Wex code là gì

  -  
sàn giao dịch thanh toán wex.nz là gì?Hướng dẫn tạo nên ví trên sàn WEX.NZgiải đáp mua bán bitcoin (btc), ethereum (eth) trên wex.nz

sàn giao dịch thanh toán wex.nz là gì?

xin kính chào các bạn, sàn thanh toán wex.nz trước đây là btc-e.com, btc-e.com cũng là một trong trong những sàn thanh toán giao dịch uy tín, sau vụ sập sàn btc-e.com bị FBI mỹ thu duy trì toàn bộ máy nhà, tưởng trừng những người trade coin đã không còn hoàn toàn dẫu vậy ko btc-e.com vẫn trả vừa đủ cùng Ra đời một website mới với thương hiệu wex.nz.Bạn đang xem: Wex code là gì

Wex.nz là sàn thanh toán giao dịch bởi vì fan nước nga qua lý cho thanh toán rất nhiều loại coin thịnh hành điển hình nổi bật như bitcoin (btc), ethereum (ETH), litecoin (LTC) ……

sàn giao dịch wex.nz trường hợp chúng ta có vấn đề gì bắt buộc cung cấp support thì cũng tương đối nkhô hanh và quan tâm.

Bạn đang xem: Wex code là gì

nói tầm thường sàn này vô cùng uy tín, vậy làm sao để có thể trade coin, giao dịch thanh toán bên trên sàn này thì trước tiên chúng ta cần phải có ví trên sàn, vậy giải pháp sinh sản ví trên sàn giao dịch wex.nz thế nào ? mời chúng ta đọc tiếp nội dung bài viết nhé.

Hướng dẫn tạo ví bên trên sàn WEX.NZ

Bước 1: các bạn truy vấn vào trang chủ của sàn wex.nz và lựa chọn sign up nhằm chế tạo ra new tài khoản.

gợi ý chế tạo ví bên trên sàn wex.nz

Cách 2: sau khi lựa chọn sign in họ tiến hành điền những ban bố theo form như hình bên dưới.

điền các lên tiếng vào form

+ repeat E-mail: điền lại đại chỉ email sống trên.

+ login: điền tài khoản để đăng nhập

+ nhập cam kết tự capphụ thân .

+ tích lựa chọn I agree with terms.

=> tiếp đến lựa chọn sign up .

Bước 3: sau thời điểm đã tạo thành chấm dứt tài khoản chúng ta vào trong Email mà sẽ ĐK sinh hoạt bước bên trên để kích hoạt tài khoản nhé.

tiếng thì triển khai đăng nhập mua bán, và trade coin thoải mãi rồi .

Xem thêm: Download Bigo Live Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, Ios

lí giải giao thương mua bán bitcoin (btc), ethereum (eth) bên trên wex.nz

chúng ta thực hiện đăng nhập vào wex.nz để tiến hành mua bán nhé.

nghỉ ngơi trên trang wex.nz có tương đối nhiều các loại coin bạn có nhu cầu mua bán , giỏi chuyển đổi một số loại coin như thế nào thì chỉ vấn đề click vào coin đó kết thúc triển khai giao thương thôi, bối cảnh rất là dễ dàng cần sử dụng.

hướng dẫn giao thương mua bán trade coin trên sàn wex.nz

+ ngơi nghỉ trên bản thân buôn bán btc ra usd thì mình lựa chọn BTC/USD các bạn muốn giao thương nhiều loại như thế nào thì chọn nhỏng trên nhé.

+ amount btc: là số btc bạn thích chào bán ở chỗ này mình buôn bán 1btc .

+ Price per btc: là tỉ giá btc bạn sẽ chào bán.

+ total : là tổng cộng usd các bạn sẽ nhận ra .

+ fee: là phí đến lần thanh toán giao dịch này.

=> chúng ta kiểm tra ok rồi tiến hành nhận sell . sau khi khớp lệnh thì btc sẽ gửi thành usd.

Xem thêm: Tổng Hợp Tất Cả Các Loại Tài Khoản Exness Cho Từng Chiến Lược Giao Dịch

Lời kết

qua bài viết các bạn sẽ biết được wex.nz là gì ? giải pháp tạo ví bên trên sàn thanh toán wex.nz như thế nào ? . và khuyên bảo mua bán trade coin ở sàn giao dịch thanh toán wex.nz rồi . hi vọng nội dung bài viết mang lại lợi ích đươc đến chúng ta, mọi người có gì thắc mắc hãy comment dưới nội dung bài viết nhé.

Nếu bạn chưa xuất hiện tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé:https://accounts.binance.com/vi/register?Chuyên mục: Công nghệ tài chính