Sàn Giao Dịch Remitano

  -  

Remitano là gì?

Remitano là một trong những sản phẩm của Babylon Solutions Limited (https://babylonsolutions.net/) – ra đời tại Seychelles (https://vi.wikipedia.org/wiki/Seychelles), hỗ trợ chiến thuật thanh toán giao dịch Bitcoin P2P.. nơi cơ mà chúng ta cũng có thể thiết lập cùng buôn bán Bitcoin dễ dàng cùng an ninh tuyệt vời.

Bạn đang xem: Sàn giao dịch remitano

Remitano có bối cảnh đơn giản và dễ dàng, dễ áp dụng mà lại công dụng, đội hình support gần gũi 24/7 với tổn phí thanh toán siêu hợp lý.

*

Remitano được xây dừng bởi đầy đủ Chuyên Viên có trình độ chuyên môn cao và kinh

nghiệm thao tác trong các khối hệ thống bank cùng các hệ thống về Tài chủ yếu, Tiền điện tử, Phát triển Phần Mềm cùng Hệ thống Tkhô giòn Toán.

Hiện tại, Remitano được sử dụng trên nhiều nước nlỗi Mỹ, Malaysia, Nigeria, cả nước, Campuphân tách, Trung Quốc và đang ngày dần phát triển rộng.

Chức năng chính của Remitano.

Xem thêm: " Tam Giác Đều Tiếng Anh Là Gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt, Tam Giác Đều Tiếng Anh Là Gì

Chức năng đa số của sàn giao dịch thanh toán Remitano đó đó là giao thương mua bán Bitcoin, ETH, USDT bằng Việt Nam Đồng.

Các một số loại chi phí điện tử chấp nhận

Cho đến hiên trên thì gồm 3 nhiều loại chi phí năng lượng điện tử hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán bên trên Remitano, kia chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT)

Remitano tất cả an toàn không

Nlỗi phần giới thiệu trên thì bạn cũng có thể thấy được rằng Remitano là 1 trong những sàn giao dịch hoàn toàn tách biệt với có đáng tin tưởng. Để rất có thể thanh toán bên trên sàn này, chúng ta trước tiên rất cần được ĐK một tài khoản trên sàn Remitano, sau thời điểm ĐK chúng ta cũng cần xong các bước bảo mật một giải pháp thiệt gọn gàng.

Ở sàn này, vấn đề đặc biệt quan trọng tuyệt nhất là bắt buộc xác minc đúng mực tính danh của các bạn và bảo mật thông tin hai yếu tố. Từ đó sẽ tránh được các cuộc tấn công của những hacker đánh tráo tài sản các bạn, vấn đề đó không chỉ là sống từng sàn này thôi nhưng mà nhường như là tất cả các sàn bên trên trái đất này. Cũng đã có khá nhiều sàn bị sập do hacker rồi đấy, nên họ buộc phải cẩn trọng từng tí thì vẫn rộng.

*

Thêm nữa, bên trên Remitano những giao dịch thanh toán chỉ gồm mặt chào bán và mặt tải giao dịch trực tiếp cùng nhau luôn luôn, cùng sàn Remitano vẫn làm đúng chức trách nát của chính nó đó là bảo đảm an toàn sự an ninh cùng quyền lợi giữa phía 2 bên. Nó ko xen vào giao dịch thanh toán nhưng lại tầm giá nhưng khối hệ thống rước cố định và thắt chặt là 0.0005 BTC trên phần lớn khối lượng thanh toán giao dịch. USDT nhưng mà chúng ta chuyển đi cho những người cài đặt sẽ tiến hành sàn Remitano gìn giữ trước, chỉ khi nào chúng ta sẽ chuyển khoản và lên tiếng được tuyệt đối thì khối hệ thống sàn bắt đầu trả USDT đến chúng ta và ngược chở lại.

Xem thêm: +2 Các Trang Đào Bitcoin Uy Tín 2017, Tạo Tài Khoản Miễn Phí

Từ đấy, những giao dịch đang luôn luôn được xong xuôi một cách an ninh với mau lẹ tốt nhất. Nếu chẳng may có bất kỳ một điều gì trục trặc thì chúng ta chỉ việc contact tức thì cùng với tư vấn (đội ngũ cung ứng trực tuyến) là sẽ được giải quyết một giải pháp trót lọt tru cùng chóng vánh.