RBT LÀ GÌ

  -  
Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của RBT? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của RBT. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của RBT, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Rbt là gì

Ý nghĩa chính của RBT

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của RBT. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa RBT trên trang web của bạn.

*
Xem thêm: Bí Quyết Đầu Tư Gì Năm 2018, Cách Đầu Tư Tài Chính An Toàn & Hiệu Quả

Tất cả các định nghĩa của RBT

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của RBT trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.


Xem thêm: Cách Nạp Tiền Vào Ví Shopee Để Mua Hàng Không Cần Tiền Mặt, Cách Nạp Tiền Vào Ví Shopee

từ viết tắtĐịnh nghĩa
RBTBóng rổ thực Talk
RBTChuyển tiếp bộ đệm ngưỡng
RBTCá hồi cầu vồng
RBTCây đỏ đen
RBTGạo phát sóng truyền hình
RBTKết quả dựa trên suy nghĩ
RBTQuay lại chuoâng
RBTRabat-Malta
RBTRec.Bicycles.Tech
RBTRede Brasileira de Teleinformatica
RBTRibbon cầu vận chuyển
RBTRotherham mang lại với nhau
RBTRủi ro dựa trên thử nghiệm
RBTSông Bathymetry Toolkit
RBTSố lượng lớn Rennies Terminal
RBTThiết bị đầu cuối từ xa lô
RBTThử nghiệm ngẫu nhiên hơi thở
RBTYêu cầu dựa trên thử nghiệm
RBTĐăng ký qua điện thoại
RBTĐảo ngược ăng-ten nơ

RBT đứng trong văn bản

Tóm lại, RBT là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách RBT được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của RBT: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của RBT, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của RBT cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của RBT trong các ngôn ngữ khác của 42.