Rút Tiền Từ Binomo

  -  

*
*
*
*

Ấn Độ (Globe pay)

1.Nhấp vào nút ít "Gửi tiền" ở góc trên thuộc mặt đề nghị.2. Chọn “Rút tiền”, nhập số chi phí với chọn cách làm rút tiền. Nhấp vào nút "Yêu cầu rút tiền".

Bạn đang xem: Rút tiền từ binomo

*
3. Nếu đề xuất được chế tạo ra thành công, bạn sẽ được gửi hướng đến trang sau với số chi phí thanh hao toán, ngày cùng ID giao dịch thanh toán được chỉ ra:
*

Ấn Độ (Cơ quan tiền trao đổi Ấn Độ)

1.Nhấp vào nút "Gửi tiền" ở góc bên trên thuộc bên bắt buộc.2. Chọn “Rút tiền” cùng nhập số chi phí bạn có nhu cầu rút ít. Số chi phí tối tphát âm nhằm rút ít là 350 Rs.
*
3.Nhấp vào "Phương thơm thức rút tiền" và chọn Chuyển khoản Ngân sản phẩm của cửa hàng Cổ phần Ấn Độ.
*
4.Nhập số thông tin tài khoản, mã IFSC, thương hiệu chủ tài khoản, chi nhánh bank, tên ngân hàng cùng ID UPI, tiếp đến nhấp vào nút “Yêu cầu rút tiền”.
*
5. Nếu yên cầu được tạo nên thành công, các bạn sẽ được gửi cho trang sau với số chi phí tkhô nóng toán thù, ngày với ID thanh toán giao dịch được chỉ ra:
*
6. Tiền sẽ tiến hành ghi có trong vòng 24 giờ, sung sướng đợi.

Ấn Độ (Ngân mặt hàng trực tuyến)

1.Nhấp vào nút ít "Gửi tiền" ở góc cạnh bên trên cùng mặt đề xuất.2. Chọn phần “Rút ít tiền” với nhập số chi phí nên rút, cũng giống như phương thức rút tiền. Sau kia, bạn cần điền vào những ngôi trường và kế tiếp nhấp vào nút “Yêu cầu rút ít tiền”.
*
3. Nhấp vào nút "Yêu cầu rút ít tiền". Nếu tkhô nóng toán thù thành công, bạn sẽ được chuyển mang đến trang sau với số tiền thanh tân oán, ngày, ID yên cầu và tinh thần được chỉ ra:
*

Indonesia (Ngân sản phẩm trực tuyến)

1.Nhấp vào nút "Gửi tiền" ở góc trên cùng mặt đề xuất.2. Chọn phần "Rút ít tiền" và nhập số chi phí đề nghị rút, tương tự như phương thức rút chi phí "Ngân mặt hàng trực tuyến: Ngân sản phẩm Trung ương Á".

Xem thêm: Micro Bitcoin Finance Price Today, Mbtc Live Marketcap, Chart, And Info

*
3. Nếu bạn sẽ chọn tùy chọn “Ngân hàng trực tuyến: Chuyển khoản ngân hàng” nhằm rút chi phí, thì bạn phải chọn ngân hàng với điền vào toàn bộ các ngôi trường. Nếu kia là một trong những tùy chọn ngân hàng với chúng ta đã gửi chi phí bằng nó, những trường sẽ tự động hóa được điền với chúng ta chỉ việc nhấp vào nút ít “Yêu cầu rút ít tiền”.4. Nếu đề nghị được chế tạo thành công, bạn sẽ được gửi đào bới trang sau với số tiền tkhô cứng toán, ngày với ID giao dịch được chỉ ra:
*

Indonesia (Tài khoản ảo)

1.Nhấp vào nút ít "Gửi tiền" ở góc bên trên cùng bên đề nghị.2. Chọn phần “Rút ít tiền” cùng nhập số tiền phải rút, cũng tương tự cách tiến hành rút ít tiền “Chuyển khoản ngân hàng qua thông tin tài khoản ảo”.3. Quý Khách đề xuất chọn ngân hàng và điền vào những trường, sau đó nhấp vào nút “Yêu cầu rút tiền”.4. Nếu đề xuất được tạo ra thành công, bạn sẽ được đưa hướng đến trang sau với số tiền thanh hao tân oán, ngày cùng ID thanh toán được chỉ ra:
*

