HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ VỀ CÁCH ĐÀO MONERO NĂM 2021

  -  
Tổng quanThị trườngDữ Liệu Lịch Sử Thị TrườngVíTin tứcMạng thôn hộiXếp hạngPhân tíchPrice EstimatesShare
*

*

Monero Cung cấpLượng cung lưu hànhTổng cungTổng cung tối đa
17,982,330 XMR
17,982,330 XMR
Không Có Dữ Liệu

*

XMR Dữ liệu về giá theo thời gian thực

Giá Monero hôm nay là ₫6,704,217 VND với trọng lượng giao dịch thanh toán vào 24 giờ là ₫4,385,303,660,666 VND. Monero giảm 4.46 trong 24 giờ qua. Thứ đọng hạng hiện tại bên trên thanglongsc.com.vn là #29, với vốn hóa Thị trường là ₫1trăng tròn,557,439,513,567 VND. Lượng cung giữ hành là 17,982,330 XMR đồng coin với không tồn tại báo cáo lượng cung về tối đa

Các sàn giao dịch số 1 để giao dịch Monero bây chừ là Binance, OKEx, Huobi Global, BiONE, với . Quý khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu thấy các sàn giao dịch thanh toán khác bên trên của chúng tôi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đầy đủ về cách đào monero năm 2021


Monero (XMR) là gì?

Monero ra mắt vào khoảng thời gian năm trước với mục tiêu cực kỳ 1-1 giản: có thể chấp nhận được các giao dịch thanh toán ra mắt một cách riêng rẽ tứ với ẩn danh. Mặc dù bạn ta thường nhận định rằng BTC rất có thể bịt giấu danh tính của một tín đồ, nhưng vấn đề truy hỏi ngược bắt đầu của các khoản tkhô hanh toán thù thường là thuận lợi bởi vì tính khác nhau của blockchain. Mặt khác, XMR có thiết kế để đậy thông báo tín đồ gửi cùng fan dìm thông qua việc thực hiện mật mã tiên tiến.

Nhóm nghiên cứu và phân tích thực thi Monero cho thấy quyền riêng tứ với bảo mật thông tin là ưu tiên số 1 của họ, tiếp đến mới đến độ dễ áp dụng và tính tác dụng. Mục đích là nhằm đem lại kỹ năng bảo đảm đến tất khắp cơ thể cần sử dụng — bất kỳ họ thuần thục technology ở mức độ như thế nào.

Nhìn tầm thường, XMR nhằm mục đích mục tiêu góp câu hỏi tkhô nóng toán trnghỉ ngơi bắt buộc mau lẹ và ít tốn kém nhẹm cơ mà ko hại bị kiểm chăm bẵm.

Ai là fan gây dựng Monero?

Bảy nhà cách tân và phát triển sẽ tđắm đuối gia vào vấn đề tạo ra Monero thuở đầu — năm tín đồ trong số họ quyết định giấu thương hiệu. Đã gồm tin đồn thổi rằng XMR cũng khá được phát minh bởi Satoshi Nakamolớn, bạn sáng tạo ra Bitcoin.

Nguồn nơi bắt đầu của XMR có thể bắt đầu tự Bytecoin, một các loại chi phí mã hóa tập trung vào quyền riêng rẽ tứ với phi triệu tập giới thiệu vào khoảng thời gian 2012. Hai năm tiếp theo, một thành viên của diễn bọn Bitcointalk — chỉ được nghe biết cùng với tên thường gọi thankfulfortoday — đang phân chia tách bóc cơ sở mã nguồn của Bcông nhân cùng Monero thành lập và hoạt động. Họ đã khuyến cáo “phần đông biến hóa gây tranh ma cãi” đối với Bytecoin mà những người dân không giống vào cộng đồng ko chấp nhận với quyết định từ bỏ hợp tác xử lý vụ việc của riêng rẽ chúng ta.

Người ta có niềm tin rằng hàng trăm đơn vị cải cách và phát triển sẽ góp phần cho XMR giữa những năm vừa qua.

Điều gì khiến cho Monero trở buộc phải độc đáo?

Có một vài điều tạo nên Monero trở đề xuất độc đáo. trong những kim chỉ nam lớn nhất của dự án là đạt được mức độ phi triệu tập lớn nhất có thể, tức là người dùng không nhất thiết phải tin cẩn bất kỳ ai không giống bên trên mạng.

