Saint Germain Là Ai

  -  
Bá tước đoạt Saint Germain (St Germain) là 1 trong những nhân thiết bị bao gồm thật trong lịch sử dân tộc châu Âu sinh hoạt núm kỷ XVIII tuy nhiên vì hành tung bí mật và vẻ bề ngoài ko in vết thời gian mà lại các học trả cho rằng hồ hết câu chuyện về ông chỉ nên sản phẩm của trí tưởng tượng, tô vẽ, bịa chuyện.

Tuy nhiên nhiều phần số đông giai thoại về vị bá tước tài ba, phong phú cùng gồm bí quyết ttốt mãi ko già đã có được không hề ít nhân trang bị lịch sử vẻ vang danh tiếng xác thực. Cho đến nay người ta vẫn chưa tìm ra sự phân tích và lý giải hợp lý như thế nào mang đến rất nhiều bí mật xung quanh nhân đồ dùng này.

Bạn đang xem: Saint germain là ai

Vị bá tước đoạt tài tình với tất cả thuật giả klặng kỳ lạ

Các tài liệu lịch sử hào hùng ghi lại rằng bá tước đoạt St Germain hình thành vào những năm 1690. Một phả hệ trong cuốn sách Bí mật của những vị vua vì người sáng tác Annie Besant biên soạn đã xác định rằng bá tước đoạt St Germain là đàn ông của Francis Racoczi II hoàng tử Transylvania năm 1690 với những người vk trước tiên. Saint-Germain chắc hẳn rằng được đặt theo tên của thị xã bé dại San Germano, khu vực bá tước đoạt xuất hiện và đang bao gồm một số năm ấu thơ sinh sống đó. Một số tài liệu khác ít tin tưởng hơn thế thì cho rằng bá tước St Germain sống trong thời kỳ chúa Giêsu và sẽ tham gia đám cưới tại Cana địa điểm chúa Giêsu triển khai phxay lạ đầu tiên: Biến mọi chum nước lã thành rượu bắt đầu. Một số chủ kiến coi thường bá tước đoạt St Germain còn nhận định rằng ông là đàn ông của một bạn Do Thái có tên là Aymar. Nhìn tầm thường, sự xuất hiện thêm của bá tước St Germain ngay lập tức từ đầu sẽ là một trong những sự bí ẩn mà lại không có bất kì ai hoàn toàn có thể chứng tỏ được một biện pháp đúng chuẩn duy nhất.

*

Bá tước St Germain luôn luôn mở ra cùng với bộ dạng của bạn bọn ông quý tộc sinh sống lứa tuổi 45.

Trong cuốn nắn sách của cô bé vnạp năng lượng sĩ Isabel Cooper Oakley viết về bá tước St Germain thì nhận định rằng, ông có thể là hậu duệ của hoàng tử đất Siebenburren, một vùng cương vực sát biên cương nước Áo. Do quan trọng duy trì được quyền kiểm soát điều hành vùng đất này trước đế chế nước Áo hùng táo bạo đề nghị mái ấm gia đình ông đã buộc phải sống bên trên khu đất khách hàng quê bạn. Tuy nhiên nhờ phần đa thỏa thuận hồi trước của cha ông cùng với đế chế Áo đề xuất gia đình ông vẫn đang còn một cuộc sống đời thường vương vãi mang trên khu đất Aáo với ông vẫn được hưởng nền dạy dỗ dành cho thành viên hoàng phái. Có lẽ cũng bởi vì thừa kế nền giáo dục này mà lại bá tước đoạt St Germain được nghe biết là người dân có kiến thức và kỹ năng to lớn về những lĩnh vực kỹ thuật, lịch sử vẻ vang, âm thanh. Ông sử dụng lưu loát giờ Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga, Anh, China, Latin, Ả Rập thậm chí cả giờ Hy Lạp cổ xưa với giờ Phạn. Những bạn gặp gỡ bá tước đoạt hay bị choáng ngợp vì kỹ năng của ông. Ông rất có thể đùa violon nlỗi một nghệ sỹ bậc thầy và cũng hoàn toàn có thể chế tạo đa số bản nhạc tốt mĩ như một bên biên soạn nhạc tài bố.

Tài năng của bá tước St Germain được biết đến những nhất là vào nghệ thuật giả klặng cùng với kiến thức vô cùng uyên thâm. Ông gồm thế trở nên các sắt kẽm kim loại cơ bạn dạng nlỗi Fe, chì thành kim cương bạc tinch khiết. Ông có thể làm cho tung tan kyên ổn cương cứng hoặc phù hợp duy nhất một số trong những viên klặng cưng cửng nhỏ dại thành một viên klặng cương lớn. Ông còn khẳng định rất có thể tạo cho ngọc trai cải cách và phát triển cho tới kích thước xứng đáng ngạc nhiên. Người ta còn mách nhau nhau rằng trường hợp uống lắp thêm hỗn hợp yêu thuật trở thành sắt kẽm kim loại thành đá quý bạc vào thuật mang klặng thì còn người có thể bất tử với bá tước đoạt St Germain chính là bạn phân phát chỉ ra điều đó. Năm 1779, bá tước đoạt đến Altona sinh sống Schleswig nằm trong nước Đức. Tại trên đây ông vẫn quen biết với hoàng thái tử Charles của Hesse-Kassel, fan cũng quyên tâm cho tới chủ nghĩa thần bí và là thành viên của một hội kín. Bá tước mang lại thái tử thấy một số loại vàng vày ông chế tạo cùng hoàng thái tử Charles đang cực kỳ vừa ý. Sau đó hoàng thái tử đang mua lại một nhà máy sản xuất bị bỏ hoang làm việc Eckernforde, cung ứng những vật liệu quan trọng nhằm bá tước đoạt St Germain tiếp tục công việc sản xuất quà. Hai người trsinh hoạt lên thân thương, liên tiếp gặp gỡ nhau cùng hợp tác và ký kết trong việc tạo nên những một số loại rubi, đồ trang sức quý.

