SMART OTP CỦA VIETCOMBANK

  -  
Hôm nay tôi xin hướng dẫn các bạn một cách cụ thể cách thức sử dụng Vietcombank Smart OTP. Đây là ứng dụng vô cùng đơn giản nhưng tiện lợi vô cùng cho các bạn chuyển tiền nhanh chóng an toàn của Vietcombank.

Bạn đang xem: Smart otp của vietcombank

Link: Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vietcombank.itcenter.vcbsmartoptv10&hl=viApp store: https://itunes.apple.com/us/app/vietcombank-smart-otp/id944568124?ls=1&mt=8 Vietcombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cho ra mắt ứng dụng mới - Vietcombank Smart OTP bổ sung thêm một phương thức cung cấp mã xác thực OTP mới.Vietcombank Smart OTP là một phần mềm được cài đặt trên các thiết bị di động (điện thoại di động, máy tính bảng), cho phép người dùng chủ động lấy mã xác thực giao dịch OTP cho các giao dịch trên Internet Banking của Vietcombank (VCB -iB
nking). Ứng dụng Vietcombank Smart OTP có lợi thế vượt trội so với các hình thức tạo mã OTP hiện có nhờ việc có thể tạo mã OTP bất kỳ lúc nào, không cần phải có sóng điện thoại, cũng không phải có thiết bị tạo mã OTP đi kèm.

Xem thêm: Tài Sản Trú Ẩn An Toàn ( Safe Haven Là Gì, Những Đặc Điểm Cần Lưu Ý

Bước 1: Các bạn tiến hành tải ứng dụng theo Link để trên đầu bài
Bước 2: Sau khi mở ứng dụng sẽ có màn hình nhập số điện thoại. Bước 3: Ứng dụng sẽ trả về tin nhắn (SMS) một đoạn mã để kích hoạt ứng dụng. Bước 4: Nhập mã và kích hoạt ứng dụng. Bước 5: Đặt mật khẩu để bảo vệ.
Bước 6: Xác nhận lại mật khẩu ứng dụng. Bây giờ bạn đã có thể sử dụng chương trình. Bước 7: Màn hình đăng nhập vào chương trình ngân hàng trực tuyến của Vietcombank trên web. https://www.vietcombank.com.vn/IBanking2015/55c3c0a782b739e063efa9d5985e2ab4/Account/Login
Bước 8: Chọn các dịch vụ chuyển tiền hoặc các dịch vụ khác của Vietcombank bên trái màn hình. Ở ô hình thức nhận mã OTP chọn: "Smart OTP".
Sau đó ấn xác nhận. Bước 9: Màn hình sau khi ấn xác nhận sẽ có "Mã kiểm tra giao dịch"Bước 10: Trên ứng dụng VCB Smart OTP sẽ nhập "Mã kiểm tra giao dịch".

Xem thêm: Gia Vang Online - Trực Tiếp Giá Vàng

Bước 11: Nhận mã OTP. Nhập lại mã OTP trên web giao dịch là thành công.


*
1
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*

Thích

*