Req là gì

  -  
Mạng Request hoạt động như vậy nào?Hệ sinh thái xanh mạng RequestĐội ngũ phát triển mạng Request & Lộ trình

Mạng Request là gì?

Mạng Request (viết tắt là Request) là 1 hệ thống tkhô giòn toán phi tập trung dựa vào Ethereum, trong đó bất kỳ người nào cũng hoàn toàn có thể đề xuất tkhô nóng toán thù với nhận chi phí một giải pháp an ninh. Nó vứt bỏ nhu yếu về các mặt vật dụng bố an toàn và tin cậy nhằm hỗ trợ giải pháp tkhô giòn toán tốt hơn cùng bình yên rộng, chuyển động với toàn bộ các nhiều loại chi phí tệ trái đất.Quý Khách đang xem: Req là gì

Request cũng tích phù hợp với quy định bên trên toàn trái đất nhằm luôn tuân hành luật thương mại của mỗi tổ quốc. không chỉ dừng lại nghỉ ngơi những khoản thanh khô tân oán, Mạng Request tận dụng tính không thay đổi của blockchain nhằm tạo nên những hình thức kế tân oán cùng kiểm toán thù chính xác.

Bạn đang xem: Req là gì


*

Mạng Request là gì?

Tóm lại, Mạng Request vẫn nỗ lực tuyên chiến đối đầu cùng với PayPal cùng với tư bí quyết là hệ thống tkhô hanh toán thù toàn cầu, số một. Nhưng, nó còn những hơn thế nữa nữa. Request mong tsi gia vào toàn bộ các loại tkhô cứng toán thù (Hóa đối kháng, IoT, B2B, Chính phủ, v.v.) trong suốt vòng đời tkhô hanh toán thù – phần đông lắp thêm tự thử dùng ban đầu mang đến kế tân oán tiếp nối.

Mạng Request chuyển động như thế nào?

Phương thơm thức tkhô nóng toán

Quy trình liên quan cho Request cùng dìm thanh khô toán (Hóa đơn yêu thương cầu) tương đối đơn giản:

Bob vạc một hóa đối kháng yên cầu đến Alice thông qua blockchain.Alice phân phát hiện nay hưởng thụ và trả nó bằng 1 cú bấm chuột.Bob nhấn chi phí của bản thân mình.
*

lấy ví dụ như về Thanh hao toán Request Đơn giản

Đây là một trong ví dụ đơn giản dễ dàng về thanh hao toán thù ngang hàng cơ mà nó hoàn toàn có thể được không ngừng mở rộng hơn nữa. Thanh khô toán Request cũng rất có thể được thực hiện nhằm mua sắm trực đường, hóa solo từ bỏ doanh nghiệp lớn mang lại doanh nghiệp lớn cùng cuối cùng là thanh hao toán IoT giữa các thứ.

Mạng Request cung ứng một vài điểm mạnh đáng kể so với các khối hệ thống hiện thời. Vì thanh toán thù được chế tạo ra đẩy (cầm cố vì kéo), ko yêu cầu chia sẻ thông báo tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bài toán sử dụng technology blockchain tức là không đề xuất bộ xử lý của bên sản phẩm công nghệ bố, vấn đề đó giúp sút đáng kể chi phí thanh toán.

Kiểm toán với sự minh bạch

Ngoài những khoản tkhô cứng tân oán, Mạng lưới Request cũng đang giải quyết vụ việc kiểm tân oán cùng sáng tỏ chi phí. Doanh nghiệp có tác dụng theo dõi hóa 1-1 nhằm kiểm toán những khoản thanh toán cũng giống như khắc ghi các thanh toán đến mục tiêu kế toán.

Các cơ quan chỉ đạo của chính phủ, tổ chức triển khai phi ROI và những tổ chức triển khai khác cũng hoàn toàn có thể áp dụng Request nhằm đưa về sự riêng biệt đến chi phí cùng đầu tư của mình.

Token REQ

REQ là token ERCtrăng tròn cơ mà các bạn sử dụng để sử dụng Mạng Request. Bạn cũng hoàn toàn có thể bắt buộc trả thêm mức giá REQ Khi tạo ra những hóa đối kháng cải thiện rộng. Ban đầu, đội vẫn tuim ba vào whitepaper của mình rằng giá thành đã ở trong khoảng 0,05% mang đến 0,5% và bớt Khi hệ thống trở nên tân tiến. Tuy nhiên, với bản gây ra v2, cấu trúc tầm giá này thay đổi. Sau khi được kiến tạo, Request v2 công thêm giá thành dựa trên kích thước tài liệu của mỗi Request, không hẳn số chi phí của chính nó. Phí ban đầu từ bỏ $ 0,10 lên tới 10kB dữ liệu với tiếp đến tăng $ 0,03 cho mỗi 10kB bổ sung cập nhật. Nhóm có thể điều chỉnh những khoản tổn phí này sau đây.

Một phần của phí tổn REQ được đốt theo Tỷ Lệ được khẳng định vì nguồn cung cấp hiện tại với tỷ giá hối đoái với các một số loại chi phí tệ không giống trên nền tảng.

Mặc cho dù không được xác thực, Mạng Request có thể sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake. Điều này có nghĩa là chúng ta, cùng với tư giải pháp là tín đồ sở hữu REQ, sẽ nhận thấy cổ tức Khi sở hữu token. Nhóm cải cách và phát triển tháo dỡ msinh sống cùng với phương pháp này với vô cùng hoàn toàn có thể đang tiến hành nó trường hợp bọn họ lựa chọn Ethereum’s Plasma có tác dụng phương án mở rộng mạng lưới.

Các mục đích không giống của token REQ bao gồm chuyển động nhỏng một trung gian cho các điều đình tiền tệ chéo cánh cùng hiện ra cai quản trị trong bài toán bỏ phiếu của cộng đồng.

Hệ sinh thái xanh mạng Request

Mạng Request được xây đắp nlỗi một tờ bên trên thuộc của mạng Ethereum. Để đáp ứng sự linc hoạt cần thiết cho những ngôi trường phù hợp áp dụng khác nhau, nhóm vẫn áp dụng bản vẽ xây dựng cha tầng cho nền tảng:

Lớp lõiLớp Tiện ích mnghỉ ngơi rộngLớp ứng dụng
*

Kiến ​​trúc cha tầng của mạng Request

Lớp lõi

Chip Core là nền tảng của Mạng Request và ra mắt bên trên chuỗi khối hận Ethereum. Do kia, nó hoàn toàn có thể auto vạc hiện tại các hóa đối chọi dựa vào ERCđôi mươi. Các một số loại hóa solo khác cũng rất có thể được auto phạt hiện tuy thế trải đời Oracle.

Lớp này làm chủ các các loại thanh khô toán thù cơ bản độc nhất. Nó bao gồm những phù hợp đồng hợp lý cho những hóa solo với quan sát và theo dõi dễ dàng Khi bọn chúng đã có xong xuôi.

Lớp Tiện ích mngơi nghỉ rộng

Lớp Tiện ích mở rộng gửi thuế, ký kết quỹ, tạm bợ ứng và các pháp luật tkhô hanh tân oán nâng cao hơn không giống vào hình ảnh. Chúng được cung ứng bên dưới dạng phần không ngừng mở rộng mang lại hóa đối chọi tiêu chuẩn chỉnh.

Một số ví dụ về tiện ích không ngừng mở rộng bao gồm:

khuyến mãi 1% tất cả những khoản thanh khô tân oán mang lại một tổ chức tự thiện tại nhất thiết.Thanh hao tân oán tiền mướn không theo truyền thống cuội nguồn (ví dụ: mặt hàng tuần gắng do mặt hàng tháng).Thanh khô toán lương từng ngày nạm vị thanh khô tân oán lương 2 tuần thông thường.

Các app mở rộng sa thải nhu cầu tkhô nóng toán một lượt và mang về các tính tkhô cứng khoản rộng đến tài khoản bank của doanh nghiệp. Mạng Request cũng đảm bảo an toàn bạn tkhô hanh toán thù các khoản thuế phù hợp ngay cả lúc sử dụng quy trình phi truyền thống lịch sử.

Ngoài đội hình Request, những bên trở nên tân tiến phía bên ngoài rất có thể xây dựng trên lớp Tiện ích không ngừng mở rộng. Mỗi tiện ích không ngừng mở rộng tốn tầm giá token REQ, trong số đó 1 phần sẽ được đốt cùng phần sót lại sẽ tiến hành trao đến đơn vị cải tiến và phát triển tiện ích mở rộng.

Lớp ứng dụng

Nhóm Request Network đã chiếm lĩnh riêng biệt một quỹ 30 triệu đô la nhằm khuyến nghị những đơn vị cách tân và phát triển áp dụng xuất bản trên mạng. Để khai thác quỹ này, bạn phải ĐK thông tin dự án công trình của bản thân cùng được nhóm đồng ý.

