Robert kiyosaki phá sản

  -  
*
*

Giới thiệu Cổ đông & bên đầu tư Tin tức Sản phđộ ẩm Hệ thống phân phối Tuyển dụng

Trang công ty » Tin tức báo mạng


Robert Kiyosaki, tác giả cuốn nắn "Cha nhiều cha nghèo" vừa đệ 1-1 xin phá sản một giữa những chủ thể của ông sau khi thua thảm khiếu nại 24 triệu USD.

Bạn đang xem: Robert kiyosaki phá sản


Hồi tháng bốn, cửa hàng Rich Global LLC củaRobert Kiyosaki bị yêu cầu trả khoản chi phí 23.687.957,21 USD đến Learning Annex cùng đơn vị tạo nên kiêm chủ tịch tổ chức này – Bill Zanker. Ông Kiyosaki đã lợi dụng nền tảng gốc rễ của bạn dạy dỗ Learning Annex nhằm tổ chức triển khai và thu lợi trường đoản cú những buổi Speeker, bao hàm một buổi xuất hiện thêm nghỉ ngơi Sảnh di chuyển trong bên Madison Square Garden ở Thủ đô New York năm 2002.

Bồi thđộ ẩm đoàn Tòa án Quận Hoa Kỳ tuyên bố Bill Zanker với Learning Annex được hưởng xác suất Tỷ Lệ nhất quyết của ROI từ những cam kết thân 2 bên.

Robert Kiyosaki - Tác đưa cuốn nắn sách bán chạy độc nhất vô nhị của New Yorks Times nợ tín đồ đang hỗ trợ anh ta tiếp thị cuốn nắn sách của ông 24 triệu USD

Zanker cho biết ông đó là fan chịu đựng trách rưới nhiệm đưa cuốnCha giàu Cha nghèo lừng danh trên toàn quả đât nlỗi thời nay. Zanker nói: "Tôi sẽ sinh sản uy tín Kiyosaki cùng tạo cho nó ngày càng béo bệu. Chúng tôi đã thỏa thuận là tôi đang cảm nhận một Tỷ Lệ Tỷ Lệ tự cthị xã này mà lại rồi ông ta đang không duy trì lời hứa”.

“Chúng tôi từng cam kết tên vào trong 1 thỏa thuận hợp tác cam kết. Learning Annex là công ty tiếp thị số 1 cùng chúng tôi sẽ chuyển chữ tín "Rich Dad" của Kiyosaki lên một bục vinch quang quẻ. Chúng tôi chuẩn bị cho sự lừng danh cùng giàu có đến ông ta. Nhưng cho đến lúc đề nghị trả chi phí cho công ty chúng tôi, ông ta lại nói không”. Cuốn Rich Dad Poor Dad (Cha giàu, Cha nghèo) vẫn bán được rộng 26 triệu phiên bản, mang về danh tiếng mang đến Kiyosaki nhỏng một chuyên gia tài chính hàng đầu và cùng lượng fan hâm mộ mập mạp.

Xem thêm: Myetherwallet Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Myetherwallet Làm Thế Nào Để Tạo Ví Eth

Bìa cuốn nắn "Cha giàu cha nghèo"

Diễn viên - ca sĩ lừng danh Will Smith bảo rằng, anh dạy dỗ con trai mình về tài bao gồm dựa trên kỹ năng và kiến thức gọi tự cuốn sách này. Còn cô bé hoàng truyền hình Oprah Winfrey từng tiếp thị đến cuốn nắn sách trên show truyền ảnh nổi tiếng của bà.

Tỷ prúc Donald Trump mếm mộ phần nhiều lời support từ cuốn sách với đã thuộc hợp tác cùng với Kiyosaki trong cuốn sách Why We Want You to lớn be Rich (Tại sao Cửa Hàng chúng tôi ý muốn các bạn giàu) hồi năm 2006. CEO Learning Annex Zanker nói: “Oprah tin cẩn ông ấy, Will Smith cũng tin cẩn ông ấy, cơ mà ông ta lại không giữ lời hứa cùng với bọn chúng tôi”.

Mike Sullivan, CEO công ty Rich Dad của Kiyosaki, cho biết ông Kiyosaki sẽ không sử dụng tài sản cá thể vào nhằm bỏ ra trả theo phán xét của tòa án nhân dân.

Xem thêm: Cấu Hình Đào Bitcoin Trên Laptop, Pc Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Cấu Hình Máy Đào Coin Chia

"Tôi không không thể tinh được cùng với vấn đề Learning Annex nổi đóa lên, tuy thế số chi phí này không sống thọ sống công ty cùng công ty chúng tôi cũng cần thiết có chi phí ra phía bên ngoài được. Chúng tôi bao gồm một vài triệu đô la trong chủ thể này, mà lại không phải 16 giỏi trăng tròn triệu. Tôi quan trọng làm cho bất cứ điều gì với cùng một bạn dạng án trăng tròn triệu USD", Mike Sullivan cho rằng nấc án này nhiều hơn thế giá trị của công ty Rich Global LLC.