THÊM BOT VÀO DISCORD

  -  

Discord - dịch vụ trò chuyện miễn phí dành cho game thủ - rất phổ biến và được hàng ngàn game thủ trên toàn thế giới sử dụng. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và thanglongsc.com.vnệc quản lý máy chủ trên Discord cũng khá dễ dàng. Mặc dù bản thân ứng dụng này khá mạnh mẽ với những gì nó làm, nhưng luôn có một phạm thanglongsc.com.vn để thêm nhiều tính năng hơn. Rốt cuộc, không phải ai cũng sử dụng Discord theo cùng một cách. Để tùy chỉnh máy chủ Discord theo ý thích và thêm tính năng, Discord cho phép người dùng thêm bot vào máy chủ của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn thêm bot vào máy chủ Discord, đây là cách bạn có thể làm điều đó:

Lưu ý : thanglongsc.com.vnệc thêm bot vào máy chủ yêu cầu bạn phải có quyền quản lý của máy chủ quản lý trên máy chủ mà bạn đang thêm bot vào.

Bạn đang xem: Thêm bot vào discord

Bạn đang xem: Thêm bot vào discord

Thêm Bots trên máy chủ Discord của bạn

Thêm bot trên máy chủ Discord thực sự khá dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản Discord của bạn trên trình duyệt và bạn sẽ ổn. Tôi giả sử rằng bạn đã có các bot mà bạn muốn thêm vào máy chủ Discord của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm các bot Discord, bạn có thể kiểm tra trang web Carbonitex hoặc trang web Discord Bots không chính thức, để tìm các bot tốt nhất mà bạn có thể thêm vào máy chủ của mình. Khi bạn có các bot mà bạn muốn thêm vào máy chủ của mình, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

1. Truy cập trang web ứng dụng Discord và đăng nhập vào tài khoản Discord của bạn . Hãy chắc chắn rằng bạn có quyền quản lý của máy chủ quản lý trên máy chủ mà bạn muốn thêm bot vào.


*

2. Trên trang web Carbonitex, nhấp vào nút có nội dung Thêm Add Bot vào máy chủ . Nếu bạn đang thêm bot từ trang web Discord Bots, hãy nhấp vào nút có nội dung là Lời mời .

Xem thêm: Gdp Là Gì? Cách Tính Gdp? Ảnh Hưởng Và Ý Nghĩa Của Gdp 3 Cách Tính Gdp Không Phải Ai Cũng Biết


*

3. Bạn sẽ được đưa đến một màn hình ủy quyền. Tại đây, nhấp vào menu thả xuống Chọn một máy chủchọn máy chủ bạn muốn thêm bot vào .


*


*

Đó là tất cả các bước bạn cần thực hiện, để thêm bot vào máy chủ Discord của bạn.

Xem thêm: Lehman Brothers Sụp Đổ - Sự Phá Sản Của Lehman Brothers

Dễ dàng thêm Bots vào máy chủ Discord

Bây giờ bạn đã biết làm thế nào bạn có thể thêm bot vào máy chủ Discord, hãy tiếp tục và cải thiện máy chủ của bạn với các bot tuyệt vời mà bạn thấy hữu ích. Có rất nhiều bot có sẵn cho Discord, và bạn có thể xem qua các trang web tôi đã đề cập trong bài thanglongsc.com.vnết này, để tìm một số bot tốt nhất hiện có. Như mọi khi, chúng tôi muốn biết ý kiến ​​của bạn về bot Discord, chính ứng dụng. Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.