RÚT TIỀN TỪ PAYEER VỀ VIỆT NAM

  -  

Ví Payeer là một ví điện tử rất tiện lợi, dễ dàng sử dụng với mức phí giao dịch thấp. Nếu bạn chưa có tài khoản Payeer thì có thể truy cập https://payeer.com/ để đăng ký hoặc tham khảo thêm tại bài viết Hướng dẫn đăng ký Payeer eWallet và xác thực tài khoản chi tiết nhất.


Bạn đang xem: Rút tiền từ payeer về việt nam


Xem thêm: 4 Kênh Kiếm Tiền Nhàn Rỗi Nên Đầu Tư Vào Đâu Sinh Lời Hiệu Quả?Xem thêm: Chỉ Số Eps Tính Như Thế Nào Trong Đầu Tư? Chỉ Số Eps Bao Nhiêu Là Tốt

Còn với bài viết này, mình sẽ chia sẻ với bạn cách sử dụng ví Payeer và rút tiền từ Payeer về tài khoản ngân hàng Việt Nam nhé !!!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Cách mua tiền Payeer

Nếu bạn muốn mua tiền Payeer thì bạn thực hiện tương tự. Chọn Payeer ở phần “Bạn muốn MUA” thay vì “Bạn muốn BÁN” như trên và thực hiện chuyển khoản tiền VND cho tài khoản ngân hàng bên Rimiti và họ sẽ tự động chuyển lại tiền USD vào ví Payeer của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến việc sử dụng ví điện tử Payeer và rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam, hãy để lại ý kiến của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận ở bên dưới. Cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình.