Tải Phần Mềm Amibroker

  -  

Để bảo đảm đến vận động đầu tư cổ phiếu, quà, tiền ảo.. công dụng thì quanh đó kiến thức và kỹ năng, chúng ta cần 1 phần mềm đối chiếu chuyên môn để sở hữu điểm giao thương đúng chuẩn, kia đó là lí vì chưng Amibroker vẫn Ra đời. Vậy Amibroker là gì cùng thực hiện như vậy nào? quý khách sẽ tìm kiếm được câu vấn đáp vào nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Tải phần mềm amibroker


Amibroker là gì?

Amibroker là căn cơ so với kỹ thuật toàn diện được dùng để lập biểu đồ vật, thanh lọc, kiến thiết những chiến lược giỏi dấu hiệu giao thương mua bán mua/chào bán CP, khám nghiệm lại (Backtest), về tối ưu hóa với sau cùng là tạo thành các biểu thị mua/cung cấp dựa trên ngữ điệu lập trình sẵn của Amibroker, ngôn ngữ này mang tên AmiBroker Formula Language (AFL).

Xem thêm: Price Action Toàn Tập - Hướng Dẫn Price Action Trading Toàn Tập

*

Amibroker cung cấp mang lại họ ngôn từ xây dựng để tạo thành những điểm mua/bán kia bên trên Amibroker, nó được Hotline là AFL (Amibroker Formula Language), những bạn có thể áp dụng những code sắn gồm như những mặt đường MA, biến động giá… hoặc sử dụng những cỗ code được share của các bên đầu tư chi tiêu khác:

Nhà chi tiêu rất có thể sở hữu những code Amibroker AFL miễn tầm giá trên đây: Code Amibroker AFL miễn phíNếu đơn vị đầu tư đề nghị cỗ code Amibroker có unique tốt, đúng mực cao hoàn toàn có thể xem thêm tại đây: Code Amibroker AFL cao cấp

Các nhân kiệt thiết yếu của Amibroker

Biểu vật mạnh khỏe mẽ

Bao bao gồm khí cụ vẽ phía đối tượng, các form thời hạn bên trên biểu vật, giao diện người tiêu dùng có thể tùy chỉnh, các chỉ báo tích vừa lòng thông dụng, kéo thả đối tượng…

Thương hiệu tài liệu mã CP với giá

Không giới hạn con số mã hội chứng khoán thù, thi công và lưu trữ tài liệu lịch sử, bộ lọc mạnh mẽ,…

Ngôn ngữ lập trình sẵn AmiBroker

Đây là ngôn từ thiết kế tiên tiến được cho phép các bạn sinh sản các chỉ báo, hệ thống thanh toán giao dịch của riêng biệt bản thân. Nó có thiết kế quan trọng đặc biệt cho các nhà giao dịch, cho nên việc viết những thuật toán so với kỹ thuật tiện lợi cùng gấp rút rộng so với những thuật toán thù bao gồm mục đích bình thường. Nó tất cả hơn 200 chức năng AFL tích thích hợp để áp dụng làm cho kăn năn chế tạo cho các thuật toán của người sử dụng.

Xem thêm: Khánh Băng Bắt Đầu Tìm Hiểu Về M&Amp;A, Tìm Hiểu Về Mô Hình Công Ty Mẹ

Backtesting với Sàng lọc

Cửa sổ phân tích auto chất nhận được chúng ta quét cửa hàng dữ liệu của chính mình để tìm kiếm các mã khớp với luật lệ sở hữu / bán đang xác minh của khách hàng. AmiBroker auto chế tạo report cho mình biết nếu như biểu thị mua/ buôn bán xẩy ra trên một mã cố định trong tầm thời hạn được hướng đẫn. quý khách cũng rất có thể tiến hành back-testing không thiếu thốn tính năng của chiến lược giao dịch của chính bản thân mình.

Tải Amibroker

Với những tác dụng khôn cùng bổ ích, ứng dụng so sánh kỹ thuật Amibroker là một trong trong những luật không thể thiếu cho những nhà chi tiêu, đầu cơ cổ phiếu, Forex, Bitcoin…