồ họa chính đi tới Cài đặt –> Ứng dụng/Trình thống trị áp dụng –> Tất cả ứng dụng –> CH Play. Mngơi nghỉ CH Play cùng lựa chọn Xóa tài liệu. khi dữ liệu đã có xóa, hãy khởi rượu cồn lại điện thoại với mngơi nghỉ lại CH Play.

4). Gỡ thiết lập CH Play với thiết lập lại

Nếu 3 bí quyết trên không khắc phục được lỗi yên cầu chuẩn xác thông tin tài khoản Google, thử biện pháp dưới đây: Vào Cài đặt –> Ứng dụng/Trình thống trị áp dụng –> Tất cả vận dụng –> CH Play. Chọn CH Play cùng kế tiếp nhấn vào Gỡ thiết lập (Vô hiệu hoá). Sau đó bạn hãy search phiên phiên bản mới nhất của CH Play trên Internet và cài nó về bằng tập tin APK.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mua Và Nạp Kim Cương Bigo Live Bằng Điện Thoại

5). Khôi phục setup gốc

Đây là phương pháp sau cùng nhằm giải quyết lỗi “Yêu cầu chính xác thông tin tài khoản Google”, chính là khôi phục cài đặt gốc. Hãy vào Cài đặt –> Sao lưu & đặt lại, chọn Đặt lại về tài liệu cội. Lưu ý, trước lúc triển khai giải pháp này bạn nên tiến hành sao lưu giữ ứng dụng với dữ liệu trước khi tiến hành bởi nó đang xóa sạch dữ liệu bây giờ và gửi điện thoại cảm ứng về tâm trạng nhỏng bắt đầu tiếp tế.

Với 5 bí quyết bên trên sẽ giúp các bạn giải quyết và xử lý được lỗi yêu cầu đúng đắn tài khoản Google trên CH Play. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc nhé!