XMR LÀ GÌ

  -  

Nó ra đời nửa đầu năm trước cùng cho tới hiện nay, XMR đã là đồng coin ẩn danh bao gồm vốn hoá Thị Phần lên đến $1.4 tỉ đô la cùng đang đứng ở vị trí trang bị 3 trên Coinmarketcap.

Hôm nay, mời bằng hữu cùng bản thân mày mò về đồng Monero (XMR) với trả lời mang lại câu hỏi tiềm năng chi tiêu của chính nó ráng nào!

Bắt đầu thôi!


Monero (XMR) là gì?

Monero khái niệm chúng ta là đồng Cryptocurrency bậc nhất, tập trung vào quyền riêng biệt bốn, kiểm trông nom các giao dịch.

Bạn đang xem: Xmr là gì

Cụ thể hơn, Monero (XMR) là đồng Privacy Coin (coin ẩn danh) có những tính năng ẩn liên hệ giao dịch của các bên tham mê gia, ẩn đọc tin lượng tiền thanh toán, số dư thông tin tài khoản và cần yếu truy nã xuất lịch sử hào hùng giao dịch.

Công nghệ của Monero (XMR) dựa vào giao thức Cryptolưu ý (chđọng chưa phải dựa trên mã nguồn msinh sống của Bitcoin như Zcash).

Vấn đề Monero (XMR) đưa ra nhằm xử lý là gì?

Hầu không còn những dự án công trình về Privacy Coin rất nhiều trường hợp ra những vụ việc vĩnh cửu cùng với Bitcoin để triển khai trông rất nổi bật những tính năng đồng coin của họ. Monero (XMR) cũng giống như. Đó là:

Tốc độ giao dịch thanh toán của Bitcoin chậm rãi.Phí giao dịch thanh toán cao.Khả năng không ngừng mở rộng kém.Thông tin về số dư, lịch sử dân tộc giao dịch rất có thể bị tầm nã xuất. Vấn đề này khiến cho nó ko riêng rẽ tứ. Đây là sự việc mập nhưng mà tất cả các Privacy Coin hiện ra nhằm giải quyết nó.

XMR là gì?

XMR là đồng Privacy Coin - đồng xu tiền gồm những công dụng riêng tứ.

XMR là đồng coin chạy xe trên Blockchain riêng của Monero với thuật toán thù đồng thuận PoS (Crypto lưu ý Protocol).

tin tức cơ bản về đồng Menoro (XMR)

Ticker: XMR.Blockchain: Monero (own blockchain).Consensus Algorithm: PoS (Cryptochú ý Protocol).Transaction speed: ~trăng tròn phút.Bloông xã time: 2 phút ít.Max Supply: Không tất cả.Circulating Supply: 17,123,055 XMR.

Tỷ giá chỉ Monero (XMR) hôm nay


Monero (XMR) bao gồm gì nổi bật?

Tại phần này, bản thân đã nói cụ thể rộng về các công nghệ bên phía trong của Monero (XMR) và làm cầm cố như thế nào để nó có được những tính chất riêng tư nói bên trên.

Gồm có: Ring Signatures, Ring Confidential Transactions và Stealth Addresses.

Ring Signatures (chữ ký vòng): Trong đó, Monero sẽ mixing các liên can người tiêu dùng với nhau. Việc này tạo nên tính chẳng thể truy nã xuất xúc tiến.Ring Confidential Transactions (thanh toán vòng tốt mật): Giúp ẩn con số chi phí vào thanh toán giao dịch, cửa hàng gửi, liên hệ nhận.Stealth Address (shop ẩn): khi bắt đầu triển khai giao dịch thanh toán, tín đồ gửi sẽ tạo nên bắt đầu 1 thúc đẩy “ngẫu nhiên", can dự này thay mặt đại diện cho người nhận. do vậy, không có bất kì ai rất có thể hiểu rằng liên hệ gửi với nhấn của 2 fan tham mê gia thanh toán.

