SÀN GIAO DỊCH BINANCE

  -  
Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử cũng giống như coinexchange,cryptopia, bittrex, poloniex,.. binance được thành lập từ tháng 7/2017 tại thượng hải, bởi ông chengpeng Zhao. ngoài là sàn giao dịch ra binance cũng cho ra mắt đồng tiền điện tử riêng của mình là đồng BNB nhằm tài trợ cho sự phát triển của binance.

Bạn đang xem: Sàn giao dịch binance

Những ƯU ĐIỂM của sàn giao dịch binance: + Phí giao dịch rẻ: với binance tính đến thời điểm hiện tại thì đây là sàn có mức phí giao dịch gần như là rẻ nhất, 0.1%/1 lần giao dich, và 0.05%/1 lần giao dịch nếu giao dịch bằng đồng tiền BNB, rẻ hơn nhiều so với poloniex, và bittrex. + An toàn và ổn định: binance sử dụng hệ thống thiết kế kiến trúc đa tầng nên rất ổn định, và an toàn, ngay từ khi tạo tài khoản và đăng nhập các bạn có thể thấy được điều này. + Xác minh danh tính dễ dàng :xác minh danh tính với binance có thể tăng hạn mức rút BTC tối đa 100 BTC, về xác minh danh tính rất dễ không giống như bittrex, và poloniex, ai đã xác minh trên 2 sàn đó thì biết rồi.
+ Hỗ trợ nhiều thiết bị công nghệ hiện nay: binance hỗ trợ các thiết bị như web, máy tính, android, ios, max, linux, html5, webchat và một số nền tảng khác.

Xem thêm: Tiểu Sử Phạm Nhật Vượng Là Ai ? Quê Ở Đâu ? Sự Nghiệp Thành Tỷ Phú

+ Website xử lý nhanh: binance có thể xử lý 1.4 triệu đơn hàng mua bán mỗi giây, quá là nhanh việc các bạn trade coin mua bán sau khi ấn lệnh chỉ trong tích tắc là đã thực hiện xong. + Binace hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau: tiếng trung, tiếng anh, tiếng nhật, tiếng hàn, tiếng tây ban nha … + Hỗ trợ nhiều đồng coin khác nhau: binance hỗ trợ mấy trăm loại coin khác nhau, trong đó có một số loại mà bittrex, poloniex không có. + Team phát triển mạnh : binance CEO đứng đầu sáng lập là ông changpeng Zhao, nhóm này nghiện cứu về thị trường tiền điện tử rất sâu rộng, có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Ymp Plus - Tìm Việc Làm, Tuyển Dụng

+ Binance có mã coin riêng là BNB và hiện tại đang đứng thứ TOP 10 trên bảng xếp hạng coinmarketcap ( thời điểm mình cập nhật tháng 09 năm 2019), đây là đồng coin được binance phát hành, mà binance là một sàn giao dịch theo mình thì sau này đồng binance này sẽ rất phát triển và tăng giá rất nhanh, có thể sẽ tăng lên 100 lần trong năm sau, hiện tại là cơ hội tốt để mua đồng tiền này.
Những NHƯỢC ĐIỂM của sàn giao dịch binance:

+ Giao diện chưa được chuyên nghiệp, charting thiếu nhiều công cụ + Tốc độ nạp rút chưa cao nhưng ở mức chấp nhận được. Phí giao dịch trên sàn Binance Hiện nay, sàn giao dịch Binance miễn phí cho các khoản tiền nạp vào (Deposit) còn khi rút (Withdrawal) bạn sẽ bị tính phí theo từng Coin khác nhau: BNB Withdrawals: 1 BNBBTC Withdrawals: 0.0005 BTCETH Withdrawals: 0.005 ETHLTC Withdrawals: 0.001 LTCNEO Withdrawals: FreeQTUM Withdrawals: 0.1 QTUMSNT Withdrawals: 1 SNTEOS Withdrawals: 0.1 EOSGAS Withdrawals: FreeBTM Withdrawals: 1 BTMBCC/BCH Withdrawals: đang xác nhận