Rút Tiền Từ Steam Wallet

  -  

Những người lớn tuổi hơn có thể nhớ những lần, để chơi trò chơi yêu thích của họ, cần phải tìm ra đĩa trong khi chạy quanh các cửa hàng. Ngày nay, tình hình đã dễ dàng hơn nhiều - chỉ cần cài đặt một chương trình đặc biệt và tải xuống các sản phẩm được cấp phép qua Internet. Một trong những nền tảng chơi game này là Steam. Trong những năm gần đây, mức độ phổ biến của nó đã tăng lên đáng kinh ngạc, và ngày càng có nhiều sản phẩm mới xuất hiện chủ yếu trong đó. Nhìn chung, đây gần như là một mạng xã hội chơi game đầy đủ chức năng với khả năng chia sẻ và mua các yếu tố trò chơi. Ngoài ra, có một số cơ hội kiếm tiền trên Steam. Chúng tôi đã thanglongsc.com.vnết về tính năng này trong một trong những bài thanglongsc.com.vnết.

Bạn đang xem: Rút tiền từ steam wallet

Bạn đang xem: Rút tiền từ steam wallet

Bạn có thể rút tiền từ Steam.

Nếu bạn nạp tiền vào tài khoản của mình trên Steam hoàn toàn đơn giản, thì gần như không thể rút số tiền bạn đã kiếm được mà không cần thêm thao tác. Tuy nhiên, Steam là một nền tảng chơi game, không phải là một khoản thanh toán, vì vậy tiền chính thức chỉ có thể được chi tiêu bên trong nền tảng, mua trò chơi hoặc các mặt hàng khác nhau. Có thể chuyển và bằng cách nào đó tiền mặt của tôi?

Trong bài thanglongsc.com.vnết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách chuyển tiền từ Steam sang Qiwi hoặc hệ thống thanh toán khác. Chúng tôi sẽ xem xét một số phương pháp có sẵn và mô tả những lợi thế và bất lợi của chúng.

Khó có thể rút tiền

Nguyên tắc hoạt động của nền tảng Steam, giống như mọi hoạt động tương tự khác, như sau: bạn bổ sung tài khoản của mình với một số tiền nhất định, sau đó chúng có thể được sử dụng trong nền tảng để mua hàng hóa và dịch vụ khác nhau. Hơn nữa, thỏa thuận người dùng nêu rõ rằng số tiền này chỉ có thể được chi cho Steam và họ chỉ có giá trị ở đây. Ngoài ra, đầu ra ngược của các phương pháp tiêu chuẩn là không thể. Hơn nữa, vì thanglongsc.com.vn phạm quy tắc này, có thể chặn tài khoản, điều này sẽ mang lại những khó khăn nhất định. Không chỉ bạn sẽ không thể chơi, bạn sẽ mất tất cả tiền và các trò chơi có được.

Tuy nhiên, có một số lựa chọn cho cách tránh hậu quả khó chịu này. Hãy xem cách rút tiền từ tài khoản Steam của bạn sang điện thoại, thẻ hoặc WebMoney.

Tùy chọn rút tiền từ Steam

Bán các mặt hàng thông qua các trang web trung gian

Ngoài Steam, một số mặt hàng trò chơi có thể được mua trên các trang web đặc biệt dành riêng cho các trò chơi cụ thể. Ví dụ: điều này có thể bao gồm //market.dota2.net/ hoặc //csgo.tm/. Tất nhiên, có những tài nguyên khác, nhưng chúng tôi đã đề cập đến hai thứ này, vì Dota 2 và Counter Strike là những trò chơi trực tuyến cực kỳ phổ biến.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Từ Perfect Money Chi Tiết, Perfect Money Là Gì

Nhìn chung, sự phổ biến của trò chơi là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi cố gắng chuyển tiền từ Steam. Điều gì sẽ là chuỗi hành động của bạn?

Những điểm trừ và cạm bẫy của phương pháp này là gì?

Số tiền tối đa bạn có thể nhận được không quá 80-85% so với ban đầu.Không phải lúc nào cũng là một dòng tiền nhanh chóng.thanglongsc.com.vnệc thiếu đảm bảo rằng các mặt hàng trên các trang này sẽ không rẻ hơn trên Steam.Vật phẩm không có người nhận.Trong một số trường hợp, cần phải đổ để các mặt hàng được mua càng nhanh càng tốt.