Dựa vào 3 technology nhắc bên trên, đồng Monero (XMR) tất cả những sệt điểm: ẩn danh liên quan thanh toán giao dịch, số chi phí tmê mệt gia giao dịch thanh toán, cấp thiết truy nã xuất lịch sử dân tộc giao dịch.

Monero (XMR) được dùng để làm gì?

Giống như những Privacy Coin khác, Monero (XMR) được có mặt cùng với thiên chức đổi mới đồng tiền điện tử ẩn danh cần sử dụng trong cuộc sống thường ngày mỗi ngày.

Dưới đây là những mục tiêu sử dụng của nó:

Trong cuộc sống thường ngày sản phẩm này, Monero (XMR) được áp dụng như một phương tiện chi phí tệ tkhô hanh toán cho các thành phầm, hình thức dịch vụ trên Thị phần.

Anh em hoàn toàn có thể sử dụng/đầu tư cùng với đồng Monero (XMR) tại list các Merchant làm việc liên kết sau: https://web.getmonero.org/community/merchants/. Bao gồm cả sản phẩm hoá, hình thức dịch vụ với những vận động giải trí…

Trong Blockchain của Monero (XMR), nó được dùng để gia công phần ttận hưởng khối hận cho các miner Khi đóng cống hiến táo bạo lắp thêm đào nhằm đúng đắn giao dịch thanh toán.

Phí thanh toán Monero (XMR)

khi thanh toán bên trên các sàn, anh em tất yếu vẫn Chịu các khoản chi phí rút, hấp thụ exchange fee của các sàn giao dịch thanh toán thu.

Hình như, Monero (XMR) đã chuyển động theo nguyên tắc đồng thuận PoW, mức giá giao dịch sẽ tiến hành dùng để làm trả cho các thợ đào.

Cụ thể chi phí giao dịch được tính như sau:

*

Tại phía trên, Monero cho người sử dụng với 3 tuỳ lựa chọn tốc độ thanh toán với các nấc trx fee khác biệt.

Con số này hoàn toàn có thể biến đổi tuỳ vào cụ thể từng thời khắc.

Anh em ước ao check transaction fee đúng đắn hoàn toàn có thể vào link sau: https://www.monero.how/monero-transaction-fees

Cách tìm và download đồng Monero (XMR)

Monero (XMR) đang hoạt động trên Mainnet Blockchain riêng biệt của nó, bằng hữu rất có thể tìm cùng tải XMR với các phương pháp sau:

Mua thẳng trên các sàn thanh toán.Trngơi nghỉ thành những miners, sử dụng sức khỏe vật dụng đào nhằm mine đồng XMR. Đồng thời nhấn thêm XMR từ các việc xác thực thanh toán. Tại điểm này, nó tương đương cùng với Bitcoin.

Đào Monero (XMR) như thế nào?

Blockchain của Monero (XMR) chuyển động với chính sách đồng thuận PoW.

Xem thêm: Đường Trung Bình Động ( Moving Average Là Gì ? Đường Ma Là Gì

Để chứng thực giao dịch cùng tạo nên kăn năn cần có sức mạnh cách xử lý của dòng sản phẩm tính để giải. Vì vậy, anh em có thể dùng CPU/GPU cấu hình mạnh mẽ nhằm đào đồng XMR.

Trong số đó có cả đề xuất cấu hình, cũng tương tự list những pool đào đang tham mê gia mine đồng Monero.

Ví lưu trữ Monero (XMR)

Anh em hoàn toàn có thể tàng trữ đồng Monero trên một số một số loại ví Mobile như: Cake Wallet, Monerujo, My Monero, edge.

Hoặc bạn bè rất có thể mua ví mang đến desktop cùng cài đặt nó trên vật dụng tính: https://web.getmonero.org/downloads/

Trong khi cũng có thể lưu trữ nó ngay bên trên những ví sàn đã hỗ trợ thanh toán giao dịch đồng coin này.

