Psychic là gì

  -  

Việc khai mở gia thế thông linh (Phần 2)

Đây là phần tiếp sau của loạt bài bác nói đến việc knhì msinh hoạt những quyền lực thông linc. Như vẫn nói trước đây, phía trên rất có thể coi là nội dung bài viết tốt duy nhất, cung ứng cho chúng ta đa số hiểu biết vô giá bán bắt buộc kiếm tìm thấy chỗ nào khác, viết về các quyền năng thông linh. Từ “psychic” tức là các năng lượng xuất xắc thế lực thông linh. “A psychic” là người có năng lực này, trước đó Cửa Hàng chúng tôi dịch là người dân có năng lực thông linc, cũng hoàn toàn có thể dịch là bên ngoại cảm Theo phong cách đọc thường thì của tự đó. Trong bài bác này, đức DK cung ứng đến họ đa số hiểu biết để họ phá vỡ huyễn tưởng về những gia thế thông linc bậc phải chăng này. Đó là dòng mà bọn họ cần tra cứu cách vứt đi chứ chưa phải là cái đề xuất hy vọng cầu; nó không tạo nên thực chất của sự việc tiến hoá trung tâm linch của không ít fan cài nó, thậm chí còn còn ngược trở lại. Một số loại thụ và như thể dân sơ khngười nào cũng tải số đông gia thế này. Những đơn vị nước ngoài cảm đối diện với vô vàn trở ngại chính vì họ sinh sống bên cạnh đó bên trên cả nhì cố gắng giới—dương thế cùng cõi trung giới. Thỉnh thoảng, chúng ta phát âm phần đông câu chuyện về một bạn luyện msống luân xa theo phía dẫn của một “vị thầy”, với cánh cánh cửa ra vào cõi trung giới xuất hiện thêm mà người ta ko biết cách như thế nào đóng lại được. Đó là triệu chứng thịnh hành của những fan mê mẩn mong muốn đa số quyền năng bậc thấp. ngay khi Ông C.W. Leadbweater được chân sư KH chỉ dạy mngơi nghỉ nhãn thông, thế nhưng sau khi msống Ông phải mất cả năm trời và để được chỉ dẫn bí quyết diễn giải đều gì Ông thấy với nghe được trên cõi trung giới, huống bỏ ra một “nhà ngoại cảm” thông thường, chưa được đào tạo và giảng dạy về huyền linch học tập. Thành thử mới bao gồm mẩu truyện mà đức DK nói tới vào bài trước đây: “bọn họ ko sáng tỏ được giữa thực tại cùng làm phản hình ảnh, giữa bạn dạng chủ yếu và bản sao, mẫu vì bé fan tạo ra cùng với dòng vì chưng linh nghiệm tạo ra ra.” Trên cõi trung giới gồm có hình tư tưởng của các Chân sư, của đức Phật, đức Christ … bởi vì những người tuyển mộ đạo tạo ra theo thời gian. Những nhà nước ngoài cảm tiếp xúc cùng với các hình bốn tưởng đó cùng tín đó là thiệt, cùng truyền dạy dỗ lại đều gì được nghe thấy. Đó là huyễn cảm thông dụng tuyệt nhất bây giờ ở khắp hầu hết chỗ. Trích dẫn tiếp sau đây từ bỏ quyển The Astral Plane (Cõi Trung giới) của C.W. Leadbeater đến ta thấy điều đó:

Đừng bao gồm ai cho rằng fan knhị msinh sống được nhãn thông cõi trung giới là 1 trong những phước báu, do Lúc giành được nhãn lực này, thì các sự gian khổ, buồn bã, ác độc cùng tđắm đuối lam của trái đất áp lực nặng nề nhỏng một nhiệm vụ luôn luôn đè lên bọn họ, cho tới Lúc chúng ta cảm thấy thnóng thía cùng với tiếng vọng của không ít lời khẩn khoản tha thiết của Schiller: “Tại sao Ngài không ném tôi lại vào thành phố của các tín đồ mù lâu dài, và ra mắt lời snóng về bài toán khai msống giác quan? Hãy đem lại ánh sáng đáng ảm đạm này, rước lại ánh sáng hung ác từ bỏ đôi mắt tôi ! Trả lại tôi với việc mù lòa — sự tăm tối hạnh phúc của giác quan; hãy đem lại món xoàn dễ sợ hãi của Ngài !” Có lẽ cảm hứng này không hẳn là hãn hữu trong quá trình đầu của đường đạo. Thế nhưng, khi thấy xa rộng với đọc biết sâu rộng rộng, fan sinh viên huyền môn vẫn nhận thấy chắc hẳn rằng rằng toàn bộ đều vấn đề đa số liên hệ lẫn nhau cho việc giỏi đẹp sau cùng của toàn bộ.

Bạn đang xem: Psychic là gì

Yet let no one think it an unmixed blessing lớn have the wider sight of the astral plane, for upon one in whom that vision is opened, the sorrow và misery, the evil and the greed of the world <182> press as an ever-present burden, until he often feels inclined to lớn echo the passionate adjuration of Schiller: “Why hast thou cast me thus into the town of the ever-blind, lớn proclayên thine oracle with the opened sense? Take back this sad clear-sightedness; take from mine eyes this cruel light! Give sầu me bachồng my blindness—the happy darkness of my senses; take back thy dreadful gift!” This feeling is perhaps not unnatural in the earlier stages of the Path, yet higher sight and deeper knowledge soon bring to lớn the student the perfect certainty that all things are working together for the eventual good of all.

Sau đấy là hầu hết vấn đề cần để ý trong phần đồ vật nhì này:

Ngài nói tới cuộc chiến thân Chánh đạo cùng Tà đạo. Cuộc chiến này đang xảy ra vào thời kỳ của tương đương dân Atlantide cùng kế thúc bằng trận đại hồng thuỷ huỷ khử cả lục địa đó. Tuy nhiên, chiến thắng kia chỉ với thành công ao ước manh, và từ đó đến nay cuộc chiến thân nhì thế lực vẫn tiến diễn trên cõi trung giới. Chúng ta có thể can dự mang đến tình hình hiện thời trên trái đất giúp xem rằng trận đánh giữa Chánh đạo với Tịch Tà không thể chỉ ra mắt trên cõi trung giới nhưng vẫn bước đầu mở ra bên trên thiên hạ. Ba biện pháp cơ mà lực lượng hắc đạo dùng làm tấn công là: sự hận thù, khởi hấn cùng phân tách phải chăng. Các lực lương khuất tất bên trên dương thế đang rất được điều khiển và tinh chỉnh vị một đội sáu vị đứng đầu pmùi hương Đông cùng sáu vị đứng đầu phương thơm Tây; nhưng các lãnh tụ phương thơm Đông là dạn dĩ nhất vày về phương diện chủng tộc bọn họ nhiều năm nhất và cho nên vì vậy nhiều kinh nghiệm tay nghề nhất. Họ chuyển động bằng cách tăng cường huyễn cảm và bằng cách kích thích hợp các gia thế thần thông bậc thấp. Đích nhắm tấn công đặc trưng của họ vào thời đặc điểm này là team những đệ tử với điểm đạo trang bị nhân loại.Cách bàng môn tà giáo tiến công những môn sinh là:

a. Họ sử dụng huyễn cảm đàn để phủ định các nỗ lực của những đệ tử với điểm đạo vật, buộc các fan nhưng các đệ tử thao tác làm việc tin vào cái ác, nhằm đả kích bộ động cơ, với để tạo ra một mẩu chuyện thuyết phục đến mức mà những môn sinh vẫn tìm mọi cách vào trở ngại sẽ bị vứt rơi để chống chọi gần như là solo độc…

b. Nếu điều này tất yêu triển khai được, thì chúng ta hoàn toàn có thể tấn công xác thân của rất nhiều bạn vận động với nhân viên cấp dưới của Thánh đoàn.

