Srm là gì? cách lựa chọn và sử dụng srm phù hợp với làn da

  -  

DeFi có một tốc độ cải tiến và phát triển rất nkhô nóng với liên tục biến đổi. Hôm ni mình đã ra mắt mang đến đồng đội về dự án công trình Serum - dự án giải quyết những vấn đề khó khăn mà DeFi cùng blockchain vẫn đang gặp gỡ buộc phải.

Trong bài biết này chúng ta đang tìm hiểu về 3 phần chính:

Cùng với các báo cáo về đội hình dự án công trình với các backers, bạn bè sẽ hoàn toàn có thể phân biệt tiềm năng của dự án và ra quyết định xem gồm đề nghị đầu tư chi tiêu đồng ENJ coin hay là không. Cùng mày mò nhé!


Mục lục bài viết

Serum là gì?

Serum là một trong những gốc rễ phi triệu tập trọn vẹn, bên cạnh đó là sàn thanh toán giao dịch phi tập trung (DEX) được thành lập bên trên Solana blockchain. Vào mon 3/2021, Serum giới thiệu Serum DEX với điểm mạnh là góp bớt đáng chú ý sự phụ thuộc vào vào request queue và đảm bảo an toàn rằng Order-book luôn luôn được cập nhật.

Bạn đang xem: Srm là gì? cách lựa chọn và sử dụng srm phù hợp với làn da

Serum xử lý sự việc gì?

Dưới đây là một trong những vụ việc bây giờ của DeFi nhưng đội ngũ cách tân và phát triển của Serum hy vọng giải quyết và xử lý triệt để:

Centralized: Hầu không còn các dự án công trình DeFi hiện thời phần đa bị dựa vào vào trong 1 oracle triệu tập để hỗ trợ tài liệu. lấy ví dụ dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất là oracle của Chainliên kết.Slow & Expensive (chậm trễ và đắt đỏ): Các giao dịch hiện giờ bên trên DeFi mất vài phút (5-10 phút) để thực hiện một thanh toán giao dịch. Ngoài ra, phí tổn giao dịch thanh toán cũng rất đắt đỏ, vào thời hạn du lịch rất có thể lên đến mức 100 đô la. Điều này làm cho phần lớn user cảm giác thuyệt vọng, người ta muốn những giao dịch buộc phải nkhô cứng và thấp.Stablecoin: Các stablecoin bây chừ phần nhiều desgin giá trị dựa vào 1 USD. Tuy nhiên ví như nlỗi bank xuất bản USD bị sụp đổ thì cực hiếm của stablecoin đó xác định như thế nào?Cross-chain: Thị trường crypto lớn vào thời đặc điểm đó chưa tồn tại dự án công trình nào giải quyết và xử lý triệt nhằm vụ việc kết nối những cổng blockchain lại cùng nhau, vẫn còn bên thiết bị 3 can thiệp vào.

Cách Serum giải quyết và xử lý vấn đề?

Để xử lý những sự việc trên, đội ngũ cách tân và phát triển Serum đã quyết định gây ra bên trên nền tảng Solamãng cầu blockchain.

Solana có thể cách xử lý gấp 10,000 lần Ethereum với nó phải chăng hơn 1,000,000 lần (theo ra mắt của dự án). Và ko y hệt như những chuỗi khác, Solana là blockchain phê chuẩn với phi triệu tập với hơn 130 validator.

Dưới đó là một số trong những lợi ích nhưng mà Solamãng cầu mang về mang đến Serum:

Fully Decentralized: Serum chất nhận được những dự án DeFi rước dự án trường đoản cú những oracle phi tập trung, không trở nên nhờ vào vào bất kỳ căn nguyên nào không giống.Speed & Cheap (nkhô giòn cùng rẻ): Xây dựng bên trên Solamãng cầu blockchain góp Serum xử lý những giao dịch thanh toán nhanh khô vội vàng nhiều lần và giá thành giao dịch thanh toán cũng cực kì phải chăng.Orderbooks: Serum đang mang lại trình làng Serum DEX dựa vào Solana. Serum DEX thừa kế kỹ năng phi triệu tập và auto hóa của AMM đồng thời được cho phép user áp dụng limit order.Cross-chain Swaps: Serum DEX cũng tích phù hợp Cross-chain vào căn nguyên góp user thảo luận tài liệu, crypto thân các blockchain khác nhau nhưng ko nên bên trang bị 3.Stablecoin: Serum ra mắt mô hình stablecoin mới: SerumBTC và SerumUSDa, thành phầm tokenized không biến thành nhờ vào vào ngẫu nhiên ngân hàng như thế nào.

Hệ sinh thái xanh Serum

Ý tưởng ban đầu của Serum, đó là tạo một DEX giải quyết và xử lý những nhược điểm nhỏng sẽ trình bày sinh hoạt bên trên. Nhưng dần dần, Serum đang thể hiện được mục đích to hơn, kia là 1 trong nguồn tkhô giòn khoản cực to cho những dự án công trình gây ra ngơi nghỉ Solamãng cầu.

Các dự án này nhiều phần là AMM nlỗi bản thân có trình bài ở đây. Dường như, vào đầu năm mới 2021, Serum cũng kết hợp với Solana tổ chức một hackakhiêm tốn để kiếm tìm kiếm số đông dự án công trình kỹ năng.

Vào mon 4/2021, một nhánh khác của Serum DEX, đó là Swap đã bằng lòng tạm dừng hoạt động, hiện tại chỉ với Serum Order-book. Theo quan điểm cá nhân, do tính năng Swap này sẽ làm trùng gắn thêm cùng với các dự án vào hệ sinh thái như Raydium, Symmetry. Do đó, Việc không hề Swap được để giúp đỡ các dự án khác rất có thể cải tiến và phát triển giỏi rộng trên bao gồm nền tảng thanh hao khoản của Serum.

Thông tin cụ thể về SRM token

Tỷ giá chỉ SRM hôm nay

Lúc Này, bằng hữu sẽ hoàn toàn có thể coi giá SRM token trên thanglongsc.com.vn Markets ngay lập tức tại: https://markets.thanglongsc.com.vn.com/currencies/serum

thanglongsc.com.vn Markets là trang giúp anh em rất có thể update giá real-time cũng giống như xem biết tin cụ thể về Token Metric của một project nào đó. Chi tiết hơn, bằng hữu có thể truy cập vào trang chủ và trang community của projects hoặc thanh lọc những coin/token theo Marketcap, Volume giao dịch thanh toán,...

*
*
Phân păn năn SRM Token

SRM Token Sale

Có 400 MSRM (1MSRM = 1 triệu SRM) được chào bán sinh hoạt seed round chi tiết nhỏng sau:

*

SRM Token Release Schedule

Lượng token msống khóa ban sơ là 175 triệu token (50 triệu đã lưu giữ thông, 125 triệu làm việc trong những kho chứa).

Lượng token còn sót lại sẽ tiến hành khóa trong thời hạn đầu tiên với mlàm việc khóa dần dần vào 6 năm tiếp theo sau bước đầu từ tháng 8 năm 2021.

Anh em hoàn toàn có thể xem thêm thời hạn cũng tương tự số lượng token được unloông xã từ năm 2021 - 2027.

*

SRM Token Use Case

Trong hệ sinh thái của dự án công trình, SRM token được sử dụng với những mục tiêu bao gồm sau:

Governance: User thiết lập SRM token tất cả quyền tmê say gia vote những ra quyết định trở nên tân tiến của dự án.

Xem thêm: Chế Độ Bản Vị Vàng Là Gì ? Tại Sao Chế Độ Bản Vị Vàng Sụp Đổ

Staking Reward: Các node tmê man gia tất cả trọng trách cung ứng xử trí những giao dịch bên trên cross-chain. Điều kiện để tmê man gia staking là cài đặt ít nhất 10,000,000 SRM token.

Fee: SRM được dùng làm trả giá tiền giao dịch trên cross-chain. Phí thanh toán sẽ được đốt vào tương lai:

Giữ SRM sẽ tiến hành sút 1-một nửa những khoản phí tổn trên Serum.Giữ 1 MSRM (1 MSRM = 1,000,000 SRM) sẽ được bớt 60% các khoản chi phí trên Serum.

Cách tìm cùng sở hữu SRM

Để thiết lập SRM, anh em bao gồm thể:

Mua trên các sàn thanh toán giao dịch niêm yết SRM token.

Ví lưu trữ và sàn giao dịch thanh toán SRM Token

Ví tàng trữ SRM - thanglongsc.com.vn Wallet

SRM là token ở trong SPL, nên sẽ tiến hành lưu trữ trên thanglongsc.com.vn Wallet theo quá trình sau:

Bước 1: Tại bối cảnh bao gồm, lựa chọn Receive (Nhận).

Cách 2: Nhập SRM vào ô search tìm.

Buớc 3: Sao chép ảnh hưởng ví SRM với gửi SRM token vào can hệ này.

