Venmo là gì

  -  

Venmo là một vận dụng giành riêng cho Android và iOS cho phép giao dịch chuyển tiền thân các cá thể một phương pháp nhanh chóng cùng dễ dãi. Nó đa số giành riêng cho bạn bè cùng nó thường xuyên được cung cấp trên thị trường nhỏng một phương pháp để chia nhỏ hóa đối kháng, trả lại cho bằng hữu lúc đi taxi hoặc trả cho bạn cùng phòng một nửa tiền thuê bên. Giống nlỗi PayPal, Venmo được thêm với thông tin tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, tuy vậy cũng có số dư vào ứng dụng.

Bạn đang xem: Venmo là gì


Điều làm cho Venmo trở buộc phải rất dị là triệu tập vào những liên can buôn bản hội. Đính kèm cùng với từng khoản thanh tân oán là một thông báo sẽ được công bố công khai minh bạch cùng với số tiền được sa thải. Vấn đề này hoạt động giống như những mối cung cấp cấp cho dữ liệu truyền thông chồng hội khác như Twitter hoặc Facebook.

Ai cài Venmo?

Venmo đã được sở hữu vào năm 2012 bởi Braintree, bản thân nó đã có được PayPal tải vào năm trước đó. Quyền download Venmo của PayPal đã dẫn mang lại hàng loạt những tính năng vượt trội được cung ứng nền tảng, mặc dù theo một số cách, bọn chúng đối đầu trong cùng một không khí.

Cũng đọc: Venmo đối với PayPal: Sự khác hoàn toàn thiết yếu, ưu cùng nhược điểm

Cách thức hoạt động của Venmo

Venmo là một căn nguyên chỉ giành cho thứ di động cầm tay, do vậy để thực hiện nó, bạn sẽ buộc phải download xuống ứng dụng từ bỏ Google Play Store hoặc Apple App Store. Sau kia, bạn sẽ đề xuất sinh sản một tài khoản và giả dụ bạn có nhu cầu gửi chi phí, hãy links thông tin tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ hoặc thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Venmo hiện nay không hoạt động với các tài khoản ngân hàng bên ngoài Hoa Kỳ.


Về cơ bạn dạng, các dịch vụ này vận động nlỗi một bạn trung gian, chuyển khoản tự tài khoản Venmo của doanh nghiệp sang trọng thông tin tài khoản của tín đồ khác. cũng có thể mất tự ​​vài giờ mang đến vài ba ngày để chi phí lộ diện vào tài khoản của người dùng khác. Nếu bạn có đầy đủ chi phí trong thông tin tài khoản, chi phí sẽ tiến hành ghi nợ trường đoản cú đó, nếu như không, cục bộ số tiền sẽ tiến hành gửi trường đoản cú thủ tục tkhô giòn toán yêu mếm của người tiêu dùng (thông tin tài khoản bank, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng).

Xem thêm: Financial Conduct Authority Là Gì ? Fca Bảo Vệ Nhà Đầu Tư Như Thế Nào?

Venmo bao gồm miễn phí không? Nó kiếm tiền như thế nào?

*

Nhìn chung, Venmo an ninh Khi thực hiện để giao dịch chuyển tiền đơn giản cho anh em hoặc nhằm mua sắm hóa xuất phát điểm từ 1 đơn vị nhỏ lẻ được ủy quyền. Công ty mã hóa dữ liệu của khách hàng và tàng trữ ngơi nghỉ phần nhiều địa điểm an ninh nhằm giảm tđọc nguy cơ vi phạm luật bảo mật thông tin. Tuy nhiên, như với toàn bộ những dịch vụ tài chính, bạn phải bao gồm thêm những phương án phòng phòng ngừa.


Ứng dụng Venmo gồm một vài biện pháp bảo mật thông tin bổ sung để giữ lại bình an mang đến tài khoản của doanh nghiệp, chẳng hạn như mã PIN cho từng lần chuyển. Nếu các bạn bị mất điện thoại thông minh hoặc nghi ngờ ai đó sẽ thực hiện nó mà lại chúng ta lần khần, chúng ta cũng có thể singout từ bỏ ​​xa ngoài tài khoản của chính mình bên trên trang web chấp nhận.

Điều đó nói rằng, bạn dạng thân Venmo tulặng tía rằng hình thức này là nhằm sử dụng thân đồng đội, bởi vậy bạn không lúc nào buộc phải chuyển khoản cho những người mà lại các bạn chần chừ. quý khách cần yếu đem lại chi phí từ 1 diễn viên xấu nếu như khách hàng tự ý chuyển khoản qua ngân hàng. Trong khi, hãy cẩn thận cùng với hồ hết gì chúng ta viết vào chuyển khoản của mình bởi những nhận xét có thể được share công khai minh bạch. quý khách có thể biến hóa vấn đề này vào thiết lập, nhưng mà mặc định là công khai đến mọi fan.

Xem thêm: Công Nghệ Blockchain Là Gì ? Nguyên Lý Hoạt Động Và Ứng Dụng Của Blockchain

Venmo chưa hẳn dịp nào cũng an toàn nlỗi hiện nay. Năm năm 2016, FTC vẫn can thiệp để đề xuất chủ thể làm cho không bẩn hành vi của chính bản thân mình. Các tuim bố trước đây về bảo mật thông tin làm việc “cấp cho ngân hàng” hóa ra là không đúng. Hệ thống thông báo nhưng Venmo áp dụng để chuyển khoản cũng có thể chấp nhận được số đông kẻ lừa hòn đảo dễ dàng thuyết phục người dùng. May mắn nắm, phần đông sự việc này đã có được xử lý ngày từ bây giờ với gốc rễ an toàn đến tất cả số đông tín đồ.