Tko Là Gì

  -  

Dự án Tokocrypto là gì?

Tokocrypto đã thừa nhận giới thiệu hồi tháng 9 năm 2018 và thay đổi thực thể thứ nhất làm việc Indonesia được đăng ký theo Cơ quan làm chủ thanh toán giao dịch hàng hóa kỳ hạn Indonesia (BAPPEBTI) vào tháng 1một năm 2019. Tầm quan sát của Tokocrypto là giúp fan Indonesia đạt được loài kiến ​​thức rộng lớn hơn về ngành và tích vừa lòng technology vào làng hội và tiếp đến là nền kinh tế tài chính toàn cầu. Trong tía năm vừa qua, Tokocrypkhổng lồ đã dành được nhiều cột mốc quan trọng bao gồm Hơn 30.000 nhà thanh toán giao dịch vận động sản phẩm tuần, cân nặng thanh toán giao dịch hằng ngày 25.000.000 USD, rộng 240.000 lượt tải xuống kể từ thời điểm ra mắt áp dụng giành riêng cho lắp thêm di động cầm tay hồi tháng 10 năm 20trăng tròn cùng gồm hơn 281.000 người tiêu dùng người tiêu dùng sẽ đăng ký.

Bạn đang xem: Tko là gì

Với token TKO thì anh em hoàn toàn có thể tưởng tượng nó nlỗi BNB của sàn Binance. TKO là token của sàn Tokocrypto lớn lớn số 1 độc nhất ở Indonesia. Chi thiết vào phần tiếp sau.

đặc điểm nổi bật nhưng Tokocryplớn đem lại là gì?

Trải nghiệm người dùng ngay thức thì mạch: Tokocrypto lớn giới thiệu Tokocrypto 2.0, một bạn dạng upgrade trao đổi tiền điện tử được hỗ trợ vì Binance Cloud, được cho phép khách hàng thử khám phá giao dịch, bảo mật thông tin, vận tốc giao dịch thanh toán tốt rộng trên một căn nguyên ổn định, công khai và riêng biệt.

Hỗ trợ xã hội mạnh bạo mẽ: Tokocrypkhổng lồ tất cả sự hiện diện mạnh bạo bên trên phương tiện đi lại truyền thông xã hội và gồm tay nghề phát triển cộng đồng phi thường cùng với 200K member Telegram, 400% so với năm kia. 

Cộng đồng Telegram toàn cầu TKO của Tokocrypkhổng lồ chỉ trình làng trong tháng 3 năm 2021 với 5K thành viên. 

Sàn giao dịch thanh toán xứng đáng tin cậy: Trong 3 năm vận động, Tokocrypto lớn đã xúc tiến quan hệ tin yêu với người sử dụng, hỗ trợ một sàn thanh toán giao dịch bình ổn với thời hạn bị tiêu diệt tối tphát âm, đồng xu tiền những tuyệt nhất, ghnghiền cặp, tầm giá thanh toán thấp tốt nhất với tổn phí rút tiền tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh tuyệt nhất ngơi nghỉ Indonesia.

tập trung cố gắng vào khách hàng hàng: Tokocryplớn coi trọng quý khách hàng là công ty đối tác. Khách sản phẩm này là đầu tiên cách thức tiếp cận can hệ team cung ứng dịch vụ người tiêu dùng sang trọng nhân loại tại mức cao nhất liêm chủ yếu với các tiêu chuẩn công việc và nghề nghiệp.

Binance IDR (BIDR) stablecoin: Vào tháng 6 năm 20đôi mươi, Tokocrypto reviews Binance IDR (BIDR) một đồng bình ổn dựa trên đồng rupiah hàng đầu trong ngành là 1 fiat không thể thiếu cửa ngõ ngõ cho sản phẩm triệu con người Indonesia.

