Uni Là Gì

  -  
Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của UNI? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của UNI. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của UNI, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Uni là gì

Ý nghĩa chính của UNI

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của UNI. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa UNI trên trang web của bạn.
Bạn đang xem: Uni là gì

*

Tất cả các định nghĩa của UNI

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của UNI trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Bollinger Band Chuyên Sâu - Tổng Hợp 2 Cuốn Sách Về Archives, ArchivesXem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc: Olymp Trade Rút Tiền Được Không? Cách Rút Tiền Từ Olymp Trade

từ viết tắtĐịnh nghĩa
UNIBánh xe đạp
UNICác tin tức thống Ấn Độ
UNICông ty đường sắt thống nhất
UNIGiao diện người dùng mạng
UNILiên minh mạng quốc tế
UNINgười sử dụng để giao diện mạng
UNINhập Nationale Italiano di Unificazione
UNIUnidirectional
UNIUnion Nationale đổ l"Independance
UNIUniroyal
UNIUnitarian
UNIUniversidad Nacional de Ingeniería
UNIUniversidade Independente
UNIUniversitetet - tiến sĩ Byen
UNIUnivision
UNIUnión Nacional Independiente
UNIUsana mạng quốc tế
UNIVương Quốc tế y tá
UNIVương ngành công nghiệp hạt nhân
UNIĐại học
UNIĐại học Northern Iowa
UNIĐồng phục quân đội

UNI đứng trong văn bản

Tóm lại, UNI là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách UNI được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của UNI: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của UNI, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của UNI cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của UNI trong các ngôn ngữ khác của 42.