Số tài khoản ngân hàng agribank xem ở đâu

  -  

Trong những năm gần đây, việc giao dịch, thanh toán không trực tiếp bằng tiền mặt nữa, tất cả hầu như thông qua chuyển khoản ngân hàng. Vì mọi lịch sử giao dịch đó được ngân hàng ghi nhận chi tiết và cực kỳ chính xác. Ở bài viết này, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn một câu hỏi nhưng có rất nhiều người quan tâm đến, đó chính là số tài khoản agribank có bao nhiêu số?

Vậy, tại sao chúng ta phải nhớ số tài khoản cá nhân hoặc khi chuyển tiền thì việc điền đúng số tài khoản người nhận tiền phải chính xác! Cùng tham khảo chi tiết bài viết này tại thanglongsc.com.vn bạn nhé.

Bạn đang xem: Số tài khoản ngân hàng agribank xem ở đâu

Bạn đang xem: Số tài khoản ngân hàng agribank xem ở đâu


*

Số tài khoản ngân hàng nói chung là một dãy số mà ngân hàng cấp cho từng khách hàng cá nhân, khi họ vừa tạo tài khoản thành công tại ngân hàng đó. 

Được hiểu nôm na số tài khoản ngân hàng Agribank là một “chiếc ví” có sẵn tiền (Nếu là tài khoản thông thường thì khách hàng cần nạp tiền trước) và số tiền ấy không có giới hạn.

Từ số tài khoản để ngân hàng Agribank hay bất kỳ các ngân hàng khác có thể dễ dàng xác minh được danh tính, giúp cho việc giao dịch với nhau được tiến hành nhanh chóng và cực kỳ chính xác. Những lợi ích từ số tài khoản Agribank như sau:

Thuận lợi với các giao dịch thay thế bằng tiền mặt trực tiếp, bạn có thể thanh toán bất kỳ hoá đơn tiện ích hoặc trả trước để có thể đặt phòng khi du lịch, ăn uống, mua sắm,...Từ số tài khoản, không chỉ chuyển tiền đi mà bạn có thể nhận tiền vào tài khoản từ các giao dịch ngân hàng trong và ngoài nước.

Với những tính năng vượt trội khi tạo tài khoản ngân hàng Agribank và để thuận tiện hơn trong mọi giao dịch liên quan đến ngân hàng.

Bạn cần phải nắm rõ những điều cơ bản nhất về tài khoản ngân hàng, chẳng hạn như số tài khoản agribank có bao nhiêu số? Để từ đó bạn có thể nhập đúng số tài khoản của mình và thực hiện giao dịch ngay không bị bất kỳ trở ngại nào cả.

Hiện tại ngân hàng Agribank áp dụng số tài khoản là một dãy có 13 số, dãy này sẽ được đặt một cách ngẫu nhiên khi khách hàng được cấp tài khoản tại ngân hàng Agribank. Vậy, đầu số tài khoản từ ngân hàng như sau:

Đó là đầu số mà ngân hàng Agribank áp dụng phổ biến nhất và đó là một kinh nghiệm nhỏ khi bạn giao dịch chuyển tiền đi, người thụ hưởng quên nói đến tên ngân hàng mà chỉ cung cấp số tài khoản, dựa và 3 đầu số trên, bạn có thể biết ngay đó là ngân hàng gì rồi phải không nào!


*

Một điều đáng lưu ý và khá là nghiêm trọng khi chúng ta nhập sai số tài khoản dẫn đến giao dịch bị treo, phải mất một thời gian số tiền mới hoàn về người gửi. Đó chính là một số khách hàng nghĩ rằng mặt trước thẻ ATM hay thẻ tín dụng ngân hàng Agribank là số tài khoản. 

Mặt trước bất kỳ thẻ nào mà ngân hàng phát hành là mã thẻ chứ không phải là số tài khoản nhé! Vậy, làm sao bạn có thể biết được số tài khoản của mình, sau đây là những cách mà bạn có thể nhận biết:

