TETHER USDT LÀ GÌ

  -  
Tôi hiểu
*

*

USDT Dữ liệu về giá theo thời gian thực

Giá Tether hôm nay là ₫22,807.39 VND với trọng lượng thanh toán trong 24 tiếng là ₫1,766,349,396,226,947 VND. Tether tăng 0.03 trong 24 tiếng qua. Thđọng hạng hiện nay trên thanglongsc.com.vn là #5, với vốn hóa Thị Phần là ₫1,464,389,998,649,359 VND. Lượng cung giữ hành là 64,206,834,131 USDT đồng coin với không có ban bố lượng cung tối đa

Các sàn giao dịch thanh toán số 1 nhằm giao dịch thanh toán Tether bây giờ là Binance, Tokocryplớn, OKEx, CoinTiger, với . Bạn rất có thể kiếm tìm thấy những sàn thanh toán khác trên của Shop chúng tôi.

Bạn đang xem: Tether usdt là gì


Tether là gì?

Tether (USDT) là các loại chi phí hiện đại số có mức giá trị phản chiếu cực hiếm của đồng đồng $ mỹ. Ra đôi mắt vào khoảng thời gian năm trước, ý tưởng phát minh đằng sau Tether là tạo thành một một số loại chi phí mã hóa ổn định có thể được áp dụng như đồng đô la tiên tiến nhất hoặc “stablecoin.“ Tether được neo giữ hoặc “đính chặt,“ với giá của đồng đồng USD.

Mặc dù lúc đầu Tether sử dụng Lớp Omni của mạng Bitcoin có tác dụng giao thức truyền download tuy thế bây chừ Tether sẽ tất cả sẵn dưới dạng token ERCtrăng tròn bên trên Ethereum. Tổng cùng, Tether được kiến tạo bên trên những blockchain Bitcoin (cả Omni và Liquid Protocol), Ethereum, EOS cùng Tron.

Xem thêm: Grayscale Là Gì - Phân Loại Và Hạn Chế Của Thước Xám Grayscale

Token Tether được xây đắp vì chưng Tether Limited, công ty tất cả tầm thường CEO cùng với sàn giao dịch thanh toán tiền mã hóa Bitfinex. Trước đây, Tether tuyên ổn tía rằng đồng Tether được cung ứng 100% vì các khoản dự trữ của Tether. Tuy nhiên, sau khi những khí cụ sư của Tether chú thích vào khoảng thời gian 2019 rằng chỉ có 74% được hỗ trợ vì Tether hoặc một khoản dự trữ nhỏ dại thì Tether bắt đầu xem xét rằng có mang về tổng giá trị hỗ trợ bao gồm cả khoản chi phí cho những đơn vị liên kết vay mượn.

Tether được thực hiện để triển khai gì?

Tether được áp dụng nlỗi một cách để bảo đảm ngăn chặn lại sự dịch chuyển của thị phần tiền mã hóa dựa vào tính chất định hình của chính nó. Vì mỗi token USDT được chốt bởi một đô la, cho nên việc duy trì tiền vào Tether để giúp đỡ bảo vệ ngoài sự dịch chuyển thông thường của thị trường chi phí mã hóa. Phần to giao dịch thanh toán Bitcoin được thực hiện bằng Tether vị lý do này vì chưng Tether hoàn toàn có thể là cách tiến hành rút ít nạp chi phí pháp định trong thanh toán tiền mã hóa.

Xem thêm: Tỷ Giá Đồng Yên Nhật, 1 Yên Nhật Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, Đổi Jpy Sang Vnđ

Làm bí quyết làm sao để sở hữ Tether?

Quý khách hàng có thể cài đặt Tether bên trên bất kỳ sàn giao dịch chi phí mã hóa nào tất cả hỗ trợ các loại chi phí này. Để biết danh sách mới nhất về những sàn giao dịch và những cặp thanh toán sử dụng nhiều loại tiền mã hóa này, hãy nhấp vào tab các cặp thanh toán giao dịch của Cửa Hàng chúng tôi. quý khách hàng hãy lưu giữ phân tích góc cạnh trước khi chọn sàn giao dịch thanh toán.