ROBERT KIYOSAKI LÀ AI

  -  

Robert Kiyosaki là người sáng tác của cuốn nắn sách “Rich Dad, Poor Dad” (Cha nhiều, phụ vương nghèo) danh tiếng, cuốn nắn sách tài thiết yếu cá nhân tiên phong hàng đầu của phần nhiều thời đại, mang về sự biến đổi tích cực và lành mạnh cho sản phẩm triệu con người trên nhân loại. Vậy Robert Kiyosaki là ai?

Tóm tắt tiểu truyện Robert T. Kiyosaki


*

Robert Kiyosaki là ai?

Ông có tên không thiếu thốn là Robert Toru Kiyosaki, ông là một người kinh doanh, bên đầu tư, tỷ phú, diễn giả với tác giả lừng danh về marketing – tiền bạc – tài chủ yếu trên Mỹ. Ông là tác giả sách Cha giàu phụ vương nghèo – Rich Dad, Poor Dad nổi tiếng, được dịch ra 51 máy tiếng và bán được 41 triệu bạn dạng bên trên toàn quả đât.quý khách sẽ xem: Robert kiyosaki là ai


*

Robert Kiyosaki

Quan điểm của ông trong các cuốn sách đã làm biến hóa xem xét của hàng trăm triệu người trên nhân loại về tài lộc. Trong số đó ông giải thích vì sao hầu như hầu như bạn hiện thời đã chạm chán khó khăn về tài bao gồm đồng thời đã cho thấy tư duy đúng mực, thái độ chính xác so với may mắn tài lộc.

Bạn đang xem: Robert kiyosaki là ai

Robert T. Kiyosaki cũng chính là tín đồ sáng lập Rich Global LLC và Rich Dad Company, nhị công ty chuyên giá chỉ duc tài chủ yếu tư nhân, đào tạo và giảng dạy năng lực tài bao gồm cùng sale cá nhân mang lại hầu hết fan thông qua sách với đoạn Clip.

Ông đã sáng chế ra tuồng đùa “Cashflow” dành riêng cho người phệ và trẻ nhỏ cùng với tập băng “Rich Dad”, tđam mê gia diễn giả trên khắp trái đất, mặt khác là tác giả của phân mục Tài Chính hàng tuần trên trang Yahoo.

Sự nghiệp

Robert T. Kiyosaki xuất hiện và bự lên ngơi nghỉ Hilo, Hawaii, là nạm hệ vật dụng tứ vào một mái ấm gia đình fan Mỹ nơi bắt đầu Nhật.

Năm 1969, ông tốt nghiệp sĩ quan tiền hải quân tại Học viện Hải Quân Hoa Kỳ sinh hoạt Thủ đô New York, sau đó phục vụ mang đến cuộc chiến trạng rỡ cả nước. Ông nhận ra Huân cmùi hương Không quân.

Năm 1973, cơ hội vẫn còn đã Ship hàng vào quân đội, ông sẽ ĐK công tác MBA hai năm tại ĐH Haiwaii. Đồng thời ông cũng tham tham dự tiệc thảo Erhard EST cùng ông bảo rằng khóa đào tạo và huấn luyện sẽ đổi khác cuộc sống bản thân.


*

Ông là người giới thiệu có mang Kim Tứ đọng Đồ – con phố đi cho tự do thoải mái tài bao gồm.

Từ mon 6/1974 – tháng 6/1977: Ông xuất ngũ và gửi mang lại Thủ đô New York, từ bây giờ ông làm cho công việc bán lắp thêm photocopy cho tập đoàn Xerox.

Năm 1977, ông thành lập và hoạt động công ty đến riêng bản thân chuyên bán những một số loại ví khóa dán “Rippers” với từng đạt mức thành công nhưng lại tiếp nối bị phá sán.

Năm 1985, đơn vị này cũng ko tránh khỏi tuyến phố vỡ nợ. Không hề nản chí, ông dồn tất cả tài lộc sót lại chi tiêu vào bất động sản, tuy vậy tuyến phố này sẽ không thuận buồm xuôi gió, chi phí nợ bank gia tăng lên và khiến ông không còn một xu bám túi cũng là 1 trong kẻ vô gia cư.

Xem thêm: Công Thức Tính Giá Trái Phiếu, Hướng Dẫn Giải Bài Tập Định Giá Trái Phiếu

Chính trường đoản cú không thắng cuộc này, ông sẽ Ra đời nên một công ty chăm đào tạo và huấn luyện về kinh doanh, ông cần sử dụng chính không thắng cuộc của chính mình để hướng dẫn cho tất cả những người khác tránh được sai trái tương tự như.

Ông đổi mới diễn giả truyền đụng lực đến các công ty lớn trải qua hội thảo chiến lược phát triển cá nhân mang tên là Money và You. Hội thảo kéo dãn 3 ngày triệu tập vào việc dạy mang lại sinch viên những tác phẩm của Buckminster Fuller.

Cửa Hàng chúng tôi này hoạt động càng ngày càng rộng msinh hoạt, Thị Trường lan sang trọng cả Úc và New Zealand. Trong vòng 9 năm cải tiến và phát triển quá trình diễn thuyết về kinh doanh đã giúp Robert Toru Kiyosaki đổi thay một triệu phú.

