Thêm Bot Vào Discord

  -  

Discord - hình thức dịch vụ chuyện trò miễn giá tiền dành riêng cho gamer - vô cùng thịnh hành cùng được hàng vạn gamer trên toàn quả đât áp dụng. Ứng dụng này rất dễ sử dụng cùng thanglongsc.com.vnệc làm chủ sever bên trên Discord cũng rất thuận tiện. Mặc cho dù bạn dạng thân áp dụng này khá trẻ trung và tràn trề sức khỏe cùng với phần đa gì nó làm cho, cơ mà luôn bao gồm một phạm thanglongsc.com.vn để thêm những kỹ năng hơn. Rốt cuộc, chưa hẳn người nào cũng áp dụng Discord theo cùng một biện pháp. Để tùy chỉnh máy chủ Discord theo ý muốn với thêm nhân tài, Discord chất nhận được người tiêu dùng thêm bot vào sever của họ. Vì vậy, ví như bạn có nhu cầu thêm bot vào sever Discord, đấy là biện pháp chúng ta cũng có thể làm cho điều đó:

Lưu ý : thanglongsc.com.vnệc thêm bot vào máy chủ thưởng thức các bạn yêu cầu tất cả quyền cai quản của dòng sản phẩm nhà quản lý bên trên sever cơ mà nhiều người đang thêm bot vào.

Bạn đang xem: Thêm bot vào discord

Bạn vẫn xem: Thêm bot vào discord

Thêm Bots trên máy chủ Discord của doanh nghiệp

Thêm bot bên trên máy chủ Discord thực thụ hơi thuận lợi. Tất cả những gì bạn cần làm cho là đăng nhập vào tài khoản Discord của công ty bên trên trình coi xét cùng các bạn sẽ ổn định. Tôi mang sử rằng bạn đã có các bot mà lại bạn có nhu cầu cấp dưỡng máy chủ Discord của chính mình. Nếu bạn đang tìm kiếm các bot Discord, chúng ta cũng có thể khám nghiệm website Carbonitex hoặc website Discord Bots ko chấp nhận, để tìm kiếm các bot rất tốt cơ mà bạn cũng có thể tiếp tế máy chủ của chính mình. lúc các bạn gồm các bot mà bạn muốn sản xuất máy chủ của mình, bạn chỉ việc làm theo các bước dưới đây:

1. Truy cập website ứng dụng Discord và đăng nhập vào tài khoản Discord của bạn . Hãy chắc chắn rằng rằng bạn gồm quyền quản lý của máy chủ chốt lý trên sever nhưng mà bạn muốn thêm bot vào.


*

2. Trên website Carbonitex, nhấp vào nút bao gồm văn bản Thêm Add Bot vào sản phẩm chủ . Nếu ai đang thêm bot từ bỏ website Discord Bots, hãy nhấp vào nút ít bao gồm nội dung là Lời mời .

Xem thêm: Gdp Là Gì? Cách Tính Gdp? Ảnh Hưởng Và Ý Nghĩa Của Gdp 3 Cách Tính Gdp Không Phải Ai Cũng Biết


*

3. Quý Khách sẽ tiến hành mang tới một màn hình ủy quyền. Tại đây, nhấp vào thực đơn thả xuống Chọn một vật dụng chủ cùng lựa chọn máy chủ bạn muốn thêm bot vào .


*


*

Đó là tất cả các bước bạn phải triển khai, nhằm thêm bot vào sever Discord của bạn.

Xem thêm: Lehman Brothers Sụp Đổ - Sự Phá Sản Của Lehman Brothers

Dễ dàng thêm Bots vào sever Discord

Bây giờ chúng ta vẫn biết có tác dụng cố gắng làm sao chúng ta có thể thêm bot vào sever Discord, hãy liên tục cùng nâng cấp máy chủ của bạn với những bot hoàn hảo nhưng chúng ta thấy hữu dụng. Có không ít bot bao gồm sẵn mang đến Discord, với chúng ta cũng có thể nhìn qua những website tôi đã nhắc trong bài bác thanglongsc.com.vnết này, nhằm tìm một trong những bot cực tốt hiện tại bao gồm. Như mỗi một khi, Cửa Hàng chúng tôi hy vọng biết ý kiến ​​của người sử dụng về bot Discord, bao gồm áp dụng. Chia sẻ ý kiến ​​của người sử dụng bằng phương pháp comment xuống bên dưới.