Sàn thanh toán Monero (XMR)

Đồng Monero (XMR) vẫn xuất hiện nghỉ ngơi hầu như tất cả những sàn thanh toán Crypto lớn bậc nhất như: Binance, Huobi, Okex, Bittrex, Upbit...

Tương lai của đồng Monero (XMR)

Thứ nhất hãy nói về Model của dự án này. Team dev ước ao desgin 1 đồng Crypkhổng lồ cùng với mục đích thanh khô toán hàng ngày. Đồng chi phí đó gồm một vài tính năng nổi bật/tốt hơn Bitcoin ở đoạn giao dịch nhanh khô rộng, ẩn danh hơn.

Monero (XMR) phần nào kia đang đi đúng cùng với sứ mệnh của nó, khi nó đang rất được cần sử dụng trực tiếp thanh hao toán mang đến hàng hoá, các dịch vụ trong những merchant (phần đa tổ chức triển khai có thể chấp nhận được thanh khô tân oán bằng XMR).

Trong sau này, khi số lượng merchant tạo thêm cùng yêu cầu sử dụng của user mang lại mục đích này tăng thêm thì nhu yếu cài đặt vào cũng tăng, điều đó vẫn ảnh hưởng tác động tới giá chỉ.

Tất nhiên sẽ có nhu cầu đẩy ra Khi những merchant nhận ra XMR trường đoản cú khách hàng, hoặc tự các miner tìm được XMR từ những việc đào.

Tuy nhiên, ví như xét tổng quan liêu, bọn họ sẽ mua/phân phối XMR cùng với mục đích gì?

Trong quy trình mày mò về dự án, mình hiểu trên trên Telegram group của họ thì nhiều vô kể members nói đến mục đích sử dụng của mình là nhằm tàng trữ cực hiếm “store of value".

Mục đích sử dụng này có thể khác với phần đông gì team dev thiết kế ban đầu. Nhưng giả dụ anh em quan tâm với ý muốn chi tiêu vào đồng Monero thì cần chu đáo nhu yếu này.

Tại đặc điểm đó, nó phần nào kia tương tự với Bitcoin.

Có đề xuất đầu tư chi tiêu vào Monero (XMR)

Một số Key Points mà lại mình các mục ra nhằm bằng hữu rất có thể xem thêm và từ bỏ đưa ra ra quyết định chi tiêu của mình:

Đối thủ

Các dự án cũng làm chiến thuật Privacy Coin nhưng XMR vẫn cạnh tranh là: Dash, Zcash, Beam, Grin, Energi (NGR), Komodo (KMD)...

Điểm yếu

Price

Về khía cạnh giá thành, Monero nghỉ ngơi quá trình từ 2014 (bắt đầu phát hành) cho tới giữa 2016 chỉ có giá khoảng $0.3 ~ $4 = 01 XMR.

Nhưng giá bán của chính nó sẽ lên đến ~$500 trong tiến độ cuối 2017. Và hiện tại giá bán khoảng $80.

Anh em ao ước đầu tư chi tiêu vào đồng XMR quan trọng chú ý tới lịch sử hào hùng giá chỉ này.

Monero (XMR) là coin ẩn danh

Mục đích sử dụng cùng nhu yếu mua: ko kể bài toán bán buôn, đầu tư chi tiêu thì yêu cầu “store of value" cũng là một trong những đọc tin buộc phải để ý.

Tổng kết

Hy vọng đồng đội nhận được nhiều công bố hữu dụng qua nội dung bài viết vừa rồi.

Xem thêm: Cách Làm Thẻ Grabpay - Hướng Dẫn Sử Dụng Grabpay Dành Cho Người Dùng Mới

thanglongsc.com.vn cực kỳ hoan nghênh đa số vướng mắc, ý kiến của anh em. Hãy dễ chịu và thoải mái share cách nhìn cùng đặt thắc mắc dưới nhé!

Đừng quên tđam mê gia các đội bàn thảo của thanglongsc.com.vn Retìm kiếm Group trên Facebook, Telegram.