REEF LÀ GÌ

  -  

Cùng cùng với gần như tình tiết hết sức lạnh của thị phần crypto lớn phần đông ngày cuối cùng của năm 20đôi mươi, Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trái đất đang ra thông tin về dự án công trình máy 11 bên trên Binance Launchpool – Reef Finance (REEF), một nền tảng gốc rễ tổng đúng theo tkhô cứng khoản với lợi tức đầu tư xuất sắc nhiều chuỗi bên trên hệ sinh thái xanh Polkadot. Từ kia, người dùng sẽ có thể staking BNB, BUSD cùng DOT vào 3 pool hiếm hoi để farm token REEF.

Bạn đang xem: Reef là gì

Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy thuộc thanglongsc.com.vn tìm hiểu các đọc tin chi tiết về dự án Reef Finance này nhé!

REEF Finance là gì?

Reef Finance là một dự án công trình nhiều chuỗi điều khiển xe trên căn cơ DeFi đầu tiên được phát hành vào hệ sinh thái xanh Polkadot. Với Reef Finance, một nguyên tắc tổng vừa lòng thanh khô khoản tuyệt vời sẽ kết nối người mua với người bán gia tài chi phí điện tử với những đội thanh hao khoản trong những sàn thanh toán giao dịch (CEX, DEX) với hệ sinh thái DeFi, đôi khi dễ dàng và đơn giản hóa câu hỏi làm chủ tài sản mã hóa thông qua pháp luật giao dịch thanh toán dựa vào AI nhằm tối nhiều hóa lợi nhuận trong những một số loại rủi ro.

Điểm khá nổi bật của REEF Finance

Trong bối cảnh Tài chính phi triệu tập (DeFi) hiện giờ, giao dịch vay, cho vay, đặt cọc và khai thác tài sản chi phí năng lượng điện tử bị phân tán cùng chưa chú ý đến đề nghị người dùng. Thực tế đang đề ra bài bác toán thù rằng người tiêu dùng lại có nhu cầu hơi béo về vụ việc tổng đúng theo thanh khô khoản cùng tự động hóa hóa thanh toán giao dịch tài sản điện tử cùng với tính bảo mật thông tin và hiệu quả rộng.

Tuy nhiên, trong những khi những sàn thanh toán triệu tập CEX bi cô lập với dễ dẫn đến phạm luật, thì những sàn giao dịch thanh toán phi tập trung DEX lại có vô cùng ít tính thanh khô khoản với đặc trưng cạnh tranh áp dụng.

Vấn đề sinh hoạt đây là không có một sàn như thế nào (CEX xuất xắc DEX) tích thích hợp trực tiếp cùng với hệ sinh thái xanh của DeFi, nên các giao dịch viên cần đồ dùng lộn tra cứu các tuyến đường thanh toán hữu ích nhuận tối đa Theo phong cách bằng tay.

*
Điểm nổi bật của REEF Finance

Từ kia, Reef Finance đang Thành lập và hoạt động và giải quyết vụ việc này, đem lại lời hứa hẹn về thanh toán tiền điện tử logic rộng thông qua hai yếu tắc chính:

giao hoán gia tài thông qua Công vậy tổng vừa lòng thanh khô khoản trái đất với quyền truy vấn vào tính tkhô cứng khoản từ bỏ cả nhị sàn thanh toán giao dịch triệu tập CEX và DEX;giao hoán vay mượn, giải ngân cho vay, đặt cọc, khai quật hợp lý trải qua Công ráng tổng đúng theo lợi nhuận hoàn hảo Reef bởi vì AI điều khiển.

Reef ko thưởng thức user cung ứng private key và chuyển động theo quy mô bảo mật của Polkadot, bảo đảm kỹ năng hồi sinh cao với kĩ năng nâng cấp forkless.

Token REEF là gì?

REEF là Token vào hệ sinh thái Reef Finance, được sử dụng cùng với mục đích:

Governance: fan tải token REEF gồm quyền biểu quyết những khuyến cáo khác biệt như: xuất bản những tính năng vượt trội, điều chỉnh những thông số rõ ràng vào hệ thống.Network fees: Phí cho các vận động như tái phân chia, tái cân đối cùng các vận động khác trong network.Staking: đánh bài vào các đội không giống nhau để kiếm lợi tức đầu tư với Aquảng bá ưu tiên.

Xem thêm: Chế Độ Bản Vị Vàng Là Gì ? Tại Sao Chế Độ Bản Vị Vàng Sụp Đổ? Bản Vị Vàng Là Gì

Yield Distribution: Phân pân hận lợi tức đầu tư, chúng ta có thể lựa chọn Tỷ Lệ đưa ra trả ROI được tạo thành bởi vì những hoạt động trong phân chia của bản thân.

