Siacoin Là Gì

  -  

(SC) Siacoin là gì? Giá Siacoin (SC) mới nhất, Siacoin wallet, Đào Siacoin, Siacoin mining, Siacoin USD (SC-USD) Price thông tin chi tiết đều phải có trên thanglongsc.com.vn

Giới thiệu

*
Siacoin (SC)

Siacoin (SC) là 1 căn cơ lưu trữ đám mây phi triệu tập dựa vào blockchain cùng với chi phí điện tử Siacoin (SC) của riêng nó. Siacoin coin đóng vai trò nlỗi một phần ttận hưởng dành riêng cho người khai thác với đều người dùng vào vai trò là máy chủ bên trên mạng Siacoin. Sia được xem là phi tập trung vày nó không phụ thuộc vào một thực thể trung trọng điểm nào để làm chủ tài liệu tàng trữ. Dữ liệu được phân păn năn bên trên mọi thế giới, nạm vì được lưu trữ trong những trung trọng điểm tài liệu tập trung. Nền tảng Siacoin nhằm mục tiêu tận dụng tối đa ổ cứng ko sử dụng của người dùng từng ngày bên trên khắp quả đât tạo nên một Thị Phần lưu trữ an toàn và tin cậy rộng cùng rẻ hơn đối với những nhà hỗ trợ dịch vụ tàng trữ đám mây truyền thống lâu đời.

Bạn đang xem: Siacoin là gì

tin tức cơ phiên bản về đồng Siacoin (SC)

*

Sia là chủ thể con của Nebulous Inc Ra đời tại Boston, được Thành lập và hoạt động vào thời điểm năm 2014 cùng bao gồm nền tảng gốc rễ tàng trữ Sia tạo ra vào khoảng thời gian 2015. Sia nhằm mục đích mục đích kết nối các người dùng bắt buộc lưu trữ tệp với các máy chủ một biện pháp dễ dàng và đơn giản là những máy tính xách tay được liên kết Internet chạy phần mềm sever Sia. Chuỗi kân hận Sia và các đúng theo đồng sáng ý liên quan là gốc rễ của việc phân tán Thị phần cùng thải trừ các trung gian vào nền kinh tế tài chính ngoài chuỗi cung ứng) của tàng trữ đám mây. Blockchain được áp dụng nhằm đảm bảo tài liệu cùng vận hành hệ thống phần thưởng tự động hóa dựa trên chi phí năng lượng điện tử Siacoin. Mục tiêu cuối cùng của Sia là thay đổi “vị trí lưu trữ an toàn và đáng tin cậy bên trên Internet” bằng phương pháp áp dụng technology blockchain để thay thế các trung vai trung phong dữ liệu triệu tập cùng những phương tiện đi lại lưu trữ đám mây hệt như Amazon với Dropbox.

Sia chuyển động bằng cách phân chia nhỏ dại những tệp tin thành những phần nhỏ được mã hóa với phân pân hận chúng trên một mạng sever. Về định hướng, ngẫu nhiên ai ai cũng hoàn toàn có thể thuê không gian tàng trữ trường đoản cú các máy chủ lưu trữ của Siacoin và bất kỳ ai bao gồm dung tích ổ cứng và liên kết internet xuất sắc rất nhiều đầy đủ ĐK biến chuyển sever tàng trữ.

Công nghệ tàng trữ của Siacoin
*
Công nghệ của Siacoin

Công nghệ Nền tảng lưu trữ Siacoin tương đối phức hợp, nhưng bằng phương pháp gọi giải pháp hoạt động của Siacoin, chúng ta cũng có thể hiểu rõ rộng về nó. Trước hết, bất kỳ người nào cũng rất có thể biến hóa sever tàng trữ, căn nguyên này nhằm mục tiêu mục tiêu giữ dữ liệu bình yên trên mạng trong cả lúc máy chủ hoặc nhóm máy chủ bị tiến công. Để thực hiện vấn đề đó, Siacoin sử dụng ba kế hoạch chính: dự phòng, mã hóa và cấp phép auto máy chủ.

1.Chia file thành đoạn

Sau Khi người tiêu dùng làm theo các bước để cài tệp xuống, phần mềm Sia vẫn tự động hóa chia tệp thành 30 đoạn trước khi download xuống, mỗi phần sẽ tiến hành gửi mang đến các máy chủ ngơi nghỉ phần đa vị trí trên thế giới. Sự phân pân hận rộng rãi này đảm bảo rằng không tồn tại máy chủ tàng trữ làm sao là đích độc nhất vô nhị cho những tệp cùng về tối nhiều hóa kĩ năng dự trữ của mạng và thời hạn hoạt động.

