Xrp bị kiện

  -  

*
*

XRPhường vẫn cố gắng làm tiếp cung cấp ngơi nghỉ $1 sau chuỗi ngày áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá dạn dĩ. Vụ kiện SEC và Ripple không thể khiến cho giá bán biến động mạnh mẽ như trước đó nữa. Dù đa số sự ủng hộ mang lại Ripple ngăn chặn lại SEC càng ngày càng nhiều cơ mà giá bán không hề tăng cường. 


Vụ khiếu nại giữa Ripple Labs cùng với Ủy ban Chứng khân oán với đổi chác (SEC) đang kéo dài vài ba mon nay. Giá XRP đã tăng vọt. Giá XRP. tăng 2một nửa trường đoản cú $0,58 lên tới $1,96. Nhưng sau biến đổi tuyệt hảo này, XRP đã trở nên buôn bán toá với giá xoay đầu sụt giảm.

Bạn đang xem: Xrp bị kiện

Giá XRP.. hiện tại đang giao động xung quanh hỗ trợ $1. Vụ khiếu nại giữa Ripple Labs ngăn chặn lại SEC vẫn không thể tới hồi kết.


Diễn biến đổi vụ kiện SEC với Ripple labs

Vụ khiếu nại SEC và Ripple bước đầu vào tháng 12 năm 2020. SEC kết tội hành đồng phân phối XRP – một một số loại triệu chứng khoán thù không ĐK của ban lãnh đạo Ripple là hành động trái pháp luật. SEC kết tội Ripple cố ý không ĐK mang đến XRP nhằm chiếm phần giành 1.38 tỷ USD.

Trong cốt truyện mới nhất, SEC hưởng thụ thđộ ẩm phán khước từ từng trải của Ripple nhằm ngăn ngừa Việc tương tác với những cơ sở cai quản quốc tế. Trước kia, SEC đang thưởng thức quyền truy cập làm hồ sơ tài chính của các chủ tịch quản lý và điều hành Ripple. CEO của Ripple phản nghịch đối kịch liệt cùng vẫn thành công kháng quăng quật trải nghiệm kia.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Datum Là Gì - Nghĩa Của Từ Datum, Từ Datum Là Gì

Vụ kiện SEC cùng Ripple Labs vẫn sẽ còn kéo dài. Giá XRPhường thường xuyên cầm lại, trong cả Lúc phía media thường xuyên cung cấp tin tiêu cực chống lại SEC.

Người sở hữu XRP ủng hộ ngăn chặn lại SEC

Những tín đồ sở hữu XRPhường hiện ủng hộ mạnh khỏe phía Ripple Labs. Một làm hồ sơ pháp luật ủng hộ Ripple được đệ trình gần đây vì John Deaton, một qui định sư sống không tính đảo Rhode. Trong khi còn tồn tại rộng 12.600 tín đồ sở hữu XRPhường cỗ vũ Ripple hạn chế lại SEC. 

Deaton tuyên cha rằng những người dân cỗ vũ là các doanh nghiệp nhỏ dại, tín đồ sở hữu XRP, đơn vị cách tân và phát triển với đầu tư tiền năng lượng điện tử. “Người dùng có một sự quyên tâm đáng kể tới một số loại gia tài được nhắc trong vụ kiện này”, ông nói.

Ripple giống như đang phục hồi sau một vài ba mon lếu láo loạn. Giá của XRPhường hiện đang xấp xỉ xung quanh mức $1.0 – $1.1. Mặc dù giá bán XRPhường sẽ giảm tương đối nhiều đối với tuần trước, nhưng lại đối với đầu tháng 4 giá bán XRPhường đã tiếp tục tăng 89%.

Xem thêm: Short Break Là Gì - A Short Break Dịch


Tất cả biết tin tất cả bên trên website của Shop chúng tôi được xuất bản cùng với thiện chí và chỉ còn giành cho mục tiêu ban bố phổ biến. Bất kỳ hành động làm sao fan hiểu tiến hành so với biết tin được kiếm tìm thấy bên trên website của Cửa Hàng chúng tôi, chúng ta cần phải review lại với trọn vẹn chịu đựng khủng hoảng rủi ro tự đưa ra quyết định của thiết yếu chúng ta.
Được tài trợ