Tiểu sử các thành viên nhóm nhạc t

  -  
Nhóm nhạc T-ara là 1 team nhạc thiếu nữ thần tượng nổi tiếng Hà Quốc với những member nhỏng Boram, Qri, Soyeon, Eunjung, Hyomin và Jiyeon
*

Thành viênQriEunjungHyominJiyeonCựu thành viênJiaeJiwonHwayoungAreumDaniBoramSoyeonHangulRomaja quốc ngữMcCune–Reischauer
Tên giờ đồng hồ Hàn

Tiara
T"iara
*
Bài viết này có cất kí từ bỏ tiếng Hàn.

Bạn đang xem: Tiểu sử các thành viên nhóm nhạc t

Nếu không thích hợp cung ứng dựng hình, bạn cũng có thể đang nhận thấy lốt chấm hỏi, vỏ hộp, hoặc ký kết hiệu khác cụ do Hangul hoặc Hanja.

T-ara (/tiˈɑːrə/; giờ đồng hồ Triều Tiên: 티아라) là một trong đội nhạc thiếu nữ Hàn Quốc được thành lập và hoạt động vào thời điểm năm 2009 vày MBK Entertainment. Sự nghiệp của T-ara được khắc ghi bằng loại nhạc dance-pop cùng rất đoạn hook đầy trẻ khỏe, là tác dụng của quan hệ hợp tác ký kết thân mật thân họ với nhà thêm vào Shinsadong Tiger. Việc thử dùng những mẫu khác nhau vẫn đem về cho đội danh xưng "tắc ktrần hoa".

Nhóm chính thức ra mắt vào tháng 7 năm 2009 với đĩa đơn "Lie" (거짓말), sau khi đổi khác đội hình vì sự biệt lập trong sáng tạo music. Album phòng thu đầu tay của họ Absolute First Album được thi công trong tháng 1hai năm 2009 bao gồm 1 số bài hát danh tiếng "TTL (Time lớn Love)", "Bo Peep Bo Peep" cùng "You Drive Me Crazy".

Xem thêm: Chỉ Số Eps Tính Như Thế Nào Trong Đầu Tư? Chỉ Số Eps Bao Nhiêu Là Tốt

T-ara được sự công nhận bên trên toàn nước sau thời điểm xây đắp "Roly-Poly" vào năm 2011, trở thành đĩa solo hút khách nhất những năm của bảng xếp hạng Gaon. T-ara ký kết đúng theo đồng cùng với công ty làm chủ J-Roông xã với cái giá 4,7 triệu đô la—được cho là con số cao nhất của một nhóm nhạc phụ nữ Nước Hàn mong muốn không ngừng mở rộng tác động sang giang sơn không giống vào thời điểm đó. Cả đĩa đối chọi giờ đồng hồ Nhật với album phòng thu đầu tay của mình đa số đạt địa điểm số một nằm trong bảng xếp hạng sản phẩm tuần của Orinhỏ và tiếp đến được chứng nhận Vàng. EP Blaông chồng Eyes kiến thiết vào cuối năm 2011 đã tạo nên cha đĩa 1-1 cửa hàng quân liên tiếp: "Cry Cry", "We Were in Love" và "Lovey-Dovey".

Vào năm 2012, T-ara trải qua 1 tiến trình giảm đi về độ khét tiếng khi đội cần đối mặt với các kết tội về sự bất hòa nội bộ, dẫn đến việc Hwayoung phải tách nhóm tức thì mau chóng cùng Areum cũng tách đội một năm tiếp đến. Các sản phẩm âm nhạc sau đó của T-ara được xây cất với khá nhiều cường độ thành công xuất sắc khác nhau trước lúc nhóm ban đầu triệu tập vào các chuyển động tiếp thị làm việc Trung Hoa, địa điểm chúng ta quyến rũ sự chăm chú nhờ bạn dạng cover ca khúc "Little Apple" của Chopstichồng Brothers vào năm 2014. T-ara được xem là một trong những team nhạc nữ giới K-pop lừng danh độc nhất sống Trung Hoa.

Xem thêm: Cách Tính Thu Nhập Ròng - Thu Nhập Ròng (Net Income) Là Gì

Sản phẩm cuối cùng của T-ara với sáu member được dự loài kiến xuất bản hồi tháng 5 năm 2017, trước khi vừa lòng đồng của Soyeon cùng Boram hết hạn; tuy nhiên, xung thốt nhiên cùng với quản lý của mình đã có tác dụng trì hoãn thời gian trình làng What"s My Name? cho mon 6 năm 2017, hậu quả là không tồn tại sự tham mê gia của nhị thành viên này. Qri, Eunjung, Hyomin với Jiyeon đã gia hạn vừa lòng đồng cùng với MBK Entertainment cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2017. Nhóm tạm dừng hoạt động vô thời hạn vào trong ngày 3 mon một năm 2018, những member còn sót lại theo xua đuổi sự nghiệp solo của riêng biệt bọn họ.