Proof Of Concept Là Gì

  -  

Giải pháp - vận dụng Blockchain - AI - IOT vào doanh nghiệp lớn

Osingươi là chủ thể bậc nhất về hỗ trợ phương án - ứng dụng Blockchain - AI - IOT mang đến tổ chức triển khai, công ty lớn, cá nhân trong nhiều nghành nghề dịch vụ.!

*

*

Osingươi là cửa hàng hỗ trợ những chiến thuật và ứng dụng Blockchain, trí tuệ nhân tạo ( Artificial Intelligence – AI), Internet of things (IoT) trong số nghành tài thiết yếu, nhà đất, thống trị công ty, vận tải đường bộ, y tế, bảo đảm,… hàng đầu tại cả nước hiện nay. Trải qua không ít dự án thành công xuất sắc, Shop chúng tôi tạo nên bước bứt phá vào bài toán vận dụng technology Blockchain, AI, IoT mang lại tổ chức triển khai, doanh nghiệp lớn với các các dịch vụ liên quan cho tiền điện tử.

Bạn đang xem: Proof of concept là gì

Chúng tôi khẳng định cung ứng các chiến thuật Blockchain, AI, IoT hạn chế và khắc phục được toàn bộ những giảm bớt về bảo mật thông tin, tốc độ và chi phí thanh toán của những khối hệ thống ngày nay.


Chúng tôi xin gửi đến người sử dụng hành danh sách đa số các dịch vụ phương án và áp dụng Blockchain, , trí tuệ nhân tạo – Artificial Intelligence (AI), Internet of things (IoT) vào vào tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân.


*

Giải pháp Blockchain

Bạn đang muốn áp dụng Blockchain vào nghành nghề ghê doanh? Đến cùng với Osimi, Cửa Hàng chúng tôi đang đối chiếu, hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ phương án với ứng dụng Blockchain vào lĩnh vực của khách hàng cực tốt.


*

Trí tuệ nhân tạo - AI

Osimi là chủ thể chuyên phân tích về các thành phầm AI. Chúng tôi tiến hành sứ mệnh là tiến hành các phân tích nhằm liên can sự hiện đại của công nghệ với vận dụng của AI


*

Internet of things - IoT

Osimi là công ty cung cấp chiến thuật và ứng dụng Internet of things - IoT vào cung ứng, vận tải đường bộ, thành phố thông minh, dịch vụ ứng dụng,... trên Việt Nam


Phát triển NFT

Osingươi là cửa hàng cung cấp hình thức dịch vụ tạo ra, dấn có tác dụng cùng cách tân và phát triển căn nguyên NFT của riêng chúng ta với công nghệ khỏe mạnh. Sản phđộ ẩm có công dụng thiết lập cao, được cho phép chúng ta biến bạn tiên phong vào lĩnh vực đó.


Dịch vụ ICO - IEO

Osimi cung ứng các chiến thuật, so sánh, tư vấn, kiến tạo, cải tiến và phát triển với xây đắp những dự án công trình ICO - IEO từ bỏ cơ bản đến cải thiện, tăng kỹ năng call vốn thành công xuất sắc cho những dự án công trình Blockchain của bạn.

Xem thêm: P/L Là Gì ? Thuật Ngữ Pl Trong Toán Học Và Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu


Hợp đồng thông minh

Osimày hỗ trợ hình thức dịch vụ phát triển các phù hợp đồng xuất sắc góp giao dịch thanh toán trsinh hoạt buộc phải tin cậy, an ninh nhằm chế tác điều kiện thuận tiện đến quá trình kinh doanh thành công xuất sắc.


Sàn giao dịch chi phí năng lượng điện tử

Osimày là chủ thể bậc nhất vào nghành nghề dịch vụ kiến tạo, dìm có tác dụng cùng cải cách và phát triển các sàn thanh toán tiền điện tử an toàn, bảo mật, tin cậy, khối lượng cách xử trí thanh toán lớn cùng hỗ trợ thanh toán nhiều nhiều loại chi phí năng lượng điện tử không giống nhau.


Phát triển chi phí điện tử

Osimày là công ty thừa nhận làm cho cùng cải cách và phát triển những đồng coin - tiền điện tử (ảo) dựa vào các nền tảng có sẵn nlỗi Bitcoin, Ethereum, EOS, BNB,... giỏi phát triển mới bên trên một nền tảng gốc rễ riêng rẽ theo ước muốn của khách hàng.


Ví chi phí năng lượng điện tử

Osimi là chủ thể dấn làm cho, cách tân và phát triển và thiết kế ví chi phí điện tử đa nền tảng cung cấp đến bài toán lưu trữ, giao dịch những một số loại chi phí năng lượng điện tử an toàn, nhanh chóng, thuận tiện cùng bảo mật cùng với giá thành đối đầu và cạnh tranh tuyệt nhất thị trường.


Hệ thống tkhô nóng toán

Osingươi là công ty thừa nhận làm cho, cải tiến và phát triển và gây ra khối hệ thống thanh hao toán Coin - tiền điện tử (ảo) an ninh, hối hả cùng bớt ngân sách thanh toán cho những tổ chức triển khai, công ty lớn, cá thể.

Xem thêm: 1 Pip Bằng Bao Nhiêu Point, Cách Tính Pip Và Giá Trị Pip Trong Forex


Dịch Vụ Thương Mại Marketing

Osingươi là công ty hỗ trợ hình thức dịch vụ kinh doanh tổng thể và toàn diện cho những dự án công trình ICO, IEO, IDO, NFT,... thừa trội. Giúp dự án tiếp cập lượng người sử dụng mập với tác dụng mang đến toàn bộ những công ty lớn, tổ chức triển khai, cá nhân trong nghành Blockchain..