Roadmap

2021 quận 1 – Q2: LAUNCHChính thức giới thiệu token TKO TokenIBW BSC Cầu nối IBW 2021Đấu giá chỉ nghệ thuật trường đoản cú thiện TKO NFT – TKO sẽ được thực hiện có tác dụng đơn vị chi phí tệ đấu thầu cho việc khiếu nại đấu giá, với lợi tức đầu tư được trao cho các tổ chức triển khai tự thiện nay cùng các sáng kiến ​​blockchain.Tích phù hợp TKO CeFi – Tạo ví tiên tiến nhất lớn số 1 ở Indonesia.2021 Q.3 -Q4: Future DeFi Development TKO NFT Arcade – Thị Trường trước tiên của Indonesia dành riêng cho các bộ sưu tầm hiện đại số và tài sản trí tuệ sáng tạo của những người nghệ sỹ ttốt bắt đầu nổi vì TKO cung ứng. TKO Bumper Pool – Người sử dụng có thể khóa / stake TKO của họ với kiếm các token khác miễn phí trong những pool.TKO Staking – Người dùng stake TKO để kiếm lợi nhuận suất và mua hàng hóa Khi TKO bắt tay hợp tác cùng với các shop thương mại năng lượng điện tử. 2022 Q1 -Q3: Future DeFi Development TKO Lottery – Mua vé số bởi TKO để trúng phần thưởng.TKO Liquidity Swap – Người dùng cung ứng tkhô nóng khoản trong những pool và biến tín đồ hỗ trợ thanh khô khoản tìm phí giao dịch và lãi suất.TKO Lending: Stake TKO nhỏng là 1 trong gia sản khoản vay. 2022 Q4: Product FinalisationTKO trở thành phương pháp tiếp cận toàn diện cho một loạt những thành phầm CeFi và DeFi, được cung ứng vị hệ sinh thái xanh và vận dụng di động của Tokocrypto.

Xem thêm: P/E Là Gì? Chỉ Số P/E Như Thế Nào Là Tốt ? Cách Tính Chỉ

2023 và Beyond: Future PlansVới sự thành công ở Indonesia, Tokocrypkhổng lồ bài bản sử dụng sự phối hợp kinh nghiệm cùng technology rất dị của chúng tôi nhằm ttê mê gia vào những non sông nhẵn giềng gồm triển vọng kinh tế tài chính tương tự nhỏng Indonesia.

Token TKO là gì?

TKO là token của căn nguyên Tokocryplớn, token có những tính năng chủ yếu sau: 

Token của nền tảng sàn giao dịch: Là token căn nguyên sàn giao dịch thanh toán, TKO cung cấp ưu đãi tầm giá giao dịch, quyền hưởng trọn airdrop, đàm phán hàng hóa và những chiết khấu khác. Chương thơm trình gửi chi phí và huyết kiệm: token TKO hoàn toàn có thể được áp dụng trong những lịch trình tiền gửi và tiết kiệm ngân sách và chi phí như Tiền gửi TKO, Tiết kiệm TKO cùng Hoàn chi phí TKO. Các ngôi trường vừa lòng sử dụng DeFi nhiều nền tảng: Các trường vừa lòng áp dụng đầu tư cũng bao hàm tích đúng theo TKO bên trên nền tảng DeFi của mặt vật dụng tía thông qua các team nuôi, cho vay vốn, v.v. NFT Arcade: Tokocryplớn đang đi đi đầu trong bối cảnh NFT của Indonesia với thị phần thứ nhất của Indonesia giành cho những tủ đồ tiên tiến nhất với tài sản sáng chế trường đoản cú các người nghệ sỹ tthấp new nổi. TKO là xương sống của nền tảng cùng là cổng tkhô giòn tân oán thân tín đồ sáng chế cùng người theo dõi.

