Vàng Trắng

  -  

Vàng White cùng bách kim là 2 nhiều loại chất liệu làm cho tương đối nhiều fan nhầm lẫn là một trong những. Tuy nhiên, sự thật quà Trắng chưa hẳn là bạch kyên ổn. Vậy đá quý trắng là gì? Cùng tìm hiều phát âm trong nội dung bài viết dưới.

Bạn đang xem: Vàng trắng

Vàng Trắng là gì?

Vàng Trắng là kim loại tổng hợp của kim loại xoàn cùng những kim loại không giống. Trong đó rubi chiếm khoảng chừng 58,3% (xoàn 14k) đến 75% (rubi 18k), sót lại là các sắt kẽm kim loại quý khác như: Paladi, Kiken, Platin… Do vào quy trình sản xuất, màu sắc vàng của tiến thưởng không hề nữa nhưng nắm vào sẽ là white color nên gọi là tiến thưởng white. Tuy không còn color vàng tuy thế kim cương trắng vẫn là quà thật và vẫn có mức giá trị như các loại vàng không giống.

*

Tính chất của quà trắng

Đặc tính của tiến thưởng Trắng phụ thuộc vào vào tỉ lệ % các sắt kẽm kim loại được tiếp tế, tùy theo mục tiêu thực hiện nhưng fan ta sẽ lựa trọn sắt kẽm kim loại tương thích để chế tạo. Ví dụ: đá quý trắng để gia công nhẫn, hoặc các chốt treo thì kim loại được thêm vào hay là Niken. Niken bao gồm độ cứng cao cùng bền. Đối với trang sức đẹp đính thêm xoàn hợp kim vàng – paladium mềm cùng dễ uống là tương xứng tốt nhất.

Một phương pháp phức hợp rộng nhằm tạo thành xoàn white chất lượng bằng phương pháp phân phối các kim loại như bạc, đồng hoặc bạch klặng. Vàng trắng lúc ấy sẽ tăng cân nặng cùng độ bền một bí quyết đáng kể. Nhưng việc tạo kim loại tổng hợp vàng white yên cầu những người thợ tất cả tay nghề cao.

Tỉ lệ pha 90% và và 10% Niken là tỉ lệ trộn phố vươn lên là được sử dụng vào giới trang sức đẹp. Có thể nêm thêm đồng nhằm tăng cường độ dẻo của làm từ chất liệu, với để giảm màu đồng vào đá quý trắng tín đồ ta áp dụng kẽm. Ngoài ra, kim cương Trắng còn được trộn thân các cấu tạo từ chất vàng (chỉ chiếm 90%)-paladium-bạc. Màu Trắng của tiến thưởng Trắng là white color nkê nkê. Để gồm white color sáng sủa bắt buộc lấp thêm một tờ Rhodium (sắt kẽm kim loại quý và hiếm có giá trị vội 10 lần đá quý nguyên ổn chất) nhằm chế tạo lên sự đẳng cấp và sang trọng, phong cách mang lại đá quý white.

Sau một thời hạn mức độ dụng trang sức đá quý White vẫn mất đi vẻ White sáng ban đầu vì chưng lớp xi bị thiếu tính, bạn phải đến các shop trang sức đẹp nhằm xi mạ lại.

Ưu cùng điểm yếu của tiến thưởng trắng

Ưu điểm

Vàng trắng là một trong những sắt kẽm kim loại quý với đẹp

Có những thiết kế tương tự bạch kyên ổn cùng bạc mà lại chi phí thấp hơn bạch kyên ổn và cứng hơn bạc.

Màu nhan sắc trung tính, cân xứng mix cùng với các bộ xiêm y với prúc khiếu nại.

Xem thêm: Nyan Cats Là Gì - Tại Sao Chú Mèo Nyan Cat Lại Có Giá 580

Nhược điểm

Vàng Trắng được gia công trường đoản cú rubi nguyên hóa học cùng với những kim loại tổng hợp đề xuất dễ dẫn đến Đen.

Tốn thời hạn với tiền bạc nhằm đánh bóng sau thời hạn nhiều năm sử dụng.

*

Cách phân minh xoàn Trắng cùng bạch klặng đơn giản tuyệt nhất.

Trang sức kim cương trắng rất đơn giản bị chuyển màu sắc, ố tiến thưởng, Black sau thời hạn treo vị nó làm từ quà bao gồm kết phù hợp với các kim loại khác chứ đọng không hẳn quà nguyên hóa học đề nghị cần xi mạ lại nó mới sáng bóng loáng lại.

Còn bạch kim, màu chủ yếu của nó là màu trắng bao gồm pha một ít xam xám nên khi treo trang sức quý bạch kyên thì nó có tương đối ngả màu dẫu vậy chỉ việc tấn công bóng một ít là nó sáng bóng loáng lại nhỏng ban đầu.

Vì quà white có tác dụng trường đoản cú kim cương kết phù hợp với những kim loại khác cho nên nó có thể tạo cho da của một số tín đồ bị kích thích, tạo mẫn ngứa ngáy đỏ. Còn bạch kyên ổn thì hoàn toàn mê thích phù hợp với ngẫu nhiên một số loại domain authority nào.

Xem thêm: Nến Nhật: Cách Đọc Nến Nhật Và Các Mô Hình Nến Hiệu Quả, Các Mô Hình Nến Nhật Cơ Bản

Vẻ đẹp mắt lấp lánh lung linh quý phái của các sản phẩm trang sức vàng white luôn luôn luôn trúc hút. Cao Diamond mong muốn đã hỗ trợ cho mình những thông báo có lợi.