Review Phim Tử Tù Hồi Sinh - Phim Hành Động Kinh Dị

  -  

 

Review phim tử tù hồi sinh - Phim hành động kinh dị

 

Một trong những bộ phim kinh dị đáng xem khi ở nhà vào ngày cuối tuần phải kể đến là “tử tù hồi sinh”. Trong bài viết dưới đây, review phim tử tù hồi sinh tại phim88.vip sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về nội dung phim này.

Bạn đang xem: Review phim tử tù hồi sinh - Phim hành động kinh dị

Review phim tử tù hồi sinh - Nội dung

 

Review phim tử tù hồi sinh nhận thấy đây là một bộ phim có đầy đủ các yếu tố: giật gân, kinh dị, tình cảm. 

 

Nội dung phim tử tù hồi sinh xoay quanh những con đường vắng tanh, không chỉ có thiên nhiên đang lợi dụng thảm họa toàn cầu chưa từng có này. Các linh hồn tự do hơn bao giờ hết và linh hồn của một kẻ giết người hàng loạt khét tiếng, hay còn gọi là 'Thợ khóa', đã trở về từ cõi chết và hắn thậm chí còn có nhiều nạn nhân tiềm năng hơn.

Nội dung

 

Liệu thám tử tự cô lập George Parker (Angela Dixon) với sự hướng dẫn của chuyên gia huyền bí Jordan Myers (Tony Todd), có thể ngăn nhiều phụ nữ trẻ trở thành nạn nhân của phim tử tù hồi sinh?

Review phim tử tù hồi sinh - Đạo diễn phim

 

Theo review phim tử tù hồi sinh, Howard J. Ford , đạo diễn của bộ phim xác sống năm 2010 The Dead , sẽ trở lại vào năm sau với bộ phim kinh dị siêu nhiên hoàn toàn mới The Lockdown Hauntings , được quay trong thời gian phong tỏa.

 

Lấy bối cảnh và quay trong thời kỳ phong tỏa do COVID-19 đã khiến ngành công nghiệp điện ảnh bị đình trệ trong năm nay, bộ phim “kẻ giết người hàng loạt siêu nhiên” có sự tham gia của biểu tượng kinh dị Tony Todd.

Review phim tử tù hồi sinh - Đánh giá

 

Nhiều người review phim tử tù hồi sinh khá tích cực sau khi xem xong nó. Bộ phim không thể giữ mạch truyện kém chất lượng của chính nó, kết thúc bằng một hàm ý kỳ lạ dường như nói rằng, “Chúng ta thực sự đã đào một cái hố mà chúng ta không biết làm thế nào để thoát ra, phải không?” […] Nhưng không có bất kỳ nội dung hợp lý nào hay chút sợ hãi nào, điều duy nhất dành cho “tử tù hồi sinh” là một mánh lới quảng cáo COVID hời hợt mà tính kịp thời hạn chế sẽ không tồn tại lâu hơn đại dịch đã thúc đẩy nó.”

 

Review phim tử tù hồi sinh full HD thấy được, bộ phim bắt đầu với cảnh ba trong số hai người phụ nữ phải đối mặt với một điều gì đó huyền bí, sau khi Tony Todd (một nhà điều tra hiện tượng huyền bí), có một bài phát biểu đáng quên. Một trong những người phụ nữ nghe thấy một giọng nói quái gở khi cô ấy vào trong nhà của mình trong khi một cái bát tự đập xuống đất trong nhà của người phụ nữ kia.

Xem thêm: Huớng Dẫn Nạp Tiền Vào Remitano Như Vnđ Bitcoin Ethereum, How To Deposit And Withdraw Btc/Eth

 

Cả hai sự cố này đều giống như một nỗ lực lười biếng nhằm gieo rắc cảm giác sợ hãi cho khán giả, đây là minh chứng rất thực tế cho những gì sắp xảy ra trong bộ phim dài 1 giờ 41 phút này.

 

Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng những người bị sát hại bởi những linh hồn điên cuồng trong khi bị khóa là công việc của nhiều hồn ma, thì bạn đã nhầm. 

 

Review phim tử tù hồi sinh biết được phim đang kể về vụ sát hại một số người, đặc biệt là phụ nữ, dưới bàn tay của một kẻ giết người hàng loạt… hãy đợi đã… một con ma! Đúng vậy, bạn thực sư đúng. Đó là một con ma giết người hàng loạt.

 

Tuy nhiên, trước tiên hãy nói về sự thật rằng bộ phim được thực hiện với kinh phí rất nhỏ và dàn diễn viên khô khan và điều đó thể hiện rõ ràng khi bạn xem phim. Mặc dù vậy, kỹ thuật quay phim khá tuyệt vời và hầu hết thời gian bộ phim trông rất nghệ thuật. Có rất nhiều khoảnh khắc đẹp mà môi trường xung quanh trông tuyệt vời mặc dù có một vài vấn đề với kỹ thuật quay phim.

Xem thêm: Sandbox Game Sandbox Là Gì ? Tổng Quan Về The Sandbox Game Tổng Quan Về The Sandbox Game

 

Tuy nhiên, lỗ hổng lớn nhất là câu chuyện. Review phim tử tù hồi sinh cảm thấy cốt truyện khá tệ. Bản thân chủ đề trung tâm khá vui nhộn và việc thực hiện không được ưu ái. 

 

Nó chủ yếu bao gồm các âm thanh xung quanh và các pha hù dọa và những khoảnh khắc vui nhộn có nghĩa là đáng sợ. Nếu có bất cứ điều gì, tôi cảm thấy buồn chán trong toàn bộ thời gian chạy trong khi chờ đợi điều gì đó quan trọng xảy ra. Có một ấn tượng rõ ràng rằng The Lockdown Hauntings đã cố gắng đánh vào nỗi sợ hãi và lo lắng của chúng ta về việc phong tỏa cũng như ảnh hưởng của nó đối với mọi người. Về cơ bản, bộ phim nói về sự giam cầm nhiều hơn là những con ma.

Kết luận

 

Hy vọng bài viết review phim tử tù hồi sinh sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về nội dung phim này. Hãy xem ngay phim trên phim88.vip. Nếu trong quá trình xem phim thấy có quảng cáo về nhacaiuytin.bet thì hãy đợi 5 giây sau đó bỏ qua và xem tiếp nhé.