CÁ MẬP VÀ CÁ ĐUỐI

  -  

đảm bảo an toàn sau này của đại dương

Cá lớn, cá mát và cá phệ ma (chimaeras) nằm trong lớp cá sụn sẽ bao gồm hơn 400 triệu năm tiến hóa. Chúng là một trong những đội động vật bao gồm xương sống lâu lăm tuyệt nhất còn sót lại và là một trong trong bố lớp cá bây giờ. Ngày ni, tất cả tới 1.250 con cá sụn nhiều chủng loại về môi trường thiên nhiên sinh sống cùng khía cạnh hình thái sinch sống ở các vùng biển khơi cùng nước ngọt trên thế giới của bọn họ, vừa đủ mỗi tháng gồm một loại mới được phạt hiện.

Bạn đang xem: Cá mập và cá đuối

Mục tiêu của GSRI là cho năm 2025, tình trạng bảo tồn toàn cầu của cá to và cá non được cải thiện; ngăn ngừa sự suy giảm của loại, giúp bọn chúng thoát ra khỏi nguy cơ hay chủng và bức tốc các cam đoan bảo tồn bên trên toàn cầu.


Glenn Sant, thanglongsc.com.vn
GSRI đang cố gắng nỗ lực ngăn ngừa nàn khai thác quá mức cho phép của các loại cá to và cá mát. Không thể liên tục để những tổn thất như vậy tác động đến việc phong phú sinch học tập trên biển khơi của chúng taGlenn Sant, thanglongsc.com.vn"s Programme Leader for Fisheries trade

The GSRI view of CITES CoP18 Proposals

Explore the context, background, and guidance behind Proposals khổng lồ danh mục Mako Sharks, Giant Guitarfishes, & Wedgefishes in CITES Appendix II at CITES CoP18 in Geneva this August.


Guitarfishes và Wedgefishes
Mako Sharks

Ưu tiên toàn cầu trong bài toán bảo tồn cá béo với cá đuối

Chiến lược toàn cầu về bảo đảm cá béo và cá mát (2015-2025), được tóm tắt nlỗi sau, là sản phẩm của các bước hoạch định kế hoạch kéo dãn dài 18 tháng kết hợp đối chiếu cùng tổng phù hợp dữ liệu, bao gồm bộ tư liệu cửa hàng, một số trong những hội thảo chiến lược kỹ thuật với hỗ trợ tư vấn cùng Đánh Giá tiếp tục.

Xem thêm: Cách Chơi Ngoại Hối Là Gì - Hướng Dẫn Chơi Forex Cho Người Mới Bắt Đầu

Báo cáo này đề ra kế hoạch bảo tồn cá lớn cùng cá đuối tiến trình 2015-2025.

TẢI BÁO CÁO


Ưu tiên trái đất vào bài toán bảo tồn cá mập với cá đuối

khoảng quan trọng của vấn đề bảo đảm cá to và cá đuối

Cá Khủng, cá non cùng cá lớn ma (chimaeras) là rất nhiều nguyên tố cần thiết thay thế trong hệ thống phong phú và đa dạng sinh học tập trên thế giới cùng bao gồm vai trò sinh thái xanh đặc trưng trong những biển khơi.

Xem thêm: Những Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam Xếp Hạng Mới 2021, Top 10 Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam

Chúng cũng đều có quý giá kinh tế tài chính cùng văn hóa không hề nhỏ làm việc những buôn bản hội. Mặc dù Việc buôn bán cá bự cùng cá đuối mang đến sinh kế mang đến hàng triệu con người, nhưng mà hiện tại còn thiếu các phương án bảo đảm an toàn truy nã suất bắt đầu với tính bền bỉ trong các chuỗi thương thơm mại trái đất. Nếu xu hướng này vẫn liên tục, chuyển động bán buôn cá lớn cùng cá non vẫn gây nên đa số mối đe dọa nghiêm trọng so với sự trường thọ của bọn chúng trong tự nhiên thích hợp, cũng giống như đối với hệ sinh thái xanh biển lớn rộng lớn nói thông thường.