Đội ngũ cách tân và phát triển mạng Request & Lộ trình

Đội ngũ phạt triển

Phần mập team chỉ huy Request trước đây sẽ tạo thành Moneytis, một nền tảng gốc rễ chuyển khoản qua ngân hàng thế giới. Mặc cho dù Moneytis có Phần Trăm lớn mạnh các tháng là 20%, team đang lựa chọn luân chuyển vòng cùng tạo thành Mạng Request. lúc làm việc cùng với Moneytis, chúng ta nhận thấy rằng nhiều phần những giao di chuyển chi phí là hóa 1-1 cùng ao ước tập trung sale vào các sự việc tương quan cho chúng.

Christopher Lassuyt với Etienne Tatur thành lập Request và chỉ huy nhóm với tư cách là Giám đốc tài chủ yếu với CTO. Cả Lassuyt và Tatur phần đông có rất nhiều kinh nghiệm tay nghề sinh sống hầu như địa điểm này, giữ lại đều mục đích tựa như ở các công ty trước đó trong sự nghiệp của họ.

Xem thêm: Mã Ngân Hàng Bidv Bankplus Ngay Chỉ Cần 6 Bước Đăng Ký Đơn Giản

Tiếp theo vào trong suốt lộ trình dự án: hỗ trợ chi phí tệ bổ sung cập nhật, mã hóa tài liệu và tính bền chắc, bảng điều khiển tkhô hanh toán thù và ứng dụng kêu gọi vốn xã hội cùng phần đa máy không giống.


*

Giao diện ứng dụng mạng Request

Quan hệ đối tác

Nhóm sẽ tham gia Y Combinator, một đơn vị tăng tốc khởi nghiệp độc quyền, cùng với tứ phương pháp là Moneytis mà lại vẫn liên tục cảm nhận sự cầm cố vấn và hỗ trợ từ bỏ công tác. Y Combinator có tỷ lệ đồng ý 1-2%, vì vậy việc tđê mê gia lịch trình nói lên tương đối nhiều điều về độ tin cậy của dự án cùng đội ngũ.

Request đã và đang bắt tay hợp tác với Kyber Network để giúp đỡ tkhô hanh tân oán những một số loại chi phí tệ. Ngoài ra, những vừa lòng đồng tối ưu của căn cơ đã làm được kiểm tân oán do Quantstamp cùng nó sẽ sử dụng iExec nhằm đáp ứng nhu cầu những hình thức dịch vụ kiểm tân oán sáng dạ. Tuy nhiên, đáng chú ý độc nhất vô nhị là việc hợp tác và ký kết của dự án cùng với công ty kế toán PwC France nhằm cung ứng những chiến thuật blockchain cho người sử dụng công ty lớn của họ.


*

Đối tác mạng Request

Tại một thời điểm, đội ngũ Request tuim ba rằng họ cũng đang thao tác làm việc với 0x, Aragon với Civic, nhưng vấn đề đó hình như không còn đúng nữa.

Đối thủ cạnh tranh

Vì Mạng Request vẫn nhắm mục tiêu tổng thể không gian tkhô giòn tân oán bắt buộc họ có không ít đối phương đối đầu và cạnh tranh. Đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh blockchain tương tự tuyệt nhất là OmiseGo, tuy vậy đội hình Request đang tuim tía rằng họ tin rằng nhì sản phẩm này là bổ sung cập nhật lẫn nhau chứ đọng chưa hẳn là sự việc săn uống mồi.

Mặc mặc dù tiếp cận hóa solo với một chiến lược khác, Request hoàn toàn có thể gửi khách hàng ngoài Populous, một chiến thuật tài trợ hóa đối chọi. Và, công dụng thanh hao toán thường thì có thể chạm chán buộc phải sự đối đầu tự những thẻ chi phí năng lượng điện tử thông dụng nhỏng TenX với Monateo.

Có một số đơn vị blockchain nhắm phương châm cho kiểm tân oán với kế tân oán tuy vậy không có chủ thể nào gồm 1 khối hệ thống tkhô cứng toán thù toàn diện và tổng thể như Request.

Mạng Request cũng trở nên phải đương đầu với việc đối đầu từ những người to đùng vào lĩnh vực tài bao gồm truyền thống lâu đời nhỏng PayPal. Request nhằm mục đích mục tiêu cung ứng một giải pháp tốt hơn, an ninh rộng cùng sáng tỏ hơn, mong muốn sẽ đủ để người tiêu dùng chuyển lịch sự.

