T-rex là gì

  -  
*

Sự phát triển mạnh mẽ của những các loại chi phí mã hóa đã nâng theo yêu cầu thanh toán giao dịch, tàng trữ cryplớn gia tăng cao. Việc lựa chọn một sàn thanh toán phù hợp sẽ giúp họ yên tâm rộng. Nếu ai đang search một sàn giao thương Bitcoin OTC bình an, gấp rút, dễ áp dụng và chi phí tốt thì T-Rex vẫn là 1 trong những lựa chọn quan yếu làm lơ. Trong nội dung bài viết bây giờ, Bitcoin Vietphái nam News sẽ ra mắt cho mình về sàn T-Rex là gì, chỉ dẫn đăng ký tạo thành tài khoản cùng chính xác KYC toàn tập trường đoản cú A mang lại Z nhé.

Bạn đang xem: T-rex là gì


Sàn T-Rex là gì?

T-Rex là một sàn thanh toán giao dịch giao thương mua bán Bitcoin hệt như Remitano, Huobi OTC hay Binance P2Phường. Trên nền tảng T-Rex, người tiêu dùng có thể tự do mua bán với thanh toán Bitcoin, Ethereum, USDT trực tiếp với nhau.

Là một sàn giao dịch thanh toán mới, cơ mà T-Rex bây giờ đã hỗ trợ không ít thông tin tài khoản ngân hàng không giống nhau. Trong đó có: Vietcombank, Viettinbank, ABC, BIDV…

Thông tin về sàn T-Rex

Trụ snghỉ ngơi chính: SingaporeNhà đầu tư chi tiêu chiến lược: Rachel Limited Nhật BảnGiấy phnghiền hoạt động: FVR000803, FRK000702 tại EstoniaLuật sư đại diện: Kelvin Chia Partnership Singapore

Song tuy nhiên cùng với đó, T-Rex cũng thực hiện vấn đề chuyển giao và tiếp nhận công nghệ từ công ty đối tác của Thượng Hải nhằm cải tiến thanh toán giao dịch thực hiện, tăng cấp bảo mật.

Đánh giá bán sàn T-Rex

Ưu điểm

Hỗ trợ các ngân hàng: Tổng cộng đang có cho tới đôi mươi ngân hàng cung cấp vào T-Rex.

Việc này chế tác cho những người dùng không hề ít sàng lọc nhằm link cùng với ngân hàng bản thân vẫn cần sử dụng. Đây là một trong những trong những điểm mạnh của T-Rex nhưng mình hết sức say đắm đối với Remitano (chỉ cung cấp tuyệt nhất Vietcombank).

Dưới đấy là list những bank đang cung ứng trên T-Rex:

ACBVietinbankSacombankNamAbankVietcombankEximbankBIDVDongA BankMaritime BankTechcombankVPBankSHBankHDBankLienVietPostBankTP. BankSeABankBacABankVIBBankMBHSBC

Có Học viện T-Rex:

Nơi chia sẻ các kỹ năng về Blockchain với Crypkhổng lồ trường đoản cú cơ bạn dạng tới cải thiện. Giúp người tiêu dùng rất có thể học tập kiến thức và kỹ năng về Cryptocurrency tức thì bên trên căn nguyên của sàn.

Giao diện hỗ trợ Tiếng Việt rất trực quan liêu cùng dễ dàng sử dụng:

Đội ngũ hỗ trợ Tiếng Việt 24/7 và 365 ngày trong thời gian. Đảm bảo giải quyết đầy đủ vấn đề của người tiêu dùng trong thời hạn nhanh khô độc nhất.

Ứng dụng T-Rex bên trên những thứ di động:

Cho phxay người tiêu dùng tuỳ lựa chọn nhảy đúng đắn các lớp, password giao dịch riêng. Như vậy góp tăng tính bảo mật thông tin và bình an đến thông tin tài khoản người dùng.

Lưu trữ BTC bên trên ví lạnh: 80% Bitcoin được T-Rex lưu trữ bên trên ví giá, với cách ly cùng với môi trường mạng.

Nhược điểm

Là một sàn giao dịch thanh toán còn tương đối new, cần lượng người dùng làm việc quá trình đầu chưa nhiều bằng các sàn không giống.Sàn bắt đầu chỉ hỗ trợ: BTC, ETH, USDT, một vài loại tiền mã hoá thịnh hành khác ví như LTC, BNB, XRPhường. sẽ được cung ứng về sau.Chưa cung ứng ví VND.

Hướng dẫn ĐK tài khoản trên sàn T-Rex

Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào trang chủ của sàn T-Rex.

*

Sau Lúc singin tin nhắn kết thúc, bạn nhấp vào “Gửi mã đến email” nhằm thừa nhận mã code

*

*

Sau khi chấm dứt trong mã xác thực, bạn phải chấm dứt điền báo cáo đăng ký nhỏng biểu chủng loại dưới và lưu giữ tích vào nút bé dại “tôi đã gọi …”

*

Sau khi nhấp vào nút “Hoàn tất” bao gồm nghĩa các bạn sẽ đăng ký thành công xuất sắc.