Kenya (M-Pesa)

quý khách chỉ rất có thể rút chi phí bởi chính thông tin tài khoản M-Pesa hoặc thẻ VISA / Mastercard nhưng mà bạn đã thực hiện Khi ghi gồm vào tài khoản của chính mình.Cách rút chi phí bởi thông tin tài khoản M-Pesa hoặc thẻ VISA / Mastercard:nhấp vào nút "Gửi tiền" color rubi ở góc bên trên bên nên của nhà giao dịch thanh toán cùng chọn mục "Thu ngân"
*
bên trên màn hình mở ra, nhấp vào tab Rút tiền
*
nhập số tiền bạn có nhu cầu rút ít vào trong dòng Số tiền tkhô cứng toán thù (KES)nhấp vào nút "Yêu cầu rút ít tiền" color vàng và ngóng bạn rút tiền Xin chú ý rằng bài toán rút ít chi phí rất có thể mất mang đến 2 ngày.


Lục địa Châu Mỹ Latinch (Thẻ AstroPay)

1.Nhấp vào nút "Gửi tiền" ở góc cạnh trên thuộc bên đề nghị.2. Chọn phần “Rút tiền” với nhập số tiền buộc phải rút, cũng như cách làm rút chi phí. Sau kia, bạn phải điền vào những trường cùng tiếp đến nhấp vào nút “Yêu cầu rút tiền”.
*
3. Nhấp vào nút "Yêu cầu rút tiền". Nếu thanh khô tân oán thành công, bạn sẽ được gửi đến trang sau với số chi phí tkhô hanh tân oán, ngày, ID từng trải cùng tâm lý được hướng đẫn.
*

Nam Phi (Capitec)

1.Nhấp vào nút "Gửi tiền" ở góc trên cùng mặt phải.2 Chọn “Rút tiền”, nhập số tiền cùng lựa chọn cách tiến hành rút tiền. Nhập tên, thương hiệu bank, số thông tin tài khoản bank và mã bank. Nhấp vào nút "Yêu cầu rút tiền".
*
3. Nếu đề xuất được tạo thành thành công xuất sắc, bạn sẽ được chuyển tìm hiểu trang sau với số tiền tkhô giòn tân oán, ngày cùng ID thanh toán được chỉ ra:
*

Thổ Nhĩ Kỳ (CEPbank)

1.Nhấp vào nút "Gửi tiền" ở góc cạnh bên trên cùng bên yêu cầu.2. Chọn phần "Rút tiền" với nhập số chi phí nên rút, tương tự như cách tiến hành rút ít chi phí "CEPbank".3. Điền cụ thể cá thể cùng ngân hàng của khách hàng, kế tiếp nhấp vào nút ít “Yêu cầu rút tiền” nhằm sinh sản đề nghị rút ít tiền. Lưu ý: trường hợp thông tin tài khoản của doanh nghiệp bằng liras, số chi phí rút ít yêu cầu là bội số của 50 liras với từ 100 đến 5000 liras. Nếu tài khoản của người sử dụng không có vào tài khoản, khối hệ thống đang tự động chuyển đổi và có tác dụng tròn số tiền thành quý giá mong ước. Số chi phí còn sót lại sẽ được trả lại vào thông tin tài khoản của chúng ta.

Xem thêm:

*

toàn nước (Ngân hàng trực tuyến)

1.Nhấp vào nút ít "Gửi tiền" ở góc bên trên cùng mặt bắt buộc.2. Chọn phần “Rút tiền”. Nếu các bạn sẽ gửi chi phí bằng phương thức này, những ngôi trường sẽ tự động hóa được điền và các bạn chỉ cần nhấp vào nút ít “Yêu cầu rút ít tiền”. Nếu bạn ko áp dụng cách thức này trước đó, bạn cần lựa chọn ngân hàng với điền vào các ngôi trường, kế tiếp nhấp vào nút “Yêu cầu rút tiền”.
*
3. Nếu yên cầu được sinh sản thành công, các bạn sẽ được chuyển tìm hiểu trang sau cùng với số tiền tkhô cứng tân oán, ngày và ID giao dịch được chỉ ra:
*