Thương mại

REQ bước đầu giao dịch trong tháng 10 năm 2017 cùng với mức giá khoảng tầm 0,05 đô la hoặc 0,000009 BTC. Cho cho mon 12 năm 2017, giá chỉ vẫn kha khá bất biến tại mức kia. Sau đó, nó tăng lên đặn lên $ 0,30 (~ 0,0002 BTC) trước lúc tăng vọt vào cuối năm.

Giá đạt tới mức cao nhất đều thời đại là ~ $ 1,15 (~ 0,0007 BTC) trước lúc giảm vào tháng 1 cùng rất phần sót lại của Thị phần.

Ngay cả trong Thị phần gấu, giá REQ sẽ gồm nấc tăng tương thích hồi tháng 3 mang đến tháng 4 năm 2018 trùng với thời điểm ra mắt mainnet. Tuy nhiên, kể từ đó, REQ đã đàng hoàng giảm đi mức giá hiện nay chỉ dưới 0,05 đô la (~ 0,000008 BTC). Nó đã làm việc mức chi phí này trong tư mon.

Nhóm phát triển sẽ thường xuyên dành được những mốc quan trọng đặc biệt vào trong suốt lộ trình của họ, vày vậy rất có thể đáng chăm chú mang đến ngẫu nhiên thông báo làm sao. Bây giờ sản phẩm sẽ gồm sẵn, người tiêu dùng sẽ là tác nhân chủ yếu của giá thành. Việc tung ra áp dụng kêu gọi vốn cộng đồng cùng những áp dụng mặt vật dụng ba không giống có thể đem về sự gật đầu cần thiết để lấy giá quay lại thời kỳ huy hoàng trước đây.

cũng có thể download token REQ làm việc đâu?

Sàn thanh toán giao dịch được lời khuyên để mua REQ là Binance. Binance hỗ trợ REQ nlỗi một cặp thanh toán giao dịch cùng với BTC với ETH. Nếu những đồ vật đó hiện không phía bên trong danh mục đầu tư của chúng ta, bạn cũng có thể lựa chọn 1 số tiền USD bên trên một căn cơ nhỏng GDAX (ngày nay là Coinbase Pro).

Nếu các bạn quan tâm rộng mang lại những sàn giao dịch phi tập trung, REQ gồm sẵn bên trên IDEX, mặc dù cân nặng giao dịch thanh toán tương đối phải chăng.

CoinMarketCap cung ứng list rất đầy đủ các sàn giao dịch thanh toán cung ứng REQ.

Nơi tàng trữ REQ

REQ là token ERCđôi mươi, bởi vậy bạn cũng có thể lưu trữ nó vào bất kỳ ví nào bao gồm cung cấp ERCtrăng tròn. Các tùy chọn trực con đường phổ biến độc nhất vô nhị là MyEtherWallet hoặc MetaMask.

Tốt nhất, bạn nên thực hiện ví phần cứng như Ledger Nano S nhằm lưu trữ nhiều phần tiền của chính bản thân mình. Ledger Nano S sở hữu toàn bộ những token ERCđôi mươi bao gồm cả REQ.

Tổng kết

Mạng lưới Request vẫn nỗ lực gửi các giải pháp blockchain vào rất nhiều tinh tướng của thanh khô tân oán. không những là một trong những thành phầm, Request là một căn cơ nhưng mà những bên phát triển có thể kiến tạo để tạo nên những áp dụng và các dịch vụ của riêng biệt bọn họ. Ít độc nhất thì trong suốt lộ trình này khôn cùng táo Apple bạo với team có thể cực nhọc ngừng phần đa trang bị mà lại không tồn tại sự triệu tập đơn giản và dễ dàng.

cũng có thể nói, team đã có khá nhiều năm tay nghề thanh toán thù (mặc dù sao cũng thao tác làm việc cùng nhau) và gồm sự cung cấp của pháp luật tăng speed khởi nghiệp cực tốt bên trên thế giới. Trên không còn, họ đang tiếp tục đạt được các mốc trở nên tân tiến sản phẩm mà họ sẽ đặt ra cho chính mình.

Xem thêm: Top 6 Cách Để Đầu Tư Ngoại Hối ) Nở Rộ Dù Không Được Công Nhận

Nếu ai đang kiếm tìm kiếm một sàn thanh toán tiền năng lượng điện tử để mua Bitcoin, cài đặt Ethereum, mua USDT … trên một sàn đáng tin tưởng trên Việt Nam, hãy truy cập tức thì sàn Fiahub để được thanh toán cùng với giá thấp độc nhất Việt Nam.