UMA LÀ GÌ

  -  

Dữ liệu của CoinMarketCap đang cho thấy 6 dự án DeFi tất cả trị giá bán bên trên 500 triệu USD và UMA là 1 trong những giữa những giao thức góp khía cạnh vào 6 dự án cùng rất yearn.finance, Aave, Maker, Synthetix với Compound.

Là một giao thức góp phần vào sự biến hóa cùng nở rộ của DeFi, vậy UMA là gì? Hãy thuộc bản thân tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.


UMA là gì?

UMA - viết tắt của Universal Market Access, là một giao thức đúng theo đồng tài chủ yếu phi triệu tập được kiến thiết bên trên Ethereum. Nó được cho phép người dùng tạo thành các tài sản tổng hợp (synthetic assets) cùng cho phép phía hai bên bất kỳ chế tác đúng theo đồng tài bao gồm.

UMA cho phép bằng hữu thanh toán ngẫu nhiên gia tài như thế nào áp dụng ERC-trăng tròn token nhưng ko nên cửa hàng thẳng với thiết yếu tài sản đó.

Mục tiêu của UMA là góp bất cứ ai cũng hoàn toàn có thể tiếp cận cùng với Thị Trường tài chủ yếu và UMA tìm hiểu Thị trường phái sinc có giá trị tự 500 ngàn tỷ đồng mang đến rộng 1 ngàn tỷ USD.

Điểm khá nổi bật của UMA là gì?

UMA thiết kế hạ tầng mã nguồn mở cho những thích hợp đồng tài bao gồm “vô giá" trên Ethereum, trong những số đó gồm những:

Các xây cất đúng theo đồng tài chính vô giá có thể được dùng để chế tạo ra synthetic tokens (những token tổng hợp). Mà các thích hợp đồng DeFi này có thể về tối tđọc việc thực hiện oracle, rời số đông vụ việc bảo mật và kĩ năng không ngừng mở rộng có tác dụng tác động mang lại DeFi.

Bạn đang xem: Uma là gì

*

Hai technology này cho phép bài toán tạo thành các thành phầm phái sinch tổng phù hợp nkhô giòn, hiệu quả và bình yên hơn trên Ethereum blockchain.

UMA token là gì?

UMA token là ERCđôi mươi token được sử dụng nhằm quản trị giao thức UMA theo nhị hướng sau:

Bỏ phiếu cho những những hiểu biết giá bán tự những hợp đồng tài bao gồm sử dụng DVM.Quản trị hệ sinh thái xanh UMA bằng phương pháp bỏ thăm trên các biến hóa tsi số cùng phê chăm bẵm tăng cấp hệ thống.

Thông tin cơ phiên bản về UMA

Name: UMA.Ticker: UMA.Contract: 0x04Fa0d235C4abf4BcF4787aF4CF447DE572eF828.Decimals: 18.Blockchain: Ethereum.Token Standard: ERC-đôi mươi.Token type: Governance Token.Total Supply: 101,022,168 UMA.Circulating Supply: 55,162,394 UMA.

UMA Token Allocation

Tổng cung 100 triệu UMA token sẽ tiến hành được phân bố nlỗi sau:

Initial Uniswap Listing: 2,000,000 (2.0%).Token Sales cho tương lai: 14,500,000 (14.5%).Các Developers cùng fan dùng: 35,000,000 (35.0%).Nhà gây dựng, Early Contributors với đơn vị đầu tư: 48,500,000 (48.5%).
*

UMA Token Sale

Tỷ giá bán UMA hôm nay


UMA Token Distribution

Initial Uniswap Listing đã được tiến hành.

Cơ chế phân phối hận token mang đến công ty cải cách và phát triển (developers) và người tiêu dùng vẫn không được triển khai xong và vẫn mau chóng giới thiệu cộng đồng.

Trong Khi 48,5% còn lại được sở hữu vì chưng bên tạo nên của Risk Labs, early contributors với các công ty đầu tư chi tiêu sẽ bị tinh giảm chuyển nhượng cho tới năm 2021. Tất cả các khoản phân phát token sẽ tiến hành phân pân hận bơ vơ theo lịch trình 4 năm.

Investors của UMA

*

Ví lưu trữ UMA

UMA là token ERC-20, buộc phải bạn bè hoàn toàn có thể lưu trữ bên trên ví thanglongsc.com.vn Wallet.

Ví thanglongsc.com.vn Wallet là ví non-custodial chất nhận được tàng trữ phần nhiều các token của các blockchain thịnh hành hiện thời nhỏng Bitcoin, Ethereum (ERC-đôi mươi...), Solamãng cầu (SPL)…

Nếu đồng đội chưa biết giải pháp thiết lập ví thanglongsc.com.vn Wallet ra sao, hãy xem thêm giải đáp cụ thể ngơi nghỉ nội dung bài viết bên dưới đây: Hướng dẫn sử dụng ví thanglongsc.com.vn Wallet

Dường như, đồng đội cũng có thể tàng trữ trên các sàn thanh toán đáng tin tưởng đang niêm yết UMA.

Xem thêm: M&Amp;A Là Gì - Mealworm Farming Company Beta Hatch Raises $10M

Mua bán UMA token sinh sống đâu?

Theo số liệu của CoinGecko, UMA (UMA) đang rất được giao dịch thanh toán bên trên Uniswap, Binance, Coinbase Pro, Balancer với rất nhiều sàn giao dịch khác cùng với tổng khối lượng giao dịch vừa đủ bây giờ hơn 21 triệu USD.

Tương lai của UMA

Lúc Này, theo bản thân DeFi mới chỉ là việc mở đầu vào quy trình cách tân và phát triển. Những giao thức như UMA đã đóng góp thêm phần đổi khác viên diện của ván game DeFi với xuất hiện các thời cơ new cho tất cả những người dùng.

Hãy tưởng tượng rằng bằng hữu có thể áp dụng ETH để phòng đề phòng rủi ro khủng hoảng lúc hold BTC, áp dụng DAI để truy cập vào những chỉ số triệu chứng khoán thù toàn cầu hoặc khoá lãi suất vay trên những giao thức DeFi khác. Nghe thú vui đề nghị không nào?

ngoài ra, Synthetic assets không chỉ vào vai trò đặc biệt trong Thị phần tài bao gồm truyền thống lâu đời Ngoài ra biến hóa một trong số những nhân tố không thể không có vào DeFi lúc đóng góp thêm phần vào câu hỏi mở rộng gia sản, hỗ trợ thanh khoản,... đóng góp vào app của toàn hệ thống.

Tuy nhiên, anh em buộc phải để ý là dự án công trình chỉ phân tách 2% tổng cung đến xã hội. Số lượng khá không nhiều nhưng mà core team lại chiếm tới 48,5%.

Số lượng token sẽ tiến hành khoá với hầu như sở hữu sẽ không được tmê mệt gia vào quyền quyết định voting đầy đủ biến hóa, chính sách xã hội của UMA cho đến năm 2021. Nên bạn bè hãy Để ý đến trước lúc đầu tư chi tiêu UMA nhé!

Trong tiến trình ra mắt, UMA đã chiếm lĩnh giá bán khoảng 1.5$ cùng đã có những lúc tăng cường đạt đỉnh 25 USD.

*

Với những early supporters, UMA sẽ đem lại tỷ lệ ROI 100x dẫu vậy so với mặt bằng chung về nhận thức của Thị Phần thì UMA vẫn còn đó tiềm năng cải cách và phát triển vào xã hội.

Có bắt buộc đầu tư vào UMA tốt không?

Mình có niềm tin rằng, khi đồng đội đọc đến đây cũng đã thâu tóm với hiểu rõ về phần đông thông báo quan trọng duy nhất của đồng UMA (UMA).

Hy vọng trường đoản cú rất nhiều công bố đã làm được hỗ trợ ở trên, bạn bè sẽ có thể tự mình nhìn nhận biết cơ hội lẫn rủi ro khủng hoảng trước lúc chỉ dẫn đưa ra quyết định đầu tư vào đồng UMA.

thanglongsc.com.vn vẫn thường xuyên theo dõi và quan sát với update công bố mới nhất về dự án UMA.

Xem thêm: Cách Tính Vốn Lưu Động Tính Như Thế Nào ? Cách Tính Vốn Lưu Động Như Thế Nào

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích đưa tin về UMA (UMA) với không được xem là lời khulặng chi tiêu. Đầu tư Cryptocurrency là hình thức đầu tư rủi ro khủng hoảng, anh em chỉ tmê mệt gia với khoản vốn có thể mất được.

Tổng kết

Một thông báo thú vui là đội hình của UMA là các thành viên già đời xuất thân từ bỏ Goldman Sachs, một ngân hàng đầu bốn nhiều giang sơn nổi tiếng của quốc gia Mỹ.

Mình tin chắc rằng, với background của những fan đứng đầu Thị trường tài thiết yếu Hoa Kỳ, UMA sẽ còn những bước tiến hơn thế nữa trong những khi họ đang hướng tới Thị Phần nghìn tỷ USD với một cơ hội chuyển DeFi đi đến một chân trời bắt đầu.