Cách Xác Minh Tài Khoản Outlook

  -  

Bạn không thể khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Android mà không xóa tài khoản Google trước. Đây là những gì bạn cần làm.

Bạn đang xem: Cách xác minh tài khoản outlook

*
*
*

Lưu ý rằng phương pháp này chỉ xóa bảo mật khôi phục cài đặt gốc khỏi thiết bị .Nó không mở khóa, vì vậy nếu bạn đang đi du lịch nước ngoài, bạn sẽ cần phảimở khóa SIM điện thoại Android một cách riêng biệt.

Nếu sau khi tắt FRP, bạn vẫn muốn duy trì một số mức độ bảo mật của điện thoại, cácứng dụngAndroidchụp ảnh những kẻ theo dõi điện thoại nàycó thể giúp ích.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không xóa tài khoản Google ?

Nếu bạn không xóa tài khoản Google , điện thoại sẽ vào Khóa kích hoạt lại của Google.Khi đã bật Khóa kích hoạt lại, bạn không thể sử dụng thiết bị ngay cả sau khi khôi phục cài đặt gốc;trừ khi bạn tắt Khóa kích hoạt lại.Dưới đây làcách tắt hoặc bật Khóa kích hoạt lại của Samsung.

Cách Bỏ qua Xác minh Tài khoản Google

Không có cách chính thức nào để vượt qua xác minh tài khoản Google, vì đây là một tính năng bảo mật thiết yếu.Với hầu hết các thương hiệu (đặc biệt là các mẫu mới nhất), có thể khó vượt qua xác minh vì nhiều quy trình bỏ qua FRP dựa trên các vấn đề bảo mật thường được khắc phục với các bản cập nhật bảo mật Android mới nhất.

Xem thêm: Posh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Posh Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Posh Là Gì

Bạn có thể xem xét sử dụng một số phần mềm mở khóa được tìm thấy trực tuyến.Một số chương trình này tuyên bố có thể nhanh chóng mở khóa màn hình bằng cách xóa mã PIN, mật khẩu, vân tay và hình mở khóa của điện thoại Android, mặc dù không có gì đảm bảo rằng chúng sẽ hoạt động.

Vì vậy, nếu bạn mua một chiếc điện thoại đã qua sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên yêu cầu chủ sở hữu trước đó mở khóa cho bạn trước khi thử bất kỳ thủ tục bỏ qua FRP nào.

Bỏ qua xác minh tài khoản Google không dễ dàng

Xác minh tài khoản Google yêu cầu nhiều hơn là khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị Android để mở khóa.Tin tốt là bạn có thể dễ dàng tránh được việc xóa tài khoản trước khi đặt lại điện thoại và chuyển nó cho người khác.

Xem thêm: Profit Margin Là Gì - Profit Margin / Biên Lợi Nhuận

Một cách khác để bạn có thể bị khóa điện thoại là nếu bạn quên mật mã Android .May mắn thay, có một số cách để bạn có thể vào lại.