Một số ban bố cơ phiên bản về token TKO

*

Đội ngũ cách tân và phát triển dự án

PANG XUE KAI – Founder & CEO

Vào năm năm nhâm thìn, Kai đã thay đổi một công ty ủng hộ tiền năng lượng điện tử mập trên khắp Indonesia cùng Tính từ lúc đó là động lực thiết yếu phía sau Tokocrypto etos. Kai là member hội đồng quản ngại trị trên Phòng Thương mại Singapore Indonesia cùng là Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành và quản lý của Tokocryplớn.

TEGUH KURNIAWAN HARMANDA – COO

Mandomain authority là nhân thứ chủ chốt phía sau những qui định thanh toán tài sản chi phí điện tử của Indonesia, ngoại trừ bài toán triệu tập vào các hoạt động vui chơi của Tokocryplớn cùng với tứ biện pháp là COO.Chủ tịch Thương Hội các nhà marketing gia sản tiền năng lượng điện tử Indonesia (Aspakrindo).

LAI CHUNG YING – CSO

Vào giữa năm 2020, Ying được thai làm CSO của Tokocryplớn vị thành công của các ý tưởng phát minh và chiến lược trí tuệ sáng tạo của bản thân mình. Chủ tịch Hội nghị INBLOCKS và Tuần lễ Blockchain Indonesia (IBW) với Hội nghị thượng đỉnh chuỗi xuất sắc Binance của Tuần lễ Blockchain Indonesia (IBW).

NANDA IVENS

Nandomain authority Ivens, CMO bây giờ của Tokocryplớn, sẽ giành được bởi kép chăm ngành Khoa học tập Chính trị cùng Lịch sử tự Đại học tập Boston vào khoảng thời gian 1997. Nanda có hơn 25 năm kinh nghiệm tay nghề tiếp thị, truyền thông media với lăng xê, tương tự như 13 năm kinh nghiệm tay nghề đầu tư với xuất bản những công ty khởi nghiệp.

SHAUN DJIE

Đồng tạo nên Digix và tổ chức tái ngộ Ethereum SingaporeThành viên Ban kỹ thuật của Ủy ban tiêu chuẩn chỉnh CNTT về technology sổ chiếc phân tán cùng chuỗi kăn năn, ISO / TC 307.

Xem thêm: Kiếm Tiền Trên Binomo Có Thật Không, Binomo Là Gì, Có Lừa Đảo Không

Đối tác

*

Cách tìm và download token TKO

Token Name: Tokocrypto (TKO)Vốn hóa buổi tối nhiều huy động vào Launchpad: 7,500,000 USDVốn góp trên mỗi cá nhân buổi tối đa: đôi mươi,000 USD (200,000 TKO)Tổng nguồn cung: 500,000,000 TKOTổng cung phân phối hận trên Binance: 75,000,000 TKO (chỉ chiếm 15% tổng cung)Giá bán: 1 TKO = 0.10 USD Hình thức bán: Đăng kýPmùi hương thức thanh hao toán: BNB

tin tức cụ thể tại đây

Ví tàng trữ TKO Token

Là token BEP20, đồng đội hoàn toàn có thể lưu lại trử ngơi nghỉ ví Trust Wallet, Sapal, Coin98 Wallet hoặc thẳng trên sàn Binance.

Tương lai của Tokocrypto lớn, có yêu cầu đầu tư chi tiêu TKO coin không?

Tokocypto lớn (TKO) là một trong những gốc rễ giao dịch thanh toán tiền điện tử trở nên tân tiến thành mạng lưới blockchain riêng của chính nó, chạy xe trên Binance Smart Chain và tích hợp những tác dụng DeFi. Nền tảng có thể chấp nhận được mining token với sinh sản các NFT cũng tương tự giao dịch thanh toán các token. Mọi báo cáo vào bài viết phần lớn là phần nhiều công bố vày thanglongsc.com.vn tổng thích hợp nghiên cứu và phân tích với không được cấu thành lời khulặng đầu tư. thanglongsc.com.vn ko chịu đựng trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp với loại gián tiếp làm sao. Chúc các bạn thành công!