Tạo Chữ Ký Số

  -  

Ký thương hiệu vào ngẫu nhiên tài liệu PDF nào

Với eSign từ thanglongsc.com.vn, chúng ta có thể chế tạo chữ ký và chữ ký kết nháy, ký thương hiệu vào tài liệu bằng văn bản cam kết năng lượng điện tử cùng mời người không giống ký kết.

Bạn đang xem: Tạo chữ ký số


Bảo mật & Tính tuân hành của chữ ký điện tử

Tạo với đề nghị chữ cam kết an toàn và bảo mật. eSign vâng lệnh những tiêu chuẩn chỉnh ISO 27001 với eIDAS cùng ZertES hòa hợp pháp dành cho Chữ ký kết Điện tử Đơn giản (SES).


*

Mời bạn khác ký tên

Sử dụng giải pháp eSign nhằm thưởng thức chữ ký kết năng lượng điện tử tự tối nhiều 100 fan. Nhiều hơn, chúng ta cũng có thể chỉ đến họ đúng chuẩn vị trí chúng ta bắt buộc cam kết tên.Tạo chữ ký kết điện tử của bạn

Dễ dàng vẽ chữ ký kết của bạn bởi chuột hoặc bàn di con chuột. Hình như, hãy tải lên hình hình ảnh chữ ký kết của chúng ta hoặc chỉ cần chụp ảnh chữ cam kết bởi camera của máy.


*

*

Tạo chữ cam kết năng lượng điện tử của bạn

Sau lúc tải một tư liệu lên, chúng ta cũng có thể vẽ chữ ký kết mới bởi bàn di loài chuột hoặc loài chuột. Hình như, bạn có thể sở hữu lên hoặc tự sướng chữ ký của bản thân mình bởi camera của trang bị.


*

Chữ ký kết kỹ thuật số mang lại Người dùng Pro

Người đăng ký Pro tất cả quyền truy vấn chữ cam kết số chúng ta tự ký và chữ ký kết được trải nghiệm. Chữ cam kết điện tử được lưu trữ để vấn đề cam kết thương hiệu nhanh hao rộng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Ví Stellar Hoàn Toàn Miễn Phí, Cách Tạo Ví Stellar Là Gì


Ký tư liệu thuận lợi hơn

thanglongsc.com.vn là áp dụng miễn tầm giá giỏi nhật mang đến câu hỏi tạo nên chữ ký kết điện tử. Tải lên tài liệu, tạo chữ ký của người sử dụng và cam kết tài liệu trong chưa đầy một phút ít.


Ký tên trực con đường an toàn

Tất cả những liên kết với truyền tệp tin được bảo mật bằng mã hóa TLS 256-bit. Việc bảo mật thông tin cung cấp quân sự này bảo vệ tính riêng biệt tư của những tư liệu cùng chữ ký kết trực đường.


Tương mê say cùng với tất cả các hệ điều hành

Công vắt thanglongsc.com.vn eSign tương thích với tất cả trình chăm chú mạng internet, trên gần như vật dụng, bao gồm Windows, Mac hoặc Linux. Vì sự an ninh của bạn, Cửa Hàng chúng tôi sẽ xóa các file đã sở hữu lên ngoài máy chủ của chính bản thân mình sau 1 giờ.


Ký thương hiệu điện tử bên trên căn cơ đám mây

Toàn cỗ quy trình ký điện tử ra mắt trên sever của chúng tôi và ko tiêu hao ngẫu nhiên tài nguim làm sao tự máy vi tính hoặc thiết bị năng lượng điện tử của doanh nghiệp. Không bắt buộc setup ứng dụng hoặc phần mềm!


Các gói và giá

Get unlimited access to lớn the eSign tool for your team or business, starting from as little as $7 per user, per month.

Xem thêm: Đầu Tư Tiền Nhàn Rỗi - Có Tiền Nhàn Rỗi Nên Đầu Tư Vào Đâu Để Sinh Lời


Ký thương hiệu năng lượng điện tử—Công việc trsinh hoạt buộc phải đơn giản và dễ dàng hơn

Trang bị cho khách hàng của bạn các vẻ ngoài nhằm ký thương hiệu năng lượng điện tử, chỉnh sửa, hưởng thụ chữ ký kết với share tài liệu—toàn bộ những bản lĩnh vào cùng một nguyên tắc.