SALT COIN LÀ GÌ

  -  

Nối tiếp chuỗi những bài viết về Coin với Token Của thanglongsc.com.vn, ngày bây giờ, bằng hữu hãy cùng bản thân tìm hiểu về đồng SALT.

Bạn đang xem: Salt coin là gì

Quý khách hàng đang xem: Salt coin là gìQuý Khách đang xem: Salt coin là gì

Cùng theo dõi nội dung bài viết nhé!

SALT là gì?

SALT là nền tảng cho vay đầu tiên vào Thị Trường Cryptocurrency, người dùng có thể thế chấp ngân hàng gia sản Crypto nhằm vay tiền khía cạnh.

SALT Lending được thành lập và hoạt động vào giữa năm 2017 bởi vì đơn vị Salt Blockchain, Inc gồm trụ sngơi nghỉ chính trên Coloravị, USA.

SALT chuyển động như vậy nào?

Hãy tưởng tượng, anh em sẽ buộc phải chi phí khía cạnh để áp dụng tuy vậy không thích bán đi gia sản Crypkhổng lồ của bản thân mình.

Từ đó, bạn bè phát có mặt nhu cầu vay mượn chi phí khía cạnh bằng cách thế chấp vay vốn bởi tài sản Crypto và điều này hoàn toàn có thể được tiến hành qua gốc rễ giải ngân cho vay SALT.

Chi tiết quy trình cho vay vốn của SALT:


*

Với quy trình này, tín đồ cho vay vẫn Review trên gia sản của bạn vay mượn chứ không hề nhìn vào lịch sử dân tộc tín dụng của họ.

SALT Token là gì?

SALT (mã token: SALT) là đồng token của căn cơ cho vay (lending và borrowing) Salternative text.

SALT token được tạo ra ra Thị trường thông qua bề ngoài Hotline vốn ICO vào vào giữa tháng 08/2017.

Lúc Này, SALT token đang hoạt động trên gốc rễ Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn chỉnh ERC-trăng tròn.

Bài viết nổi bật: ICO là gì? Hướng Dẫn Toàn Tập Về Đầu Tư ICO từ A-Z

tin tức cơ phiên bản về đồng SALT

Ticker: SALTContract: 0x4156D3342D5c385a87D264F90653733592000581Decimal: 8Blockchain: EthereumToken Standard: ERC-20Token Type: Utility TokenTotal supply: 1đôi mươi,000,000 SALTCirculating supply: 79,553,009 SALT

Token Allocation

Với tổng cung thắt chặt và cố định là 1trăng tròn triệu token, SALT được đội ngũ cách tân và phát triển phân loại cùng với Tỷ Lệ nhỏng sau:

45,42% được đẩy ra thông qua vẻ ngoài Discounted Sales (a.k.a ICO).14,63% là chi phí dùng để cải cách và phát triển căn cơ Salt lending.2,04% được bán ra cho nhân viên cấp dưới Employee Discount.37,92% được dùng để cung cấp Retail Sales trong platkhung Salt.

Lưu ý: Tất cả những đọc tin về thời gian trả token không được team dev nhắc với public.

Xem thêm: ( Volume Trong Chứng Khoán Là Gì, (Volume) Là Gì, (Volume) Là Gì


*

Tỷ giá SALT Token hôm nay

SALT Token được dùng để triển khai gì?

Mình vẫn chưa biết đến sau khoản thời gian chuyển đổi phương pháp membership thì SALT token đang có mục đích thực hiện gì?

Ví tàng trữ SALT Token an toàn

Bây Giờ, anh em hoàn toàn có thể lưu trữ SALT token trên các loại ví hỗ trợ Ethereum như:

Ví cứng: Ledger Nano S, Ledger Nano X, imToken, TrezorỨng dụng: Trust Wallet, Cobo Wallet, Atomic Wallet..

Có thể đồng đội quan tâm:

Anh em cũng hoàn toàn có thể tàng trữ SALT token trên các sàn thanh toán đáng tin tưởng sẽ cho phép giao thương SALT.

Nhưng, bạn bè làm sao lưu trữ lâu hơn phải hạn chế áp dụng phương pháp lưu trữ trên sàn để tránh vấn đề bị hack.

Sàn giao dịch SALT Token

Lúc Này, bằng hữu có thể giao thương SALT bên trên những sàn thanh toán giao dịch bự bé dại không giống nhau.

Với khối lượng thanh toán trong khoảng 24 giờ đạt hơn 300 nđần đô, biểu lộ được tính thanh khô khoản của SALT sẽ ở mức hơi kém.

Trong số đó, SALT đang được giao dịch thanh toán mua bán nhiều độc nhất bên trên sàn Huobi Global chiếm phần 55,08% trên tổng trọng lượng giao dịch thanh toán.


*

Tương lai đồng SALT Token

Phần này mình không dám cứng cáp sau này của token SALT đang như vậy nào? Nhưng anh em rất có thể xem xét sau khi điểm sang một số nguyên tố quan trọng của SALT token nlỗi sau:

Nền tảng SALT hoàn toàn có thể không áp dụng token SALT? Vậy SALT token có ý nghĩa sâu sắc gì cùng với nền tảng? Có mục đích nào sử dụng khiến tăng nhu cầu thực hiện SALT token không?Hiện trạng, đối phương cạnh tranh của SALT đã có tác dụng rất tốt việc của mình cùng cũng không chế tạo token riêng nhỏng BlockFi, compound, Coinbase...Lộ trình cải cách và phát triển trong thời gian tới đây như vậy nào?Tình hình lệch giá, lợi nhuận của SALT platform trong những năm vận động tất cả tăng tích cực và lành mạnh không?Có khả năng nào SALT có khả năng sẽ bị các sàn khác dedanh mục nữa xuất xắc không?

Có đề xuất đầu tư SALT Token không?

Qua bài viết này, bản thân cùng lực lượng thanglongsc.com.vn đang gói gọn gàng phần đa thông tin quan trọng tuyệt nhất về SALT Token.

Hy vọng cùng với phần đa thông báo được hỗ trợ nghỉ ngơi trên để giúp đỡ đến bằng hữu có rất nhiều tài liệu cùng ánh mắt rộng để lấy ra đưa ra quyết định chi tiêu đúng đắn.

thanglongsc.com.vn vẫn liên tiếp theo dõi cùng update báo cáo tiên tiến nhất về dự án công trình này.

Disclaimer: Bài viết chỉ với mục tiêu cung cấp thông tin về SALT token với ko được coi là lời khulặng chi tiêu. Đầu tư Cryptocurrency là hình thức đầu tư chi tiêu rủi ro khủng hoảng, anh em chỉ tđắm đuối gia cùng với khoản vốn có thể mất được.

Xem thêm: Máy Tính Đào Bitcoin Như Thế Nào? Máy Đào Bitcoin Là Gì

Tổng Kết

Anh em cho rằng, SALT gồm đủ nội lực và cơ hội như thế nào nhằm thắng lợi trong cuộc tuyên chiến và cạnh tranh gay gắt này xuất xắc không?

Anh em gồm lưu ý đến gì về SALT chớ ngần ngại share chủ kiến của bản thân ở phần phản hồi hoặc trong thanglongsc.com.vn Retìm kiếm Group.