*
Chia tệp tin thành đoạn Siacoin

Các phân đoạn tệp được chế tạo ra hotline là quy trình mã hóa Reed-Solotháng, một technology được thực hiện rộng rãi trong ghi đĩa CD và DVD nhằm mục tiêu tạo nên dữ liệu dự trữ vào cỗ tài liệu nhằm dữ liệu, nếu bị mất vẫn ko dẫn mang lại tình trạng bị thiếu thốn tệp.

*
các bước mã hóa Reed-Solomon

Sử dụng technology này, Siacoin mã hóa tài liệu theo cách nhưng 10 trong số 30 phân đoạn đầy đủ hoàn toàn có thể phục sinh hoàn toàn lại các tệp. Do kia, ngay cả Khi đôi mươi trong những 30 máy chủ bị hỏng, người tiêu dùng Sia vẫn hoàn toàn có thể truy vấn tệp của họ.

2.Mã hóa

*
thuật toán mã hóa Twofish

Tất cả những tệp được lưu trữ trên mạng Sia những được mã hóa bởi thuật toán thù mã hóa Twofish, một tiêu chuẩn chỉnh mã hóa msống góp sever cấp thiết gọi được tài liệu. Các tệp được mã hóa trước khi gửi những phân đoạn mang lại máy tính lưu trữ, vì thế những sever tàng trữ chỉ tàng trữ các phân đoạn quan trọng đọc được của tài liệu được mã hóa.

3.Kích mê thích đồ gia dụng chủ

Các máy chủ tàng trữ bên trên nền tảng Sia Storage được liên quan nhằm bảo mật dữ liệu thông qua một lịch trình khuyến nghị sử dụng những hợp đồng logic được gọi là “hòa hợp đồng tệp”. Các thỏa thuận hợp tác kỹ thuật số này giữa người thuê mướn với sever thiết lập các điều khoản liên quan mang đến những cam kết về Ngân sách chi tiêu, thời hạn vận động cùng khung thời gian.

Xem thêm: Chỉ Số Vn Index Là Gì - Ý Nghĩa Thực Sự Của Chỉ Số Vnindex

*
gốc rễ Sia Storage

Sau Khi đã đạt được thỏa thuận hợp tác, người thuê vẫn tàng trữ bên trên Siacoin trong vừa lòng đồng hoàn hảo bên dưới dạng ký quỹ bằng phương pháp áp dụng blockchain. Vào cuối thời hạn phù hợp đồng (hay là 90 ngày), sever cung ứng bằng chứng tàng trữ mang đến blockchain. Tài sản thế chấp ngân hàng của khách hàng được trả lại với tệp phù hợp đồng auto gửi thanh khô tân oán cho máy chủ. Hệ thống Sia tự động hóa gia hạn hòa hợp đồng nếu như đề nghị, với còn nếu như không sẽ trả lại Siacoin không thực hiện cho tất cả những người mướn khi xong đúng theo đồng.

Đội ngũ phân phát triển

Đội ngũ cải tiến và phát triển dự án được ra mắt rộng thoải mái. Tổng cùng gồm 14 thành viên.

*
Giám đốc điều hành và quản lý David Voriông xã Siacoin

David Vorick là Giám đốc điều hành, tín đồ gây dựng và công ty trở nên tân tiến thiết yếu của dự án công trình.

*
đồng sáng lập Luke Champine

Luke Champine là tín đồ đồng sáng lập cùng cải cách và phát triển dự án công trình.

Lưu trữ ở đâu?
*
Ví tàng trữ SIAcoin

quý khách có thể tàng trữ tiền SIA trên ví lạnh đồng ý của dự án, chạy xe trên các hệ quản lý điều hành như:

WindowsLinuxMac

quý khách hoàn toàn có thể mua xuống ví tiền xu SIA thừa nhận trường đoản cú website bao gồm thức .

Xin xem xét rằng đây là ví GUI. Thêm vào đó, ví này không hỗ trợ phiên phiên bản “nhẹ”, Tức là các bạn sẽ cần cài đặt xuống toàn cục blockchain.

Dự án cũng có thể có ví CLI: Tải xuống ví CLI Sia Daemon từ website bao gồm thức .

Xem thêm: First Coin Là Gì - Firstcoin Là Gì Và Một Số Đặc Điểm Nổi Bật

Làm cố kỉnh như thế nào để knhì thác?

Sia chuyển động trên giao thức PoW và chỉ được khai thác trên Asiks ! Nếu chúng ta quan tâm đến dự án SIA, tuy vậy chúng ta chỉ bao gồm GPU, thì chúng ta có thể khai quật ngẫu nhiên đồng xu tiền nào không giống có lợi độc nhất vô nhị với chào bán nó bên trên sàn giao dịch thanh toán để thay đổi rước đồng SIA.