Năm 1994, Khi Money & You vẫn sinh hoạt thời kỳ hoàng kim thì ông quyết định buôn bán lại công ty này với chuyên tâm vào Việc đầu tư chi tiêu cổ phiếu, bất động sản cũng giống như viết sách.

Năm 2000, cuốn nắn sách “Rich Dad, Poor Dad” (Cha nhiều, cha nghèo) vì chưng Robert và Sharon Lechter đồng người sáng tác đã được bao gồm bọn họ xuất bạn dạng. Quyển sách đề cao sự chủ quyền tài chính với dạy dỗ mang lại fan hâm mộ về khoảng quan trọng đặc biệt của câu hỏi thiết kế sự giàu sang trải qua các khoản chi tiêu vào nhà đất, khởi nghiệp cùng tải công ty. Tính đến thời điểm này, cuốn sách sẽ bán được hơn 41 triệu bạn dạng, được chuyển ngữ sang 51 lắp thêm tiếng và trở nên cuốn sách giáo dục tài bao gồm kinh khủng của đều thời đại.

Sự thành công xuất sắc của “Rich Dad, Poor Dad” sẽ ảnh hưởng sự nghiệp của Robert lên nhỏng diều gặp mặt gió. Năm 1997, ông ra đời đơn vị giáo dục tài chính cùng sale có tên Cashflow Technologies Inc, công ty này mua cùng quản lý những thương hiệu Rich Dad và Cashflow. Theo Tạp chí Fobers, thu nhập thiết yếu của ông đến từ những thươn hiệu nhượng quyền của các cuộc hội thảo chiến lược Rid Dad.

Năm 2002, ông vẫn cài đặt mỏ bạc ở Nam Mỹ cùng núm quyền kiểm soát điều hành một đơn vị khai thác rubi ở China.

Làm rất nhiều việc như vậy, liệu robert kiyosaki có bao nhiêu tiền? Câu hỏi này xin được vấn đáp sau khi có những thống kê đúng mực. Nhưng chắc chắn rằng ông là một trong những tỷ phú phú quý với một khối gia tài mập mạp từ bỏ đa ngành nghề nhỏng các khóa đào tạo và huấn luyện, hội thảo chiến lược, gia tài của ông còn bao gồm các bất động sản to, khách sạn với Sảnh golf; các khoản chi tiêu vào những giếng dầu, các start-up năng lượng mặt trời…

Sách xuất xắc của Robert Kiyosaki

Trong sự nghiệp viết lách của bản thân, Robert T. Kiyosaki nổi lên nhờ vào sách Rich Dad Poor Dad “Cha nhiều thân phụ nghèo” cùng đã viết tổng cộng 18 cuốn sách có liên quan đến các vụ việc tiền tài tài bao gồm. Trong đó 3 tác phđộ ẩm Rich Dad Poor Dad, Rich Dad’s CASHFLOW Quadrant và Rich Dad’s Guide to lớn Investing đã có lần được xếp vào số 10 cuốn nắn sách hút khách độc nhất vô nhị một dịp trên The Wall Street Journal, USA Today và Thành Phố New York Times.


*

Robert chụp ảnh cùng cựu tổng thống Mỹ Donald Trump trong một trong những buổi lễ trình làng sách.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Giao Dịch Chứng Khoán, Hướng Dẫn Giao Dịch

Dưới đấy là một số tác phđộ ẩm vượt trội của Robert T. Kiyosaki:

Rich Dad, Poor Dad: Người nhiều dậy con mẫu chúng ta về may mắn tài lộc – bạn nghèo cùng lứa tuổi trung lưu lại thì không! (2000)Cashflow Quadrant: Hướng dẫn của fan phụ thân nhiều đến việc tự do thoải mái về tài bao gồm (2000)Hướng dẫn chi tiêu của Người Cha Giàu: Những gì người giàu đầu tư chi tiêu vào, còn fan nghèo với trung giữ thì không! (2000)Con giàu, bé thông minh (2001)Lời tiên đân oán của bạn thân phụ giàu (2002)Tại sao Shop chúng tôi mong mỏi các bạn giàu sang, đồng tác giả với đại gia Donald Trump (2006)Nếu bạn có nhu cầu giàu có với hạnh phúc nhưng không phải mang lại trường? (1992)Nghỉ hưu sớm, về hưu phong phú (2001)Trường học sale của bạn phụ vương giàu (2003)Ai rước chi phí của mình (2004)Cha giàu, thân phụ nghèo giành cho tuổi teen (2004)Trước khi tự quăng quật các bước của người sử dụng (2005)

Trên đấy là một vài điều về tiểu truyện với sự nghiệp của người sáng tác Cha giàu thân phụ nghèo khét tiếng – Robert T. Kiyosaki. Nếu nhiều người đang tìm kiếm tìm cách thức đầu tư chi tiêu cùng định hướng tương lai thì hãy tham khảo ngay để sở hữu phần lớn phát minh giỏi nhé.