c. Các quyền lực u tối cũng làm việc thông qua vấn đề tăng tốc hoặc kích mê thích các thể thông linc để cho quyền lực thông linh bậc phải chăng cải cách và phát triển bất thường và mau chóng đến hơn cả gần như là quan yếu kiểm soát

trong những bí quyết tấn công của Tà đạo là làm cho các quyền năng thần thông bậc tốt cải tiến và phát triển sớm. Thế nào là sớm? Đức DK giải thích nlỗi sau:

sự knhì msinh hoạt không bình thường của những năng lực nhãn thông cùng nhĩ thông, trải qua kia toàn bộ các cấp độ thấp của cõi trung giới được bật mý, tuy nhiên fan mua của những quyền này sẽ không thể kiểm soát được các hiện tượng nghe với thấy, cũng như ko lý giải một giải pháp đúng chuẩn đều gì nhưng anh nghe và thấy bên trên cõi giới này.

Xem thêm: Hệ Số Thanh Toán Hiện Hành, Ý Nghĩa Và Cách Tính Chính Xác

Sự khác biệt thân quyền năng cao với phải chăng bên trong yếu tố sau đây:

Các điểm đạo đồ có sự điều hành và kiểm soát hoàn toàn tất cả những khả năng với quyền năng, và biết cả lúc nào và làm cho nắm nào để áp dụng chúng bổ ích độc nhất và tốn không nhiều tích điện nhất. Tuy nhiên buộc phải chú ý là bên ngoại cảm hoặc tiểu đồng tiến bộ bậc trung không thuộc phạm trù này, chính vì những điểm đạo trang bị cùng các Chân sư thực hiện toàn bộ các gia thế của họ một bí quyết âm thầm và đằng sau hậu ngôi trường với ko biểu lộ trước công bọn chúng. Đa số các công ty nước ngoài cảm bây giờ là những người dân hoạt động tự luân xa tùng thái dương, tuy vậy một vài ba người—một số trong những cực kỳ ít—đang bắt đầu hướng mãnh lực của mình vào trung trọng điểm lực Ajmãng cầu với cải cách và phát triển các năng lực trí tuệ. Điều này có tính năng tích phù hợp cùng được khắc ghi trong thời điểm tạm thời bằng một ngừng hoàn toàn với quan trọng của các quyền lực thông linh tốt.

Nhãn thông của phòng nước ngoài cảm khởi nguồn từ luân xa tùng thái dương, còn của điểm đạo đồ dùng thì vì chưng luân xa Ajmãng cầu.

Làm bí quyết như thế nào nhằm ra khỏi các khó khăn vì chưng vấn đề knhì msinh hoạt gia thế thông linc phải chăng trong một nhỏ bạn. Ngài chỉ ta giải pháp thực hành thực tế trong ba trường vừa lòng không giống nhau:Người cùng với chổ chính giữa thức Atlantean:Người cùng với trung tâm thức AryanĐiểm đạo đồ dùng và đệ tử

Các độc giả cụ thể vào bài bác các cách làm cụ thể nhằm đóng góp cánh cửa vào cõi trung giới tuỳ trường đúng theo. Có một quãng văn nlắp, nếu gọi lướt qua ta đã thiếu hiểu biết ý Ngài nói, và đây là câu hỏi nhưng mà rất nhiều tín đồ lầm lẫn. Chúng tôi xin trích lại sau đây:

Hãy nhằm anh ta “học tập để làm câu hỏi cùng lưu ý đến cùng với cột sống và đầu, cùng không với chiếc đằng trước cơ thể“, nlỗi quy chính sách truyền thống vẫn dạy. Cái ý tưởng phía bên trong lời nói này là đơn vị nước ngoài cảm bậc trung xem những luân xa tùng thái dương và luân xa cuống họng (là nhị luân xa tuyệt nhất mà họ giống như gồm biết song điều) nằm ở vị trí chính giữa vùng phía đằng trước của thân, hoặc nghỉ ngơi vùng phía đằng trước cổ họng. Điều này khiến cho tích điện trở lại bằng con phố giáng hạ tiến hoá chứ không hề trở lên bằng con đường tiến hóa của xương cột sống. Đây là vấn đề quan trọng.