Một số thông báo cơ phiên bản về token REEF

Tên Token: Reef Finance TokenKý hiệu token: REEFTiêu chuẩn chỉnh Token: ERC-trăng tròn, BEP-20Tỷ giá bán REEF hiện nay tại: 0.009309$Token Contract: 0xfe3e6a25e6b192a42a44ecddcd13796471735acfTổng cung về tối đa: đôi mươi,000,000,000 REEFTổng cung lưu thông: 3,026,721,973 REEF

Phân xẻ token REEF

Token REEF được phân chia nlỗi sau:

*
Phân bửa token REEF
● Binance Launchpool: 3.00%

● Seed Sale: 7.14%

● Strategic Sale: 8.33%

● Team: 16%

● Protocol Emissions & Liquidity Rewards: 29.96%

● Private Sale: 5.6%

● Foundation: 17.57%

● Ecosystem: 12.4%

Hệ sinh thái của REEF Finance

Global Liquidity Aggregator: Là một nguyên tắc tổng hòa hợp thanh khoản DeFi, vẫn tổng phù hợp tkhô giòn khoản từ DEX, các sàn thanh toán triệu tập, nhóm thanh khô khoản và những mối cung cấp khác vào một đội Global, vì thế chất nhận được loại lệnh lấn sân vào thông sang một điểm.Smart Yield Farming Aggregator: là quy định cho phép những công ty đầu tư kinh doanh nhỏ cùng nhà quản lý quỹ bên trên trái đất thuận lợi truy vấn cũng tương tự đóng vai trò như một gateway dẫn đến trái đất của DeFi.Non-custodial: là một trong những giao thức phi triệu tập, không giám sát; gia sản do bao gồm người dùng điều hành và kiểm soát và tài sản sẽ không còn được lưu trữ sinh sống bên trên gốc rễ. Reef trao quyền cho người cần sử dụng tàng trữ các key cá nhân với gia sản tiền năng lượng điện tử của riêng biệt chúng ta, mặt khác chuyển động vào gốc rễ giống như nlỗi DeFi, có thể về tối ưu hóa được ROI cho người sử dụng nhưng không ảnh hưởng đến bảo mật thông tin.

Token Sale

Token NameREEF
Seed Sale Allocation1,428,571,429 REEF
Seed Sale Token Price0.00070 USD / REEF
Seed Sale Amount Raised1,000,000 USD
Strategic Sale Allocation1,666,666,667 REEF
Strategic Sale Token Price0.00090 USD / REEF
Strategic Sale Amount Raised1,500,000 USD
Private Sale Allocation1,1trăng tròn,000,000 REEF
Private Sale Token Price0.00125 USD / REEF
Private Sale Amount Raised1,400,000 USD

Invester

*

Nhà chi tiêu của Reef Finance gồm bao gồm những quỹ chi tiêu Khủng, tiêu biểu vượt trội như: NGC, Genesis Block, Bitcoin.com,…

Thông tin chi tiết về đội hình Investors, chúng ta có thể xem thêm trên đây.

Roadmap

*

Cách tìm và sở hữu REEF Token

Bây Giờ chúng ta cũng có thể cài REEF token bằng phương pháp cài đặt bên trên các sàn hỗ trợ hoặc Farm trên Binance Launch Pool.

Sàn giao dịch REEF

Tính mang lại lúc này, bạn cũng có thể thanh toán giao dịch token REEF trên Binance, Bilaxy, Uniswap với 1inch Exchange.

Ví lưu trữ token REEF

REEF là token ERC-20 nên chúng ta có thể tàng trữ bên trên các ví bao gồm cung cấp tiêu chuẩn chỉnh nảy như:

MetamaskMyEtherwalletTrustwallet

Tổng kết Reef Finance

Từ những thông báo bên trên, mình nhận định và đánh giá rằng dự án Reef Finance có sau này khá triển vọng, 1 phần do nó vẫn xử lý được vấn đề phân mhình ảnh cùng sự phức hợp của căn cơ DeFi vốn vẫn có tác dụng ngăn cản người tiêu dùng từ trước đến nay. Reef Finance đã làm cho hình thức dịch vụ của DeFi trnghỉ ngơi bắt buộc dễ dàng nắm bắt, thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu của người sử dụng đôi khi góp quản lý gia sản hiện đại số đơn giản hơn lúc nào hết.

Xem thêm: 20+ Cách Sử Dụng Tinder Là Gì? Cách Sử Dụng Tinder Từ A Bí Kíp Giúp Hiểu Rõ Tinder

Cảm ơn các bạn đang theo dõi bài viết. Nếu các bạn bao gồm quan điểm bổ sung cập nhật, xin hãy còn lại phần bình luận bên dưới.