12 trade coin group ý tưởng

  -  

Regalcoin là gì?

Regal coin(REC)là một đồng tiền ảo kỹ thuật số (cryptocurrency) mới ra mắt cách đây không thọ. Về cơ bản thì Regalcoin được phạt triển trên nền tảng mã nguồn mở tương tự nhưBitcoinkhông tồn tại điểm gì khác biệt.

Bạn đang xem: 12 trade coin group ý tưởng

REC coinsử dụng cơ sở dữ liệuBlockchaincùng không bị kiểm rà soát bởi bất cứ bên thứ bố như thế nào, mọi giao dịch đều minch bạch cùng lan rộng trên nhiều trang bị chủ không giống nhau.

*
Regalcoin là gì? Có lừa đảo và tất cả cần đầu tư vào Regal coin (REC) không?

Tính năng được Regal coin giới thiệu

Sử dụng mạng ngang sản phẩm (peer-to-peer)Giao dịch hối hả và dễ dànggiá thành giao dịch thấp đến miễn phíMọi giao dịch của REC là ẩn danhChuyển tiền dễ dàng không kể thời gian và địa điểmSố lượng Coin là tất cả hạn: Max là 27 triệu coinRegalcoin ko bị kiểm soát bởi bao gồm phủGiá rẻ hơn Bitcoin (điều này là hiển nhiên rồi)

tin tức về dự án Regalcoin

Cách thức hoạt động của REC coin

Nếu bạn đã từng biết đếnBitconnectthìRegalcoincũng tương tự như vậy. Cách thức hoạt động và phạt triển bao gồm của Regalcoin theo mô hình đa cấp tốt còn được giớ đầu tư gọi là “HYIP”. Đểđầu tư vào Regalcoinbao gồm 2 cách:

Mua cung cấp REC coin kiếm lời: Tức là bạncài đặt RECbên trên các sàn giao dịch rồi chờ bao giờ nó lên giá sẽ chào bán đi kiếm lời.Đầu tư REC kiểu Lending: Lending là dạng đầu tư ủy thác, tức là bạn sẽ gửi tiền (Bitcoin) vào hệ thống của Regal coin rồi dùng Bitcoin đểthiết lập Regalcoin, sau đó giải ngân cho vay ăn lãi xuất % theo tháng, năm tuyệt thậm trí là ngày. Hiện hệ thống Regalcoin đang trả lãi lên đến 45% mỗi tháng và từ 0.5% – 2% mỗi ngày.

Mức lãi xuất sẽ được hệ thống củaREC cointính như sau:

Lending Amount: Số tiền bạn muốn mang đến vayRECAT Trading Bot: Mức lãi suất mỗi ngày dựa vào hoạt động giao thương, cho vay vốn của REC, ko cố định. Giao động mỗi ngày từ 0.5% đến 2% (Có thể không nhiều hơn hoặc nhiều hơn)Bonus: Phần thưởng thêm. Đầu tư gói lớn sẽ được bonus sau mỗi 11 ngày. Chẳng hạn gói $10.000 sẽ được bonus thêm 1% sau mỗi 11 ngàyCapital Release: Thời gian trả gốc. Sau 99 ngày bạn sẽ được hoàn lại gốc với bất cứ gói đầu tư như thế nào.
*
Mức lãi xuất của REC coin

Regalcoin bao gồm lừa đảo hay đa cấp không?

ViệcRegalcoin là quy mô đa cấpthì mình đã chỉ ra ở trên, bản chất nó hoạt động theo mô hình đa cấp như Bitconnect. Còn việcRegal coin lừa đảohay là không thì thời điểm này vẫn chưa thể biết được, theo ban bố bản thân cập nhật được thì đang bao gồm rất nhiều người đang đầu tư vào đồng tiền ảo REC coin này, đặc biệt là mô hình Leding để ăn lãi xuất hàng ngày.

Nhưng tại sao vẫn bao gồm nhiều người tđam mê giađầu tư vào Regalcoin? Theo cá nhân mình nghĩ những người hiện đang đầu tư chơiđồng tiền ảo Regal coinsẽ có 2 dạng:

1 Là những người tất cả khiếp nghiệm về HYIP: Đầu tiên bạn phải hiểu hình thức đầu tư ủy thác (HYIP) sẽ với lại lợi nhuận lớn nhất đến những người đi đầu, tức là những người đầu tư sớm, Khi đó giá chỉ coin sẽ rẻ cùng họ còn nhận được cả lãi xuất chiết khấu từ những người họ giới thiệu được vào đầu tư sau họ, càng nhiều người đầu tư thì họ càng tất cả nhiều lợi nhuận.2 Là những người mới tmê mẩn gia: Đây là những người gần như chưa có kiến thức vềđầu tư HYIPhoặc có một chút, thậm trí nhiều người còn chưa biết “Coin là gì”, “tiền điện tử là gì” cả, họ chỉ thấy mẫu lợi trước mắt lãi xuất 50%, 70%, 100%,..bên trên tháng, ngày,..là họ dấn thân vị “lòng tham”.