Let him “learn lớn work and think with the spine & head and not with the forefront of the body”, as the ancient rule can be translated. The idea is that the average psychic regards the solar plexus & throat centers (the only two about which they seem khổng lồ know anything) as existing in the front and center of the torso or the front of the throat. This carries the energy downwards by the involutionary route & not upwards by the evolutionary route of the spinal column. This is of moment

Ngài dịch đến ta câu huấn thị trong kinh sách cổ của Thánh đoàn, tận hưởng fan môn sinh hãy học “để gia công vấn đề cùng suy nghĩ với cột sống với đầu cùng ko cùng với cái đằng trước cơ thể”. Vấn đề này xin giải thích thêm để chúng ta rõ. Các đơn vị nước ngoài cảm và nhãn thường thì cho các luân xa ở đằng trước khung hình (nlỗi C.W. Leadbeater tế bào tả). Nếu fan môn sinh tập trung lên những luân xa đằng trước thân mình thì, như đức DK nói, “Vấn đề này khiến cho tích điện trở lại bởi tuyến phố hạ giáng tiến hoá chứ không trsinh hoạt lên bằng con đường tiến hóa của cột sống.” Chúng ta hoàn toàn có thể gọi là vấn đề đó kích đam mê những năng lượng bậc thấp với các gia thế bậc phải chăng. Do kia, trong số bài tmê mẩn thiền lành, Chân sư DK nói rõ các luân xa dọc từ cột sống năm phía đằng sau và phương pháp cột sống từ 2 – 3 inch. Ngài nói rõ, điều này siêu quan trọng. vì vậy, tuân theo hướng dẫn của những bên nước ngoài cảm bình thường, bao nhiêu tín đồ sẽ sai lạc nhỏng thế?

*

Cũng một đoạn vnạp năng lượng nđính trong bài bác cũng nói nhoáng qua cấu trúc của các tự đạo nadis vào thể dĩ thái, nhưng mà còn nếu như không phân tích và lý giải rõ những các bạn sẽ không hiểu nhiều được.

Mỗi mặt đường tích điện tế vi này có thực chất ngũ phân và y như năm sợi chỉ năng lương đan bện chặt chẽ lại với nhau vào một vỏ quấn bao che của một mãnh lực không giống. Các mãnh lực này được links với nhau vào một quan hệ cắt ngang.

Xem thêm: Vòng Charm Là Gì - Ý Nghĩa Của Vòng Charm Pandora Huyền Thoại

Điều cũng nên được chú ý là năm hình thức tích điện này tạo thành một đơn vị chức năng đan kết lại với nhau chặt chẽ, và hồ hết hình thức đơn vị này, trong toàn bộ của chính bản thân mình, sinh sản thành thể dĩ thái. Xuyên qua năm kênh năng lương này năm nhiều loại pramãng cầu không giống nhau lưu lại chuyển, hỗ trợ tích điện, liên kết, và kiểm soát và điều hành từ đầu đến chân bé người

Each <592> of these tiny lines of energy are fivefold in nature & resemble five sầu strands or fibers of force, closely knit together within a covering sheath of a different force. These forces are bound together in a cross-sectional relation

It is khổng lồ be noted, also, that these five types of energy size one closely knit unit, & these units size, in their entirety, the etheric sheath itself. Through these five channels flow the five sầu major pranas—energizing, galvanizing and controlling the entire human organism.