RÚT TIỀN TỪ MINERGATE

  -  

cách đây không lâu có không ít chúng ta hỏi bản thân giải pháp rút ít XMR, Bcông nhân trường đoản cú Minagate.com về ví poloniex như vậy nào? thì bây giờ mình vẫn trả lời các bạn cách rút ít nhé.

Bạn đang xem: Rút tiền từ minergate

minergate

Hướng dẫn rút XMR, Bcông nhân trường đoản cú minergate về ví poloniex

Các chúng ta đăng nhập lệ thông tin tài khoản Minergate.com của chúng ta, sau đó vào phần Dashboard ->  kế tiếp tìm đến coin những bạn có nhu cầu rút Withdraw , tại đây mình vẫn giải đáp hầu như người rút ít BCN nhé, với XMR thì tựa như thôi.

rút BCNCác chúng ta bấm vào withdraw sẽ ra như hình dưới

rút ít bcn về víYou Send: chúng ta nhập số Bcông nhân các bạn muốn rút ít vào nhé.Network fee: các bạn để nguyên ổn.Wallet address BCN: đấy là can hệ ví Bcông nhân của chúng ta các bạn nhtràn vào.Payment ID : chúng ta nhập payment ID BCN của các bạn vào, tại chỗ này những chúng ta cũng có thể lấy xúc tiến ví với payment ID bên trên poloniex của các bạn như sau:

Nếu bạn nào chưa xuất hiện thông tin tài khoản Poloniex thì nên vào trang Poloniex.com nhằm tạo thành thông tin tài khoản nhé. Hoặc những bạn cũng có thể vào đây để xem lý giải sinh sản tài khoản trên sàn Poloniex.

Xem thêm: Cách Xác Minh Tài Khoản Outlook, Xác Minh 2 Bước Của Google

chúng ta đăng nhtràn vào tài khoản poloniex của chúng ta -> kế tiếp vào phần BALANCES -> Deposit và withdraw -> tìm tới BCN với chọn Deposit .

Các chúng ta nhấn vào withdraw đã thấy Payment ID của Bcông nhân nhé. cùng bấm vào deposit address đang thấy can dự ví BCN.

Các chúng ta thực hiện copy lần lượt vào nhé.Sau đó nhập password đăng nhập lệ minergate của các bạn.

-> Kiểm tra hồ hết vật dụng ok rồi dìm withdraw nhằm rút ít Bcông nhân nhé. thấy thông tin withdraw success là ok . những bạn cũng có thể vào lịch sử giao dịch của minergate xem đang chuyển chưa.

rút ít bcnThấy sẽ pending như hình là ok giờ ngóng minergate gửi thôi thường đang diễn ra khoảng chừng nửa tiếng – 1 tiếng là mang lại can hệ ví của poloniex.

Xem thêm:

cùng với XMR hay ngẫu nhiên một số loại coin làm sao khác chúng ta làm tương tự như nhé.

Chúc các bạn rút thành công xuất sắc !

Nếu chúng ta chưa có tài khoản Binance thì ĐK trên đây nhé:https://accounts.binance.com/vi/register?