Pys Travel Tuyển Dụng

  -  

PYS Travel mặc dù mới được thành lập nhưng cũng đã tạo nên được bản sắc của riêng mình trên thị trường du lịch, lữ hành tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu thêm về doanh nghiệp trong bài viết sau


Tổng quan về PYS Travel

Công ty du lịch PYS là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực du lịch, lữ hành mới được thành lập từ năm 2010. Mặc dù mới chỉ qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã được biết đến là thương hiệu tiên phong trong việc phát triển các tuyến tour du lịch đột phá của thị trường du lịch nội địa. Cùng với đó là việc dẫn đầu về thị phần trong các sản phẩm tour khám phá vùng Đông, Tây bắc.

Bạn đang xem: Pys travel tuyển dụng

Nhằm phục vụ cho sự phát triển của thị trường du lịch lữ hành nội địa, công ty PYS travel hiện đang kinh doanh những dịch vụ tour du lịch chính gồm:

Các tour du lịch trong nước Các tour du lịch nước ngoài Dịch vụ tổ chức team building cho các doanh nghiệp Các combo du lịch nghỉ dưỡng tiết kiệm dành cho du khách
*
Tổng quan về PYS Travel

Đánh giá môi trường làm việc tại công ty PYS Travel

Môi trường làm việc tại công ty PYS travel được đánh giá là trẻ trung, năng động, đúng tính chất của một doanh nghiệp làm về dịch vụ du lịch lữ hành. Bên cạnh việc các nhân sự có được chế độ lương thưởng một cách công bằng, minh bạch. Hàng năm, công ty cũng tổ chức cho nhân viên đi du lịch khá thường xuyên với tần suất 3 lần trong năm. Cụ thể:

Lần 1: Chuyến đi thường được tổ chức với tên gọi Kick off đầu năm vào tháng 1. Chuyến du lịch này mục đích chính là để tổ chức hội nghị cho toàn công ty. Thay vì diễn ra tại phòng họp thì hội nghị sẽ được tổ chức tại một điểm du lịch độc đáo, phù hợp với thông điệp kinh doanh của cả năm. Thông thường, các địa điểm được tổ chức có thể là một khách sạn đẳng cấp hoặc resort nghỉ dưỡng. Tại đây, ban giám đốc doanh nghiệp cùng các thành viên sẽ chia sẽ những mục tiêu, kế hoạch kinh doanh trong toàn bộ một năm. Buổi chia sẽ này chính là cơ hội để các thành viên có thể lên ý tưởng, đóng góp cho hoạt động kinh doanh của công ty. Lần 2: Chuyến đi này thường được tổ chức đúng vào dịp thành lập công ty. Mục đích chính là giúp cho các thành viên có thể hiểu được thêm về văn hóa doanh nghiệp thông qua những cuộc thi lớn. Sau những chuyến đi này, các cá nhân trong doanh nghiệp trở nên thân thiết hơn. Vì thế, hoạt động quản trị doanh nghiệp của ban lãnh đạo cũng đạt nhiều hiệu quả cao

Bên cạnh 3 chuyến du lịch định kỳ, công ty luôn khuyến khích các nhân viên nếu có điều kiện hãy đi du lịch nhiều nhất có thể.

Xem thêm: Coinloan Token Listed On The Bittrex Global Exchange, Attention Required!

Trong đó, hãy trải nghiệm hết tất cả các tour do PYS Travel tổ chức. Chỉ có những cảm nhận bằng thực tế mới giúp cho các nhân sự có thể tư vấn được tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Công Thức Kelly Formula Trong Poker Archives, The Books Of Traders:

Ngoài ba chuyến du lịch định kỳ, PYS luôn khuyến khích nhân viên du lịch nhiều nhất có thể, đặc biệt là đi hết các tour do công ty tổ chức. Có trải nghiệm thực tế, nhân viên mới có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng thay vì những lời nói sáo rỗng.