Quyền riêng biệt tư dành được thông qua 1 vài ba hào kiệt quan trọng đặc biệt. Trong Khi mỗi đồng Bitcoin sẽ giữ hành đều phải có số sê-ri riêng biệt, tức là vấn đề sử dụng chi phí mã hóa rất có thể bị quan sát và theo dõi, thì XMR trọn vẹn rất có thể sửa chữa thay thế. Theo mặc định, thông báo chi tiết về bạn gửi, người dìm và số tiền mã hóa được gửi sẽ tiến hành che đi — cùng những người dân cỗ vũ Monero bảo rằng điều này mang lại lợi thế hơn đối với các đồng coin ẩn danh đối phương nlỗi Zcash, thuộc dạng “phân minh gồm chọn lọc”.

Xem thêm: Cách Tải Video Trên Edumall, Tôi Có Thể Tải Khóa Học Về Máy Tính Không

Cơ chế có tác dụng rối mã nguồn được thực hiện thông qua vấn đề thực hiện chữ ký vòng. Tại đây, Áp sạc ra thanh toán giao dịch trong quá khđọng được chọn tự blockchain cùng tất cả vai trò như mồi nhử, nghĩa là những người dân quan tiền cạnh bên bên phía ngoài cần yếu biết ai đã ký nó. Nếu Ian gửi 200 XMR cho Susan, số chi phí này cũng hoàn toàn có thể được chia thành các đoạn dữ liệu hốt nhiên để tăng mức độ cạnh tranh.

Để đảm bảo các giao dịch không tồn tại mọt liên quan với nhau, tín đồ ta tạo ra tương tác ẩn cho mỗi một giao dịch mà chỉ được thực hiện một lần.

Tất cả những thiên tài quan trọng đặc biệt này khiến cho XMR càng ngày được áp dụng nhiều hơn cho những giao dịch thanh toán bất hợp pháp cầm cố vày Bitcoin — đặc biệt là tại những Thị Phần darknet (thị phần đen). Chính phủ trên nhân loại, nhất là Mỹ, cũng đã treo phần thưởng hàng trăm nghìn đô la mang đến ngẫu nhiên ai rất có thể bẻ mã của Monero.

Trang liên quan:

Tìm đọc về Zcash, một đồng coin ẩn danh khác

Tất cả ban bố cơ bạn dạng bạn cần phải biết về tiền mã hóa

Chữ ký vòng là gì?

Blog thanglongsc.com.vn: Phư vấn đầy đủ nhân đồ gia dụng có khoảng ảnh hưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa

Có từng nào đồng coin Monero (XMR) được giữ hành?

Monero hơi khác lại bởi vì ko tổ chức chào bán token mang đến XMR — và không tồn tại token như thế nào được khai quật trước. Tại thời khắc viết bài, lượng cung lưu hành của XMR là 17.703.471.

Loại tiền mã hóa này có thiết kế nhằm hạn chế lại những mạch tích đúng theo giành cho ứng dụng, thường xuyên được thực hiện để khai thác Bitcoin new. Về lý thuyết, vấn đề đó tức là rất có thể khai thác XMR bằng lắp thêm điện toán mỗi ngày.

Nhìn bình thường, sau cuối sẽ sở hữu tổng cộng 18,4 triệu XMR được lưu giữ hành — cùng nấc giới hạn này dự kiến sẽ đã đạt được vào ngày 31 tháng 5 năm 2022. Sau đó, số đông đơn vị khai quật sẽ được khuyến khích bằng cách thực hiện “tail emissions” (phân phát thải đuôi) với cùng 1 lượng nhỏ XMR được chuyển vào khối hệ thống cứ đọng 60 giâgiống hệt như một dạng phần ttận hưởng. Người ta tin tưởng rằng cách tiếp cận này tác dụng hơn là phụ thuộc phí tổn giao dịch thanh toán.

Mạng Monero được bảo mật như vậy nào?

Một trong những mục tiêu chủ yếu của Monero là ngăn sự tập trung hóa — với mạng này áp dụng nguyên tắc đồng thuận mang tên CryptoNight, dựa trên vật chứng công việc. Điều này ngăn uống cản những trại khai quật to đổi thay lực lượng ách thống trị.

Xem thêm: Tại Sao Lại Đầu Tư Kiếm Tiền Với Futureadpro, Cách Kiếm Tiền Với Futureadpro, Page Not Found

Tôi có thể cài Monero (XMR) làm việc đâu?

Do thực chất là đồng coin ẩn danh nên XMR ko được niêm yết bên trên một trong những sàn thanh toán to. Ví dụ: tuy nhiên bạn cũng có thể cài XMR trên Binance tuy nhiên đồng tiền này sẽ không được Coinbase cung cấp. Do đó, chúng ta có thể cần được thay đổi tiền pháp định của chính mình thành Bitcoin và chuyển sang một nền tảng thanh toán giao dịch nhỏ rộng. Hướng dẫn này giúp lý giải bí quyết chúng ta cũng có thể chuyển đổi tiền pháp định thành tiền mã hóa một cách tiện lợi.