Bán trực tiếp bằng tiền thật

Không giống như phương pháp trước đây, bạn không chi tiền để trả hoa hồng cho các trung gian. Tất cả số tiền sẽ là của bạn. Vâng, ngoại trừ hoa hồng cho thanglongsc.com.vnệc chuyển nhượng. Bản chất của phương pháp là gì? Trên các tài nguyên đặc biệt có các chủ đề đặc biệt dành riêng cho các thông báo về thanglongsc.com.vnệc mua các yếu tố trò chơi hoặc trò chơi đầy đủ. Thuật toán của hành động của bạn là gì?

Trên các tài nguyên đặc biệt, có thể là một diễn đàn hoặc một nhóm trong mạng xã hội, hãy tìm một người muốn mua một trò chơi hoặc một vật phẩm.Chọn một trò chơi hoặc vật phẩm để bán, đặt giá. Không nên cao hơn kích thích, để người đó có động lực mua hàng của bạn. Tốt nhất, giá nên được đặt thấp hơn một chút so với giá chính thức. Nếu bạn không cần bán bất cứ thứ gì, nhưng có tiền miễn phí, bạn có thể làm như sau: tìm các trò chơi hoặc vật phẩm cần thiết, sau đó sử dụng tùy chọn mua làm quà tặng. Điều quan trọng là phải rất cẩn thận để không bị nhầm lẫn.Đồng ý về chi phí và phương thức thanh toán.Nhận tiền của bạn và vượt qua mã của trò chơi hoặc vật phẩm.

Trông rất đơn giản. Ngoài ra, bạn sẽ không bị phá vỡ tiền hoa hồng, bạn hoàn toàn có thể có bất kỳ loại tài khoản nào và số tiền có thể ít nhất là hai rúp. Nhưng cách của khuyết điểm là gì?

Thiếu bảo vệ khỏi gian lận. Tất cả mọi thứ dựa trên tạm tha. Trong trường hợp đó, bạn có thể mất tất cả số tiền tích lũy trên nền tảng Steam.Tìm kiếm và thảo luận về các điều kiện có thể mất một thời gian dài.

Dịch vụ đặc biệt

Cách nhanh nhất để chuyển tiền với Steam. Nhưng đối với tốc độ bạn sẽ phải trả lãi suất săn mồi, đạt tới một phần ba số tiền, nếu không muốn nói là nhiều hơn. Hiếm khi dịch vụ nào có mức hoa hồng dưới 30%. Bản chất của dịch vụ là bạn mua các trò chơi hoặc vật phẩm cần thiết làm quà tặng, sau đó bạn được chuyển tiền theo cách thuận tiện cho bạn. Hãy xem xét chuỗi hành động của bạn:

Đến trang web đổi tiền với nền tảng chơi game Steam. Phổ biến nhất là //baraholshhik.com/. Ở đó, bạn sẽ cần phải chọn phương thức rút tiền mong muốn, theo đó tốc độ có thể phụ thuộc, cũng như hoa hồng bạn phải trả. Thông thường số tiền tối thiểu là khoảng 1000 rúp.

Liên hệ với nhà điều hành, người nên tạo một yêu cầu với các trò chơi cần thiết để mua.Nhận trong Steam tất cả các trò chơi này như một món quà. Cần phải rất chú ý, nếu không, nếu bạn mua cho chính mình, bạn sẽ không nhận được tiền.Gửi mã mua hàng cho nhà điều hành, người sau khi xác nhận sẽ thanh toán cho Qiwi, WebMoney, thẻ ngân hàng hoặc số điện thoại.Nhận tiền của bạn và rút tiền theo bất kỳ cách nào bạn có thể.

Xem thêm: Cty Tnhh Scj Tv Shopping Tuyển Dụng, Công Ty Tnhh Scj Tv Shopping Tuyển Dụng

Hiện tại, đơn giản là không có cách nào nhanh hơn. Hãy liệt kê những nhược điểm:

Kết luận

Rút tiền từ Steam sang Qiwi hoặc các hệ thống thanh toán khác không hề đơn giản. Có hai lựa chọn: hoặc bạn trả một khoản hoa hồng khổng lồ cho sự khẩn cấp, hoặc với khoản lỗ tối thiểu bạn mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, hãy suy nghĩ trước những gì bạn sẽ làm với số tiền bạn đổ vào sân chơi. Nó là tốt hơn để làm điều đó trong các phần nhỏ, nếu điều đó, tổn thất sẽ nhỏ hơn. Trong các bình luận, vui lòng thanglongsc.com.vnết cách bạn quản lý để rút tiền từ Steam với tổn thất tối thiểu.