Xác Minh Danh Tính Bằng Hình Ảnh

  -  

Vào một ngày đẹp nhất ttách bạn singin tài khoản facebook của doanh nghiệp thì thừa nhận được một thông báo : Vui lòng download lên hình ảnh chụp thiết yếu chúng ta cùng thể hiện rõ rệt khuôn mặt bạn.

Bạn đang xem: Xác minh danh tính bằng hình ảnh

 Thì chúng ta cũng chớ lo lắng thừa nhé, facebook chỉ muốn xác minh fan đăng nhập đó là bạn hay không thôi.

Hiện bên mình không sở hữu và nhận mnghỉ ngơi khóa tài khoản facebook nữa. Tại vì chúng ta gửi hình ảnh linc tinch lên hết rồi ?

*

Hôm nay bản thân đăng nhập thông tin tài khoản facebook của mình với bị fb thông tin thông tin tài khoản bị vô hiệu hóa, Facebook bắt bản thân phải thiết lập lên hình ảnh có khuôn mặt của mình nhằm facebook chú ý mở khóa tài khoản. Sau lúc mình đã gửi ảnh lên thì nhận được 1 cái thông tin “Cảm ơn các bạn đang gửi hình họa. Chúng tôi đang gửi gmail cho bạn trong vòng 72 tiếng trường hợp hình ảnh này đáp ứng trải nghiệm của Shop chúng tôi. Lúc Này, thông tin tài khoản của công ty đã biết thành vô hiệu hóa như một giải pháp bảo mật“.

Thoạt đầu tôi không tin là đề xuất chờ tới tận 3 ngày tức thời nhằm facebook rất có thể xem sét và mlàm việc khóa tài khoản cho tôi, trường hợp 3 ngày không tồn tại facebook thì bản thân lưỡng lự bắt buộc làm nỗ lực nào nữa cả, đợi 3 ngày chắc hẳn gì đã được mở nữa.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Đường Ema Trong Forex Hiệu Quả, Đường Ema Là Gì

Sau Lúc lấn la mày mò trên mạng, trên top google thì mình thấy tương đối nhiều tín đồ khác cũng đầy đủ bị triệu chứng nhỏng mình. Có bạn thì bảo úp ảnh loại là thông tin tài khoản được mlàm việc luôn luôn, cơ mà cũng có nhiều tín đồ báo rằng úp hình họa lên rồi nhưng mà đợi cả một tuần, 2 tuần phần nhiều không hề thấy facebook phản nghịch hổi lại. Đồng nghĩa cùng với bài toán chúng ta kia phải chịu chình họa bị khóa niông xã, ko mngơi nghỉ khóa lại được tài khoản


*

Sau 1 hồi tò mò thì thấy có không ít tín đồ khác thừa nhận dịch vụ mlàm việc khóa facebook 72h, những lần người dấn mnghỉ ngơi đã mất 1 khoản chi phí nào kia cho bọn họ nhằm bọn họ mnghỉ ngơi góp mình. túi tiền có thể lên đến mức 600k cho một thông tin tài khoản đấy ạ, cần mình lại ngồi lưu ý đến cùng mày mò cách mngơi nghỉ khóa ra làm sao.

Sau 1 hồi thì bản thân nghĩ, tài khoản chủ yếu chủ, tên cùng ngày sinc đa số đúng thì gồm nguyên nhân gì nhưng mà facebook lại khóa của bản thân. Nên mình quyết định tự mngơi nghỉ cho mình, sau 1 giờ đồng hồ gửi hình hình ảnh lên thì facebook vẫn mở lại thông tin tài khoản cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách Tạo Ví Neo - Coin Trên Neo Tracker Từ A

Mình chọn một tấm hình thông thường, bao gồm ảnh khía cạnh bản thân rõ ràng và tự nhiên và thoải mái với gửi mang đến facebook, sau khoảng chừng trung bình 1 giờ đồng hồ thời trang thì mình đăng nhập lại facebook thì thấy tài khoản đã được msinh sống. Vui vượt đề xuất viết bài xích này chia sẻ cho số đông bạn, cđọng mạnh dạn gửi hình ảnh lên nhé.

Còn trường hợp các bạn tất yêu từ bỏ msinh hoạt được thì hoàn toàn có thể phát âm nội dung bài viết cao cả rộng nhằm msinh sống lại nichồng facebook của bạn nhé :