Pyro Là Gì

  -  

Một đồ vật gi này mà hàng nghìn trẻ em từ bỏ Điện thoại tư vấn mình. Thầy KHÔNG là pyros. Pyromania là một dịch tâm thần, khu vực bạn đặt những máy vào lửa hoặc tiếng nổ mọi thứ cho việc chấp nhận. Giống như toàn bộ manias, nó vận động nlỗi một hóa học nghiện nay với pyromaniacs đang cảm thấy ko thoải mái và dễ chịu với khó tính. Thầy sẽ không còn thể ngủ được hoặc bình tâm. Chỉ bởi chúng ta có theo một dòng nhảy lửa bao phủ nhưng không làm cho cho mình một pyro.
Bạn đang xem: Pyro là gì

#pyroball #pyrobation#pyrobeastialitynecrophilia#pyrobestanecropheliac#Pyroblast Pyro meaning & definition

Pyro là 1 trong trong số những lớp tấn công của Pháo đài Đội FPS 2. Nhiệm vụ chính của Pyro là đốt cháy đa số trang bị bao quanh chúng, và vì thế Pyro tính năng nổi bật nhưng gần như ko hữu dụng gì bên cạnh phạm vi tầm trung bình. Giọng nói và làm nên của nhân vật gần như bị bịt mệnh chung vị phương diện nạ phòng độc cùng mặt nạ kháng cháy, vì thế, không tồn tại vật chứng nào cho giới tính của Pyro, tuy nhiên Valve sầu sẽ ý kiến đề nghị Teaser rằng Pyro là thanh nữ. Đánh giá bởi gần như lời giễu của Pyro, anh ta / cô ấy là một trong những geek văn hóa truyền thống pop. Vũ khí kế hoạch bao gồm một cái lửa lửa với một lửa máy cấp đa-zi-năng, một shotgun, cùng một rìu lửa. Các vũ khí có thể mở khóa bao gồm một nhỏ cừu lửa tự động tiến công các phương châm từ bỏ phía sau, một khẩu súng sáng nhằm kích hoạt những kim chỉ nam sinh hoạt trung bình xa, với một rìu tạo ra một cú tấn công trọng yếu tự động hóa trên một mục tiêu cháy rộp. Do hầu hết ảnh hưởng tác động ví dụ và kéo dãn dài của lửa, Pyro được xem là lý tưởng phát minh để kiểm soát sự xuất hiện của một quân thù con gián điệp. Pyro thường được xem như là áp đảo hoặc một lớp noob nhờ vào một sự phối kết hợp của tốc độ, sức mạnh tốt, cùng một khí giới thiết yếu mà Không yên cầu yêu cầu làm lờ đờ, phương châm đúng đắn, hoặc hấp thụ lại nhưng mà được khỏe mạnh hơn khi phạm vi ngay gần rộng. Phần mập Pyros, noob hay không, bị cáo buộc là 1 cầu thủ W + M1. Mặc cho dù buộc tội Pyro là chế độ dễ sử dụng, Pyro ko đứng đầu bảng xếp hạng cho hầu như những lớp đùa, số đông những điểm từng giờ đồng hồ, phần đông những vụ giết mổ bạn mỗi tiếng, cuộc sống đời thường dài độc nhất vô nhị, thiệt sợ duy nhất, tốt bất kỳ thống kê như thế nào được Valve quan sát và theo dõi.


Một pyro hoàn toàn có thể là 1 loạt những sự việc: Nếu được sử dụng pyro dễ dàng là 1 trong từ bỏ lóng ý niệm tức là bạn thích lửa, Nhưng nếu được thực hiện nlỗi một từ nơi bắt đầu nó liên quan cho lửa Theo phong cách này giỏi bí quyết khác. Thuật ngữ tiếng lóng được sử dụng nhằm hay y hệt như noob hoặc powned. Athough không ít người cho rằng các bạn chỉ cần mong muốn lửa là một pyro thats sai trái thực sự. Là một pyro bạn phải tình thân lửa, cấp thiết đầu tư chi tiêu một ngày nhưng không tồn tại nó. Một pyro của bạn nếu một ngày chưa phải là bình thường khi nó không tồn tại lửa tđắm đuối gia. Một pyro chưa hẳn là lầm lẫn với một thằng ngốc giỏi khủng bố.
Xem thêm: So Sánh Ad Exchange Là Gì ? Những Lợi Ích Thấy Được Mà Quảng Cáo Adx Đem Lại

Pyro là một trong tín đồ bị ám ảnh vày sự bốc cháy. Thường tín đồ ta từ bỏ cho rằng pyros bởi vì chúng ta mê say đùa với lửa. Trong thực tế hành động pyromanics thường là các tín hiệu lành mạnh và tích cực rộng cùng đáng để ý của những vụ việc nhấn mạnh nhỏng Psychopathy hoặc tâm thần phân liệt. Pyros thường được giáo dục trong việc sử dụng chất hóa học với thường xuyên được yên tâm với điều hành và kiểm soát trừ lúc gồm ngẫu nhiên vẻ ngoài chất hóa học dễ cháy nào, vào thời gian này họ trlàm việc đề xuất hoảng sợ cùng ám ảnh cưỡng chế. Hầu hết những tín hiệu các bạn đích thực là 1 pyro. 1. Quý khách hàng sẽ đi xa với vượt ra bên ngoài phương pháp của người sử dụng để áp dụng lửa. 2. quý khách hàng đang duy trì một ngọn lửa blue color bên dưới cánh tay của chúng ta tối thiểu 5 giây bởi nó rất đẹp. 3. BẠN CÓ ACETONE Ủ 4. các bạn thường nhìn thấy mình đã phấn khởi suy nghĩ về việc đốt 5. bạn đang nghịch cùng với lửa xa với quá ra phía bên ngoài điểm đốt cháy chính mình. 6. Lúc ai kia nói họ là một trong pyro tổng thể các bạn sai trái chúng ta, chúng ta chỉ biết theyre pussys cùng youre firestarter thực 7. chúng ta bị một trong những sự việc phổ cập này ADD- xôn xao thiếu hụt chú ý ADHD- rối loạn hiếu động vày thiếu thốn chú ý OCD- náo loạn cưỡng hiếp ám ảnh ODD- náo loạn phản bội đối đối lập Thường bao hàm ADHD OCD cùng thường là ODD


Viết tắt mang lại u0026 quot; pyromaniacs u0026 quot;. Những người bị mê hoặc với cuốn hút bởi vì lửa và cháy. Một pyro rất có thể tốn tương đối nhiều thời gian phân tách với đùa giỡn cùng với lửa.
Xem thêm: Investment Portfolio Investment Là Gì, Portfolio Investment Là Gì

Một giờ lóng cho 1 bên chế tạo pháo hoa, thường xuyên được áp dụng để biểu đạt bất kể ai yêu thích lửa, hoặc tuyên cha như thế. đa phần người liên kết chúng ta với sự vô cơ quan chỉ đạo của chính phủ, do đều cuốn nắn sách nấu ăn nạp năng lượng vô cơ quan chính phủ, một các bước mà lại phần nhiều toàn bộ những Chuyên Viên kỹ nghệ pyrotechnated ghét. Do sự phát âm biết sai lạc của công bọn chúng, pháo bông nlỗi một sở trường sẽ trsinh sống buộc phải trở ngại rộng với khó khăn đích thực dành được vào.


A Là một bạn nghiện nay lửa. Hầu không còn thôn hội (đa số là tkhô giòn thiếu hụt niên) tuyên ổn ba là pyros, chỉ bởi vì chúng ta mê say chơi với lửa. Trong thực tiễn, u0026 quot; pyro u0026 quot; Là viết tắt của pyromania, và nó là 1 trong những nghiện niềm tin cho lửa. Đối với 1 thây ma khu đất, chưa hẳn là thông thường nhằm đi một ngày cơ mà không tồn tại lửa. Họ thường xuyên trường đoản cú làm cho bình thường, mà lại khi xung quanh lửa bọn họ có thể trở cần bối rối, hiếu chiến với ám ảnh chống chế. Họ rất có thể bị ám ảnh vì chưng phần lớn vật dụng bùng phát, hoàn toàn có thể sở hữu theo nhảy lửa các thời gian và hoàn toàn có thể bao gồm xôn xao tâm thần như Bệnh tâm thần phân liệt và Chứng thái nhân phương pháp. Nếu ai đó là 1 trong u0026 quot; pyro u0026 quot; Nó là khôn cùng xứng đáng chú ý.