Xem thêm: " Sst Là Gì Trong Tiếng Việt? Nghĩa Của Từ Sst Trong Tiếng Việt

*

Hướng dẫn 3 bước xác minch KYC trên T-Rex

Bước 1: Xác minch số năng lượng điện thoại

Lấy mã SMS bên trên điện thoại thông minh điền vào “Nhập mã SMS”

*

Bước 2: Tiếp mang đến tạo thành password thanh toán (mật khẩu đăng nhập này khác mật khẩu singin, khi chúng ta triển khai lệnh mua/bán đang nhập mật khẩu này)

*

Quý Khách chế tạo ra password giao dịch thanh toán (mật khẩu này sẽ không được trùng với thông tin tài khoản đăng nhập), sau đó nhập mã SMS gửi về điện thoại

Cách 3: Hướng dẫn xác minc tính danh KYC

quý khách tiến hành nhập:

Họ với tênNgày tháng năm sinh

Tiếp cho tới KYC sử dụng bởi tài xế, minh chứng tlỗi hay passport. Ở đoạn này, bản thân sẽ trả lời bạn KYC bởi CMT/CMND

*

quý khách hàng yêu cầu chuẩn bị:

1 hình ảnh chụp trước CMT1 hình ảnh chụp sau CMT1 hình họa tự sướng khuông khía cạnh chúng ta với chiếc chữ “ĐK T-REX – ngày – ngày/tháng/năm”

*

Hoàn thiện nay những làm hồ sơ trước khi tsay đắm gia giao dịch

Bạn vào giao dịch chính chọn: “Trung tâm bạn dùng”. Có 2 điểm bạn phải chấm dứt dưới đây:

*

Phương thức tkhô cứng toán: Lời khuim buộc phải sử dụng ngân hàng Techcombank/Vietcombank do sự phổ cập của bọn chúng.

*

Quý Khách nên xác minc 2FA khi nhảy nó lên – nhằm bảo mật thông tin tài khoản của chính nó.

*

Hướng dẫn hấp thụ / rút ít coin trên sàn T-Rex

Bạn cho tới “Số dư” bên góc mặt bắt buộc screen. Trên là giao diện “Số dư tài khoản” của khách hàng. Trong đó tất cả Nạp / Rút ít Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và USDT.

*

Đối cùng với hấp thụ Bitcoin:

Quý Khách chỉ việc nhấp vô “Nạp” màu xanh:

*

Bạn mang liên hệ ví trong khung này cùng dán vào ví gửi. Chú ý: nạp tối thiểu 0.001 BTC

Đối cùng với rút Bitcoin:

Thì chúng ta có tác dụng tưởng trường đoản cú Khi nhấp vào nút ít “Rút” màu cam.

*

Hướng dẫn sử dụng, đặt lệnh (order) bên trên sàn T-Rex

Quý khách hàng lựa chọn “Tạo quảng cáo” mặt góc bên nên màn hình nhằm tiến hành đặt lệnh mua/phân phối Bitcoin, Ethereum, USDT bằng VNĐ.

*

Về giao diện mua/phân phối của T-REX

Giao diện của sàn T-REX gồm 2 phần quan trọng:

Phần giá chỉ tốt nhất tải với bán:

Đối cùng với giá cả rất tốt chính là giá cả thấp tốt nhất hiện tại đang có trên sàn T-RexĐối với mức giá download tốt nhất đó là giá bán download cao nhất hiên đang có bên trên sàn T-Rex

*

Dường như còn có list ngươi chào bán cùng tín đồ mua: Đây là những người sẽ trong tâm trạng online với đặt lệnh mua/cung cấp.

Danh sách fan buôn bán từ bên trên xuống: giá tốt tới giá caoDanh sách người mua từ bỏ bên trên xuống: giá cao cho tới giá bán thấp

*

Đối cùng với đặt lênh mua/bán:

quý khách nhập số lượng BTC ao ước cài đặt, con số buổi tối thiệu với về tối nhiều và đặc trưng chọn cách làm thanh hao toán (Ở trên đây admin áp dụng tài khoản Techcombank)

*

điều đặc biệt trong phần “Mua” các bạn bắt buộc chú ý: Có 2 bí quyết chọn giá để mua: giá lưu hễ và giá bán gắng định

Đối với mức giá “Cố định” thì các bạn chỉ chọn một mức chi phí tuyệt nhất với cài đặt. Giá chính là “duy nhất” và không chuyển đổi cho dù giá Thị Trường biến đổi.

*

Đối với cái giá “thả nổi” sẽ là % theo giá tsi chiếu, ví dụ giá chỉ tmê mệt chiếu là 100 triệu cùng với 1% chênh lệch “cao hơn” thì giá bán bạn muốn bán là 101 triệu giỏi 1% chênh lệch “thấp hơn” thì giá bán bạn có nhu cầu buôn bán chỉ từ lại là 99 triệu.

Bên cạnh đó bạn quan trọng lập mức giá tối đa rất có thể trả cho 1 1 BTC.

*

Ngoài vấn đề đặt lệnh mua/chào bán thì bạn cũng có thể oder Now giá bán của người bán/người mua. Bạn chỉ việc nhấp vô nút “Mua” sinh sống bên đề nghị phần danh sách chào bán với “Bán” ở vị trí bên buộc phải phần danh sách sở hữu.

Xem thêm:

*

Quý khách hàng chỉ việc điền con số BTC để sở hữ làm thế nào không quá quá số lượng giới hạn của tín đồ cung cấp “nhưng mà bạn chọn”

*

Lời kết

vì thế trải qua nội dung bài viết này thì Bitcoin Vietnam News đang lí giải các bạn công việc căn uống bạn dạng để bạn cũng có thể ĐK một thông tin tài khoản cũng giống như triển khai thanh toán trên sàn T-Rex. Nếu chúng ta gặp mặt khó khăn vào quá trình triển khai thì nên giữ lại dưới phần comment, bản thân đang hỗ trợ các bạn.