Xem thêm: Chơi Chứng Khoán Là Gì Cách Chơi Chứng Khoán, Chơi Chứng Khoán Là Gì

Là đơn vị tiên tri với fan sở hữu tuyệt kỹ tthấp mãi ko già?

Bá tước đoạt St Germain hay bữa ăn với bằng hữu mà lại hiếm Khi nạp năng lượng thức ăn uống nghỉ ngơi chỗ chỗ đông người. Người ta hay nhắc đến chính sách nhà hàng siêu thị khoa học của ông với bột yến mạch đương nhiên là các công thức nấu nướng nạp năng lượng đào thải những nếp nhnạp năng lượng cùng góp tóc luôn giữ lại có màu sắc Black mượt. Không bên cạnh kĩ năng đó cũng là 1 trong những Một trong những bí quyết để giữ gìn vẻ tươi ttốt của bá tước.

Một giai thoại những năm 1760 minh chứng rằng bá tước đoạt St Germain là fan ko tuổi. Năm đó người vợ bá tước Georgy gặp mặt ông vào một buổi dạ hội tận nhà của quý bà Pompadour (fan tình của vua Louis XV của Pháp). Bà mạo muội hỏi bá tước đoạt St Germain rằng bạn bà chạm mặt vào khoảng thời gian 1710 liệu có phải là cha ông không bởi vì diện mạo nhị bạn tương đương nhau nlỗi đúc. Và cô bé bá tước đoạt đang vô cùng kinh ngạc khi nghe đến được câu vấn đáp tôi đó là bạn đã gặp gỡ bà 50 năm ngoái. Điều đáng ngạc nhiên rộng là sắc đẹp diện của bá tước St Germain vẫn không tồn tại gì biến đổi đối với cách đây 50 năm loài kiến thiếu nữ bá tước đoạt đề xuất thốt lên rằng: “Chắc hẳn ông năm nay đã sắp 100 tuổi rồi?. Câu trả lời: “Điều ấy không hẳn là cần thiết thưa bà của bá tước St Germain nlỗi vẫn khẳng định về sự ttốt mãi không già của ông.

Năm 1745,đơn vị sử học tập Anh Horace Walpolesẽ viết về bá tước St Germain như sau: “…Vào một ngày nọ, bọn họ tóm được một tín đồ bọn ông kỳ lạ được nghe biết với cái thương hiệu là bá tướcSt. Germain. Ông ta đã từng có lần tại đây 2 thời gian trước mà lại chẳng phân tích mình là ai, trong cả cho cái tên cũng chưa phải là tên gọi thật. Ông ta hát, chơi violon cực kỳ tuyệt đối hoàn hảo, biến đổi nhạc cho cuồng loạn, mê ngu. Hoàng tử xứ Walescũng khá hiếu kỳ về vị nam giới bá tước quái gở này, dẫu vậy dù ngài đang search tìm, cử bạn điều tra tuy thế vẫn chẳng hề tất cả chút ít đọc tin làm sao về ông ta. Đại thi hào Pháp Voltaire khét tiếng ráng kỷ XVIII cũng đã nhận định rằng: “Saint-Germain là tín đồ lũ ông biết toàn bộ phần lớn sản phẩm công nghệ với ko bao giờ bị tiêu diệt. Cũng cũng chính vì sự xuất hiện thêm trải dài từ trên đầu vậy kỷ XVIII mang lại đầu thế kỷ XIX mà vẫn không thay đổi một sắc diện trẻ khỏe, giàu có yêu cầu bá tước St Germain bị không ít người dân ám chỉ là một trong những thầy phù thủy thực hiện phép màu nhằm chống lại quy điều khoản tự nhiên.

Xem thêm: First Coin Là Gì - Firstcoin Là Gì Và Một Số Đặc Điểm Nổi Bật

Ngoài câu hỏi tất cả tuyệt kỹ ngôi trường thọ bá tước St Germain còn được biết đến là 1 nhà tiên tri tài giỏi. Những ghi chnghiền của nữ giới bá tước đoạt Adhemar về đều lần gặp gỡ cùng với bá tước St Germain đã có giữ gìn vào loại bọn họ của bà cho ngày này. Trong các ghi chxay cho là bá tước đoạt St Germain đã bật mí nhiều điều về sau này của các thành viên hoàng tộc, đặc biệt là hậu phi Marie-Antoinette. Trong nhật kí của chính mình, thiếu phụ bá tước đoạt Adhemar còn bật mý bà đang gặp gỡ bá tước St Germain thêm năm lần tiếp nữa và đa số là vào phần lớn thời khắc biến động của vương vãi triều vua Louis XV của Pháp: Ngày phi tần Marie-Antoinette bị làm thịt, một ngày sau thời điểm công tước đoạt Enghien qua đời (năm 1804), tháng giêng năm 1813, khi bá tước Berri bị giết hại (năm 1820) Sau đó bá tước đoạt St Germain đã biến mất không để lại một dấu vết như thế nào.

Giai thoại về đều tăm tích bí hiểm của bá tước đoạt St Germain