YAP LÀ GÌ

  -  
Quý khách hàng sẽ tra cứu kiếm ý nghĩa của YAP? Trên hình hình ảnh sau đây, chúng ta cũng có thể thấy các định nghĩa chính của YAP. Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta có thể mua xuống tệp hình ảnh nhằm in hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó cùng với bạn bè của bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi tất cả ý nghĩa sâu sắc của YAP, vui tươi cuộn xuống. Danh sách tương đối đầy đủ những quan niệm được hiển thị vào bảng dưới đây theo lắp thêm trường đoản cú bảng vần âm.


Bạn đang xem: Yap là gì

Ý nghĩa chính của YAP

Tấm hình tiếp sau đây trình diễn ý nghĩa được áp dụng phổ biến nhất của YAPhường. Quý Khách có thể gửi tệp hình hình họa ở định hình PNG nhằm áp dụng nước ngoài con đường hoặc gửi mang lại bằng hữu qua email.Nếu chúng ta là quản trị website của website phi tmùi hương mại, vui tươi xuất phiên bản hình hình họa của khái niệm YAP.. bên trên website của người tiêu dùng.

*
Xem thêm: Ume Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Ume Ý Nghĩa Của Từ Ume

Tất cả những khái niệm của YAP

Như đã kể sinh hoạt trên, bạn sẽ thấy tất cả những ý nghĩa của YAP.. trong bảng sau. Xin hiểu được tất cả những quan niệm được liệt kê theo vật dụng tự bảng vần âm.quý khách có thể nhấp vào link làm việc mặt phải để coi báo cáo cụ thể của từng có mang, bao hàm các có mang bằng giờ đồng hồ Anh cùng ngữ điệu địa pmùi hương của khách hàng.


Xem thêm: Ví Airpay Là Gì - Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Ví Điện Tử Airpay

tự viết tắtĐịnh nghĩa
YAPCmùi hương trình dành riêng cho người phệ trẻ
YAPChương trình cung ứng tkhô hanh niên
YAPNghệ sĩ tphải chăng chương trình
YAPSản xuất nghệ sỹ trẻ
YAPThanh hao niên hành vi đến hòa bình
YAPThanh hao thiếu niên cùng những dự án viện trợ
YAPTtốt chuyên nghiệp nhiều có
YAPTrẻ chuyên nghiệp tín đồ Mỹ
YAPTtốt bài bản tđê mê vọng
YAPYap, Caroline Islands, Micronesia
YAPYttri nhôm Perovskit
YAPĐiện thoại ráng thế
YAPĐược một trình xem truớc

YAPhường đứng vào văn bản

Tóm lại, YAP là từ bỏ viết tắt hoặc từ viết tắt được khái niệm bằng ngôn từ dễ dàng và đơn giản. Trang này minch họa phương pháp YAP được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin với chuyện trò, kế bên phần mềm social như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng nghỉ ngơi trên, bạn có thể coi tất cả ý nghĩa của YAP: một số trong những là những thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ không giống là y tế, cùng thậm chí cả các pháp luật máy tính. Nếu chúng ta biết một định nghĩa không giống của YAPhường, vui miệng tương tác với Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bạn dạng Cập Nhật tiếp sau của các đại lý dữ liệu của Shop chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số từ bỏ viết tắt của chúng tôi và quan niệm của họ được tạo thành vì chưng khách hàng truy vấn của công ty chúng tôi. Vì vậy, kiến nghị của chúng ta từ bỏ viết tắt new là khôn xiết hoan nghênh! Như một sự quay trở lại, Shop chúng tôi sẽ dịch những trường đoản cú viết tắt của YAP đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống cùng nhấp vào menu ngôn từ nhằm search ý nghĩa sâu sắc của YAP trong số ngôn từ khác của 42.