Khách hàng sẽ có 2 lần nhận số tài khoản Agribank, đó chính là ngay sau khi tạo tài khoản, giao dịch viên sẽ gửi bạn một tờ giấy nhỏ với nội dung: Chi nhanh tạo tài khoản, họ và tên chủ tài khoản và dãy 13 số tài khoản Agribank. Lần thứ 2 sau khi bạn nhận được phong bì thẻ ATM, phía bên trong sẽ có ghi số tài khoản ngân hàng Agribank nhé.Khi bạn đã đăng ký SMS Banking và mọi biến động số dư, chẳng hạn như vừa rút tiền khỏi cây ATM hay vừa mới nhận lương chẳng hạn, tin nhắn sẽ báo về số điện thoại khách hàng. Dãy số lặp đi lặp lại nhiều lần cùng tin nhắn Agribank, đó chắc chắn là số tài khoản ngân hàng đó nha.Ngoài ra, bạn có thể tự tra cứu bằng cách cho thẻ vào cây ATM, bạn có thể kiểm tra số tài khoản ở mục tra cứu, cách này cũng thực hiện tương tự khi bạn đăng nhập vào internet banking bằng cách tải ứng dụng hoặc vào website ngân hàng Agribank.Cuối cùng, khách hàng có thể gọi đến tổng đài ngân hàng hỗ trợ. Sau vài bước xác minh danh tính, bạn có thể nhờ tổng đài đọc lại số tài khoản của mình, hạn chế đến trực tiếp phòng giao dịch vì sẽ mất thời gian chờ, chưa kể sắp xếp giờ hành chính nếu công việc của bạn quá bận.

Mỗi người sẽ mặc định một dãy 13 số tài khoản ngân hàng Agribank khác nhau, tuy nhiên mục đích chính để nhận diện chủ tài khoản đó, số tài khoản nếu xét về đặc điểm xác minh chẳng khác gì 9 số chứng minh thư hay 12 số căn cước công dân. Vậy, nhờ có số tài khoản, chúng ta có thể thực hiện các giao dịch như thế nào?

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình hoặc sử dụng thẻ tín dụng Agribank. Thuận tiện mọi giao dịch mua sắm, ăn uống thông qua rút hay thanh toán tiền, hệ thống các ngân hàng liên kết sẽ dễ dàng thực hiện giao dịch thông qua số tài khoản cá nhân của khách hàng.

Vấn đề chuyển tiền đi như thế nào, cách đây vài năm khi các ngân hàng chưa có sự gắn kết với nhau thì chuyển tiền đi luôn khó khăn và kèm theo khoản phí khá cao. Nhưng bây giờ thì đã khác đi rất nhiều. Chỉ cần nhập đúng dãy số tài khoản người nhận, tiền sẽ được chuyển đi trong ít phút.

Xem thêm: Quên Tên Đăng Nhập Vietinbank Ipay Làm Thế Nào, Cách Đăng Nhập


*

Bước 1: bạn có thể ghé bất kỳ phòng giao dịch ngân hàng Agribank gần nhất để tiến hành tạo tài khoản. Hãy chắc chắn rằng luôn mang theo CMND hoặc thẻ căn cước để giao dịch viên xác minh danh tính nha.

Bước 2: Điền thông tin theo sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn. Ngân hàng sẽ lưu lại chữ ký và chứng từ photo từ khách hàng. 

Bước 3: Chỉ ít phút sau đó khách hàng sẽ được giao dịch viên thông báo tạo tài khoản thành công, ngân hàng sẽ gửi bạn thông tin về số tài khoản Agribank bằng một tờ giấy nhỏ. 

Bước 4: Thông thường việc nhận thẻ ATM phải mất từ 7 đến14 ngày sau quay lại phòng giao dịch tạo tài khoản để nhận thẻ ngân hàng Agribank.

Một lưu ý cuối cùng, việc tạo tài khoản luôn kèm theo một khoản phí, đó là phí duy trì tài khoản, tối thiểu 50 ngàn đồng. Phí này sẽ không được rút ra ngay sau khi có tài khoản hay thẻ ATM nhé.

Lời kết.

Xem thêm: Kết Nối Nfc Là Gì ? Ứng Dụng Của Công Nghệ Nfc Ra Sao? Ứng Dụng Của Nó Ra Sao

Agribank được đánh giá một trong những ngân hàng có sức ảnh hưởng tài chính lớn nhất hiện nay. Ngân hàng luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất và chăm sóc khách hàng tận tình. Có tài khoản là điều tất yếu nhưng cần phải bạn cần phải biết số tài khoản agribank có bao nhiêu số để mọi giao dịch trở nên nhanh chóng. 


*

Chào anh/ chị, mình là Nguyễn Ánh Trúc, hiện là Founder của thanglongsc.com.vn. Nơi mình chia sẽ kiến thức tài chính là người từng nhân sự Ngân Hàng nước ngoài. Có phải bạn đang cần giải đáp về vay vốn, hãy liên hệ bên mình nha, sẵn sàng tư vấn bất kỳ lúc nào.