Xem thêm: Những Loại Cá Bơi Theo Đàn Đẹp Nhất, Những Loại Cá Cảnh Bơi Theo Đàn

Vậy có yêu cầu đầu tư vào Regalcoin không?

Với cá nhân bản thân thì từ trước tới giờ mình không khuyến khích các bạn đầu tư vào những đồng tiền hoạt động theo quy mô đa cấp, ủy thác, HYIPhường. ngoại trừBitconnect. Bởi vì Bitconnect là một đồng coin lớn với nó có những ưu điểm mang lại lợi ích thực sự mang lại người dùng, hiện tại trêncoinmarketcapBitconnect vẫn xếp hạng thứ 10 với tổng vốn hóa thị trường là$1.384.118.624.

Hiện tại xuất xắc vào tương lai bản thân nghĩ sẽ rất khó khăn để tất cả một đồng tiền ảo như thế nào không giống đạt được như Bitconnect. VớiRegalcointhì hiện tại hệ thống của nó vẫn đang vào quá trình xây dựng, nhưng giá chỉ trị của đồng REC tăng trưởng hơi ổn và số lượng đầu tư Leding càng ngày càng tăng, vốn hóa thị trường trên Coinmarketcap cũng tăng liên tục, việc hệ thống của Regal coin gồm sập hay không thì rất cực nhọc để dự đoán thù trước, vị nếu số lượng người đầu tưchơi Regalcoinvẫn tăng thì tất nhiên nó sẽ không thể sập.

Một yếu tố quan trọng Khi đầu tư vào các site ủy thác là bạn phải biết “chớp thời cơ”, bạn phải xác định được bao giờ buộc phải đầu tư vào cùng bao giờ cần rút ít tiền về, bạn nhận định được đồng coin này sẽ sống được bao thọ,..còn nếu mọi kiến thức của bạn chỉ là nhỏ số “0” thì bản thân nghĩ bạn tránh việc tyêu thích gia, hoặc phải tất cả người thực sự am hiểu thị trường hướng dẫn, cộng thêm bạn phải tự tra cứu hiểu trước về đồng coin này. Mặc mặc dù mình ko phủ nhận rằng nhiều người đầu tư ủy thác kiếm được rất nhiều tiền, đặc biệt những người chơi MMO thọ năm. Hiện tại, mình có vài người bạn chơi mảng HYIPhường này cụ thể là Bitconnect,Firstcointuyệt Regalcoin, quả thực họ kiếm rất nhiều tiền nhờ vào những hệ thống này.

Nếu bạn thực sự muốn muốn đầu tư vào một đồng coin Lending thì có thể tđắm say gia Hextracoin, một đồng coin lending mới ICO xong xuôi với đến lending đầu mon 11, thời điểm đầu tư rất tốt.

Tỷ giá bán hiện tại của đồng tiền ảo REC coin

Tại thời điểmBlog tiền ảoviết bài bác này thì giá1 REC = $12.23cùng có tổng lượng vốn hóa thị trường là34,362,366 USDtương đương với 7,964 BTC. Bạn tất cả thể theo dõi biến động giá của đồng REC coin tạiBảng giá bán 700 coincủa công ty chúng tôi để nắm được tình hình lên xuống của thị trường, bảng tỷ giá này trọn vẹn cập nhật theo thời gian thực.

*
Tỷ giá bán hiện tại của đồng tiền điện tử Regal Coin

Lời kết

Ok. Trên đây là bài xích viết “Regalcoin là gì? Có lừa đảo & tất cả bắt buộc đầu tư vào Regal coin (REC) không?” hi vọng sẽ sở hữu lại những công bố hữu ích nhất cho các bạn cùng giúp những bạn đưa ra quyết định có nên đầu tư vào đồng tiền ảo này tuyệt không? Đầu tư vào thị trường tài thiết yếu luôn luôn luôn tiềm ẩn rủi ro bởi thế trước Lúc quyết định đầu tư bất cứ đồng coin nào bạn cũng cần xác định ngay từ đầu.

Xem thêm: Công Ty Bitcoin Việt Nam Bị Tịch Thu Tên Miền, Đồng Tiền Ảo Bitcoin Là Gì

Một điều nữa các bạn cần nhớ “Luôn đầu tư với số vốn vào tầm khả năng của bạn” tránh việc vay lãi xuất xắc cắm cố tài sản để đầu tư vào thị trường coin này. Nếu bạn còn câu hỏi làm sao cần mình hỗ trợ hãy để lại dưới phần bình luận bên dướiBlog tiền ảosẽ phản hồi lại vào thời gian sớm nhất nhé. Đừng quênLike,Sharevà cho chính mình mộtđánh giá 5 saongay dưới đây nếu thấy bài viết này hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công.