Hướng dẫn xem xét tài khoản icloud trên app store

  -  

Bạn vừa chế tác Apple ID new cùng chuẩn bị cài đặt các ứng dụng tuyệt ho bên trên iPhone cúa bản thân. Và đùng một phát thông tin hiện lên cùng với biết tin “lỗi ID Apple này chưa được sử dụng trước đó sống iTunes Store”. thanglongsc.com.vn giải mã hiện tượng kỳ lạ này cùng giải đáp bạn giải pháp sửa lỗi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xem xét tài khoản icloud trên app store


Và khi bạn lựa chọn review, thì chỉ gồm một trang trống trên App Store. Xử lý lỗi ID Apple này chưa được áp dụng trước đây sinh hoạt iTunes Store thế nào đây? Cùng thanglongsc.com.vn mày mò ngay dưới đây nhé.


*


Nguyên nhân lỗi ID Apple này chưa được thực hiện trước đây sinh sống iTunes Store

Thấy được nguyên nhân của việc cố kỉnh nhằm giải quyết được triệt để hơn. Dưới phía trên sẽ là liệt kê một số ngulặng gây nên lỗi ID Apple này chưa được thực hiện trước đây nghỉ ngơi iTunes Store.

Nói một giải pháp đơn giản, Apple ước ao chúng ta xác minh thúc đẩy tkhô hanh toán thù với Ship hàng của mình một đợt tiếp nhữa nhằm bảo vệ phần lớn máy đông đảo chính xác. Dễ gọi tuy nhiên tạo hoảng sợ đúng không? quý khách hàng cũng cần thiết phủ nhận được lầm lẫn địa chỉ và sai sót vẫn xẩy ra vào quy trình mua sắm chọn lựa. Vì vậy, câu hỏi Apple chất vấn lại thông báo là hoàn toàn rất có thể phát âm được.

*

Nếu chúng ta đã chế tạo ra ID Apple bằng cách áp dụng trang web của Apple , rất có thể thông tin này nổi lên sau khi đăng nhtràn lên đồ vật của bản thân mình nhỏng iPhone, Máy tính bảng iPad cùng Mac. Nguyên nhân bởi ID đăng ký trên trang web của Apple là ID tiêu chuẩn chỉnh không có liên hệ thanh khô toán thù và phục vụ – không hệt như ID được tạo bằng App giỏi iTunes Store.

Vì vậy Apple yêu cầu có tác dụng thêm bước nhằm kiểm tra chắc hẳn rằng bạn đã có liên can và thông tin thanh tân oán. Để quá trình mua hàng trên App Store không gặp trlàm việc hổ thẹn.

Xem thêm: ( Cdl Là Gì ? Viết Tắt Của Từ Gì? Viết Tắt Của Từ Gì

Cách khắc phục lỗi ID Apple này không được sử dụng trước đó ngơi nghỉ iTunes Store

Cập nhật ban bố thanh toán thù và thông báo ship hàng của bạn

Điều thứ nhất, thông báo nhảy lên này chỉ đơn giản là một lời đề cập cho phép các bạn cập nhật ban bố Ship hàng và thanh tân oán bên trên iTunes Store của mình; với không phải là 1 trong những lỗi hoặc bất cứ điều gì thuộc một số loại kia. Vì vậy, cách cân xứng để khắc phục và hạn chế sự núm là xem lại thông báo thông tin tài khoản.

Để hoàn toàn, hãy vào Settings → đụng vào hình họa profile của bạn làm việc trên thuộc bên bắt buộc → Payment và Shipping.


*

Thêm biết tin công bố thanh khô toán thù của bản thân mình. Hãy lặng vai trung phong là Apple sẽ không còn trừ ngẫu nhiên khoản tầm giá nào cho tới khi bạn oder mặt hàng.

Trong ngôi trường thích hợp cá biệt sau khi bạn thêm ban bố thanh toán nhưng mà vẫn xuất hiện thêm thông tin lỗi 4013, hãy khám nghiệm bao gồm phiên bạn dạng cập nhật iOS mới không với cập nhật đến đồ vật của mình. Phần to phần đa lỗi này sẽ tiến hành giải quyết và xử lý lúc cập nhật phần mềm.

Vì vậy, nếu khách hàng liên tiếp cảm nhận lưu ý ngay cả sau khoản thời gian cập nhật báo cáo thông tin tài khoản của bản thân mình, hãy nhớ update ứng dụng trên sản phẩm của bạn. Đơn giản, chỉ cần mở ứng dụng SettingsGeneralSoftware Update. Bây giờ đồng hồ, hãy thực hiện quy trình như bình thường nhằm tăng cấp hệ quản lý nhé.

Xem thêm: How To Buy Usdt With Credit Card, 8 Ways You Can Buy Usdt In Singapore (2021)

Tìm phát âm thêm báo cáo thú vui khác:

Trong ngôi trường hợp những cách trên vẫn không tồn tại tính năng cùng với bạn, hãy tương tác quan tâm quý khách hàng sẽ được khám nghiệm iPhone cùng tư vấn thêm. thanglongsc.com.vn mong muốn bài viết này bổ ích với bạn. Đừng quên ấn Like & Share nội dung bài viết nhằm ủng hộ thanglongsc.com.vn liên tục chia sẻ nhiều biết tin có ích hơn thế nữa nhé.