Tabtrader Cho Máy Tính

  -  
Ghi chú ở trong nhà vạc triển: Cổng thanh toán để mua cùng phân phối bitcoin hoặc altcoin trên những sàn thanh toán lớnv4.8.5Fixed:• The chart did not load in some cases• Wrong PL sign• Kraken orders were not displayed• No sound for Xiaomi notifications• Rounding of trade prices• Some issues with ticker and alert search• Several crashesv4.8.3• Search for tickers in all watchlists• Go to the chart from the instrument search• Setting khổng lồ turn off the animation of the order book histogram or turn it off completely• Fixes và improvementsTabTrader là cổng giao dịch thanh toán MIỄN PHÍ cho những sàn giao dịch thanh toán bitcoin (altcoin hoặc tiền điện tử) Binance, BitBay, BitBNS, Bitfinex, BitMEX, Bitstamp, Bittrex, BL3P.., Bleutrade, Bybit, Cex.io, Coinkiểm tra, CoinDCX, CoinFLEX, Coinsbit, Currency.com, Coinbase Pro, Deribit, Exmo, FTX, Gemini, HitBTC, HUOBI, Indodax, ItBit, Kraken, Kucoin, Lykke, Mercabởi vì Bitcoin, Okex, Poloniex, TheRoông xã, Timex, Whitebit. Hãy thanh toán các các loại tiền năng lượng điện tử altcoin khác nhau: Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Dogecoin (DOGE), Ripple (XRP), Namecoin (NMC), Stellar Stellarium (STR), Etherium Ether ethereum (ETH), Lisk (LSK) cùng những một số loại chi phí năng lượng điện tử không giống. Biểu trang bị giá bán gấp rút với chỉ báo chuyên môn, vẽ và thanh toán thẳng tự các biểu đồ. Bao tất cả một app. Thông làm giá bởi thông báo đẩy. Tin tức trường đoản cú Reddit, Coindesk, Bitcoin Magazine cũng tương tự những nguồn tin tức khác về chi phí năng lượng điện tử.Bạn đang xem: Tabtrader đến thứ tínhTính năng★ Hoàn toàn MIỄN PHÍ.★ Mua hoặc phân phối Bitcoin, thanh toán tiền cam kết quỹ Ethereum, thanh toán giao dịch đòn mồi nhử.★ Thông làm giá chi phí điện tử hoàn toàn ko tiêu tốn tài liệu hoặc pin. ★ đa phần thứ hạng thông tin.★ Không số lượng giới hạn thanh toán đối với bất kể loại chi phí điện tử chuỗi khối hận làm sao nlỗi Ztrader.★ Không có PR nhỏng trong Blockfolio.★ Tổng lưu lượng dữ liệu của vận dụng là khoảng tầm 3 Mb/tháng với khoảng áp dụng trung bình.★ Bảo vệ bằng mã PIN.★ Mã hóa khóa API giao dịch.★ Giá đồng hạng của tất cả bitcoin, altcoin, etherium, lisk, Zec trên các sàn thanh toán chi phí năng lượng điện tử béo nhất: Coinbase, Kraken★ Thu lợi tức đầu tư từ việc giao dịch chi phí năng lượng điện tử★ Chỉ báo kỹ thuật: Bollinger bands (Công cố phối kết hợp thân con đường mức độ vừa phải động và độ lệch chuẩn), Chỉ số xê dịch Stochastic, Dãy Fibonacci, MACD (Trung bình biến đổi phân kỳ hội tụ), moving average (con đường vừa đủ động), RSI★ Biểu đồ Bitcoin: Nến, giá đồng hạng, thanh★ Một số thấp nhất giao dịch bitcoin cho phép mua bitcoin bằng thẻ tín dụng Visa Mastercard, nlỗi Coinbase, CEX.IO, Poloniex, Bittrex, Binance, Kucoin, Cryptopia

Hướng dẫn cài đặt đặt

giao hoán Bitcoin TabTrader là một trong ứng dụng miễn mức giá được phát triển vày TabTrader, trực thuộc hạng mục Tài chính. Tính tới bây giờ áp dụng này còn có rộng một triệu lượt cài đặt về (đọc tin tự chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được tạo ra cho các thứ Android, tuy vậy nếu bạn không tồn tại điện thoại tuyệt vời hoặc laptop bảng, hoặc dễ dàng mong trải nghiệm áp dụng này bên trên màn hình lớn của máy tính, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bài viết sau đây của chúng tôi. Trong bài viết dưới trên đây tradequangntua.com.vn đã giới thiệu cho tới chúng ta cách thiết lập Giao dịch Bitcoin TabTrader bên trên máy tính xách tay (PC Windows & Mac). Phương thơm pháp mà lại công ty chúng tôi vận dụng là sử dụng Bluestacks, hình thức đưa lập hệ quản lý Android hàng đầu hiện nay. Tất cả đa số gì bạn phải chỉ là 1 trong những dòng máy vi tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Tabtrader cho máy tính


*

đổi chác Bitcoin TabTrader bên trên máy tính PC Windows

Cách 1: Tải xuống với cài đặt Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới nhất trên phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này cung cấp giờ Việt nên bạn cũng có thể dễ dàng cài về file setup của Bluestacks. Quá trình thiết lập về rất có thể mất vài phút ít.

Bước 2: Tải xuống tệp tin setup của Giao dịch Bitcoin TabTrader mang đến laptop PC Windows

File thiết lập này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của các trường đoản cú tiếng Anh "Android application package" (nhất thời dịch là cỗ thiết đặt vận dụng cho hệ quản lý điều hành Android). quý khách hoàn toàn có thể thiết lập về file android này từ bỏ trang web của công ty chúng tôi trên trên đây.

Xem thêm: Ngân Lượng Là Gì - CáCh NạP TiềN RúT TiềN Ví Năng Ngân LượNg

Chụ ý: Các bạn cũng có thể cài đặt về giao hoán Bitcoin TabTrader apk phiên phiên bản mới nhất lẫn những phiên bạn dạng cũ rộng miễn phí tổn tại tradequangntua.com.vn.

Xem thêm: Cổ Phiếu Ưu Đãi Là Gì? Các Loại Cổ Phiếu Ưu Đãi Là Gì? Các Loại Cổ Phiếu Ưu Đãi?

Cách 3: Tiến hành setup Giao dịch Bitcoin TabTrader bởi Bluestacks

Tập tin APK của Giao dịch Bitcoin TabTrader sau thời điểm mua về rất có thể được thiết đặt vào Bluestacks theo một trong những giải pháp sau:

Nhấp lưu ban vào file APK, bí quyết này dễ dàng và đơn giản và nkhô giòn tốt nhất.Chuột phải vào tệp tin APK, chọn "xuất hiện With", kế tiếp lựa chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào screen ứng dụng Bluestacks

Thật dễ dàng bắt buộc ko như thế nào, nếu bao gồm bất kể sự việc gì hãy phản hồi dưới và chúng tôi vẫn cung ứng chúng ta.