*
Hướng dẫn tàng trữ SRM trên thanglongsc.com.vn Wallet

Sàn giao dịch thanh toán SRM - thanglongsc.com.vn Exchange

SRM hiện hoàn toàn có thể được thanh toán trên Uniswap và Sushiswap bởi bao gồm phiên bản SRM sống dạng ERC-trăng tròn. Hiện đồng đội đang hoàn toàn có thể thanh toán mua bán SRM ngay lập tức trên thanglongsc.com.vn Exchange theo công việc tiếp sau đây tại: https://exchange.thanglongsc.com.vn.com/

Cách 1: Kết nối ví thông qua thanglongsc.com.vn Extension.

Bước 2: Tại màn hình thiết yếu của thanglongsc.com.vn Exchange, lựa chọn Uniswap (V3) hoặc SushiSwap.

Bước 3: Chọn Token nhằm giao dịch:

Tìm kiếm SRM.Nếu search không ra thì bạn bè tất cả dán contract của SRM vào ô tra cứu kiếm: 0x476c5E26a75bd202a9683ffD34359C0CC15be0fF

Cách 4: Điền số lượng token bằng hữu muốn swap.

Bước 5: Điều chỉnh gas Gwei với trượt giá bán (slippage) theo nhu cầu.

*
Hướng dẫn thanh toán giao dịch SRM trên thanglongsc.com.vn Exchange

Trong khi, đồng đội cũng rất có thể thực hiện mua bán SRM token bên trên thanglongsc.com.vn Wallet với hầu như thao tác làm việc giống như như bên trên.

Roadmap và Updates

Nâng cấp cho thẳng Serum DEX

Các tùy chọn nhằm sút phí; được thực hiện trong Thị trường stablecoin stablecoin: khả dụng cho các dự án công trình đã kiến tạo các Staleswap tương thích cùng với SerumPermissioned markets: Khả năng hạn chế một trong những thông tin tài khoản rất có thể giao dịch thanh toán bên trên Serum.Tkhô giòn tân oán tự động hóa bằng cách áp dụng những tài khoản được link với token.

Derivatives trên Serum

Q.4 2021 - Q1 2022: Borrow-lending, hỗ trợ những gia tài thế chấp ngân hàng.Q.1 2022 - Q2 2022: Ra mắt các thành phầm Perpetual future.quận 1 2022 - Q2 2022: Spot margin

Phi triệu tập hóa

Phi triệu tập hóa trọn vẹn việc mua và đốt SRM

Tài trợ tới từ EcoSerum

Mở rộng lớn bài bản tài trợ .Phi tập trung hóa quy trình tài trợ.

Institutional access, liquidity providing

Xây dựng các bối cảnh API được tiêu chuẩn hóa đến Serum DEX và các dự án vào Hệ sinh thái xanh Serum, cung cấp truy cập REST, websocket và FIX.Kết nối với các công ty đối tác CeFi.Các công tác khuyến nghị Market Makers, bao gồm cả Việc áp dụng cho những dự án mới kết hợp với những Thị Trường hiện gồm.Tối ưu hóa năng suất sever RPC cho những vận động DEX thông thường.

Đội ngũ dự án, nhà chi tiêu & đối tác

Đội ngũ dự án

Dự án Serum được cung cấp do đông đảo thay vấn có tên tuổi vào cộng đồng cryplớn như:

Robert Leshner: Founder, Compound.Sam Bankman Fried: CEO, FTX và Alamedomain authority Research.Gary Wang: CTO, FTX.Long Vuong: Founder và CEO TomoChain.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Bán Ethereum Classic (Etc) Trên Sàn Bittrex Uy Tín Và An Toàn

Nhà đầu tư

Serum cảm nhận sự chi tiêu của rất nhiều cái thương hiệu danh tiếng nhỏng Multicoin, Parafi, Alamedomain authority Retìm kiếm, Kyber Network, TomoChain,…

Đối tác

Các công ty đối tác của Serum số đông nằm trong hệ sinh thái xanh Solana như: Raydium, Cyclos, DeFi Lvà, Bonfida, Mango Markets, Oxygen,…

Dự án tương tự

Website dự án: Serum

Tổng kết

Hy vọng bài viết vừa rồi của chính mình đã hỗ trợ bạn bè bao gồm tầm nhìn tổng quan lại hơn về dự án công trình Serum tương tự như đồng token SRM.

Còn bạn bè, đồng đội nghĩ cố như thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy share chủ kiến của bằng hữu tại đoạn phản hồi ttê mê gia team thanglongsc.com.vn Insights Chat để được đàm đạo, hội đàm cũng các admin cùng những thành viên khác!

Đừng quên quan sát và theo dõi liên tiếp phân mục Coins & Tokens của thanglongsc.com.vn Insights - Nơi cung cấp cùng update nkhô cứng duy nhất rất nhiều công bố chi tiết về toàn bộ những đồng coin, token hot độc nhất vô nhị bên trên Thị Phần Crypto lớn hiện tại nay!