Tạo Tài Khoản Paypal Chơi Confetti

  -  

Paypal là cổng thanh tân oán online, đóng vai trò trung gian Khi tkhô nóng tân oán qua mạng, là phương pháp luôn luôn phải có được của không ít MMO (Make Money Online). Và nếu khách hàng tsay đắm gia trò đùa Confetti đã hot bên trên facebook cùng với giải thưởng thu hút 3000$, 6000$ từng ngày, nhằm dìm thưởng, chúng ta cũng cần được lập 1 tài khoản Paypal.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản paypal chơi confetti

Nhờ có Paypal, những giao dịch thanh toán qua mạng của người sử dụng bình yên hơn, không ngại bj lộ biết tin Visa, Masterthẻ. Chưa kể Paypal còn có kĩ năng chargeback, có thể chấp nhận được hoàn trả chi phí vào ngôi trường vừa lòng người bán lừa đảo.

Bạn sẽ xem: CÁCH TẠO TÀI KHOẢN PAYPAL LIÊN KẾT CHƠI CONFETTI VIỆT NAM – TienDauRoi

I. CÁC BƯỚC ĐĂNG KÍ PAYPAL

1, Truy cập https://www.paypal.com/vn/trang chủ , lựa chọn Sign Up

2, Chọn các loại dịch vụ

Có 2 loại: Buy with Paypal dành cho những người mua hàng và dìm thah tân oán Và Receive sầu payments with Paypal dành riêng cho bạn tích đúng theo cổng tkhô cứng toán thù Paypal

3, Điền thông báo thông tin tài khoản

*
Nhập xong xuôi dìm Continue

4, Điền đọc tin cá nhân

Lưu ý: Postal code là mã bưu thiết yếu địa phương. Nếu nhỏng bạn ngần ngừ, đem

5, Nhập thông báo thẻ

Lưu ý: Card number: 16 số sinh hoạt mặt trước thẻ Expiry date: hạn cần sử dụng của thẻ theo định dạng tháng/năm (cũng nghỉ ngơi phương diện trước thẻ) CSC/CVC: 3 chữ số kín đáo làm việc khía cạnh sau của thẻ.

Sau kia thừa nhận Add Cart

6, Xác dìm email

Truy cập vào vỏ hộp thỏng mail của người tiêu dùng. Msinh hoạt tlỗi lên cùng nhấn vào “ yes this is my email

7, Xác minch thẻ Visa

Sau khi chứng thực gmail, các bạn sẽ được chuyển hướng làn phân cách lịch sự trang chủ paypal. Chọn My Paypal > Bank trương mục & cards > bấm vào thẻ Visa vừa lựa chọn. Một cửa sổ nhảy lên, lựa chọn Confirm Credit Card. Nhấn OK

Trong thời điểm này, paypal đang trừ demo vào thông tin tài khoản này của người tiêu dùng 1.95 $ để đánh giá coi thẻ chúng ta có hoạt động xuất sắc ko, gồm nên thẻ ma ko. Sau này Paypal đang trả lại cho bạn số tiền này, bạn im trung tâm nhé!

Trong tin nhắn thông tin trừ tài chánh bank sẽ sở hữu được đoạn mã bao gồm dạng PP*xxxxCODE. 4 con số trước chữ CODE là digit code, chúng ta nên bảo quản. Nếu không nhận được tin nhắn luôn luôn cũng chẳng sao cả, quy trình này có lúc bắt buộc chờ cho một vài giờ.

Xem thêm: Đào Electroneum Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Review Đồng Coin Electroneum (Etn)

Đăng nhập lại Paypal, nhấp vào thông báo “verify your card”, điền 4 số Digit code vào và lựa chọn Submit. Tài khoản của chúng ta vậy là sẽ sẵn sàng chuẩn bị cùng paypal vẫn gửi lại bạn 1.95$ vào 24h.

II. CÁCH DÙNG PAYPAL

Để mua sắm: cho bước tkhô cứng tân oán, chọn hiệ tượng tkhô hanh toán thù qua Paypal. Nhập tin nhắn và tài khoản singin Paypal là ngừng, vô cùng nhanh khô với bảo mật thông tin báo cáo thẻ bank của mình.Trường thích hợp tín đồ không giống chuyển khoản qua ngân hàng cho mình. Để rút tiền về, lựa chọn Link a bank account để thêm tài khoản ngân hàng. Sau kia chế tạo ra lệnh rút ít tiền là hoàn thành.

Xem thêm: Swift Codes Of Joint Stock Commercial Bank For Foreign Trade Of Vietnam Hanoi Branches Address Neft, Rtgs, Ecs, Contact Details

III. CÁCH NHẬN PHẦN THƯỞNG CONFETTI QUA PAYPAL

1, Sau khi trò chơi xong, vấn đáp đúng cả 10 câu hỏi, 1 thông tin đã hiển thị, chọn Nhận giải thưởng

2, Bạn sẽ tiến hành nói đăng nhtràn vào Paypal hoặc tạo ra thông tin tài khoản. Nếu sinh sống nghỉ ngơi không tính Hoa Kỳ, thì trước tiên bạn cần lựa chọn tổ quốc của mình 3, Nhập ban bố thử khám phá cùng tiếp tục.