Vid Là Gì

  -  
Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của VID? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của VID. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của VID, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Vid là gì

Ý nghĩa chính của VID

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của VID. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa VID trên trang web của bạn.

*
Xem thêm: Kiếm Tiền Olymp Trade Hơn 450$ Trong 3 Lệnh Giao Dịch Đầu Năm

Tất cả các định nghĩa của VID

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của VID trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.


Xem thêm: Tỷ Giá Man Nhật Hôm Nay - Tỷ Giá Yên Nhật (Man Nhật)

từ viết tắtĐịnh nghĩa
VIDChiếc xe cải tiến và phát triển
VIDHiển thị dấu hiệu dọc
VIDHiển thị hình ảnh ảo
VIDHình ảnh InterDev
VIDNgày rất quan trọng
VIDNgười bán hàng mục vẽ
VIDNhận dạng thị giác
VIDPhi đội VMF tích hợp cơ sở dữ liệu
VIDSố nhận dạng xe
VIDThay đổi định danh
VIDThiết bị âm đạo chèn
VIDThiết bị ảnh hưởng theo chiều dọc
VIDThiết kế giao diện ảo
VIDThiết kế trực quan và hướng dẫn
VIDThiệt hại tác động trực quan
VIDValsts Ienemumu Dienests
VIDVendor Id
VIDVerkeers Informatie Dienst
VIDVide
VIDVideo
VIDViện nhân khẩu học Vienna
VIDXe kiểm tra dữ liệu
VIDnhận dạng thị giác thông tin hiển thị
VIDĐiện áp nhận dạng kỹ thuật số
VIDĐiện áp định danh
VIDĐịnh danh VLAN

VID đứng trong văn bản

Tóm lại, VID là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách VID được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của VID: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của VID, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của VID cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của VID trong các ngôn ngữ khác của 42.