PLUS NETWORK LÀ GÌ

  -  
Giải pháp Giám sát và cai quản trị hệ thống CNTT Quản trị công ty lớn Hệ thống mạng Wifi Doanh nghiệp Sự kiện

Kết nối cùng với những ứng dụng CNTT, nhập tài liệu trường đoản cú cửa hàng dữ liệu với làm rõ rộng về toàn bộ các kỹ càng công nghệ thông tin của bạn.Quý Khách sẽ xem: Plus network là gì


*

Analytics Pluslà phần mềm báo cáo cai quản trị (BI) từ Ship hàng có thể góp đối chiếu tài liệu tự các đảo dữ liệu khác nhau cùng hỗ trợ những thông tin cụ thể hợp tuyệt nhất. Với cỗ kiến thiết báo cáo kéo thả, những report được thi công sẵn, những chỉ số công suất chủ yếu (KPI) với các thiên tài auto so với, sản xuất các thiết bị thị tương tác trực quan lại, so sánh dữ liệu của khách hàng cùng share các thông tin chúng ta bao gồm vào không khí bắt tay hợp tác an ninh.

Bạn đang xem: Plus network là gì


*

Nhập từ rất nhiều nguồn không giống nhau bao hàm những tệp tin, các bảng tin URL feed và SQL hoặc các cơ sở tài liệu đám mây để thay đổi tài liệu thành những báo cáo chi tiết có lợi.

Tải lên dữ liệu tự những tệp tin flat-file (không phải đem nội dung tự đại lý dữ liệu) nlỗi .CSV, .XLS, .HTML, .JSON, .XML và .TSV trong những lúc kéo tài liệu từ những bảng tin URL website.

Đồng cỗ với các cơ sở tài liệu Squốc lộ nhỏng Oracle, MSSquốc lộ, MySquốc lộ, và PostgreSQL, as well Amazon RDS, Amazon Redshift, Microsoft Azure SQL, Google Cloud Squốc lộ, Heroku PostgreSQL.

Pha với trộn dữ liệu trên các bảng khác nhau. lấy một ví dụ, chúng ta cũng có thể kết hợp những số liệu bán sản phẩm cùng với các khoản đầu tư tiếp thị giúp thấy công suất các chiến dịch tiếp thị của công ty.

Xây dựng những report với bảng tinh chỉnh chi tiết tất cả ý nghĩa sử dụng những bề ngoài bối cảnh trực quan để xác minh các quy mô và điểm phi lý.Truy cập cụ thể vào những số liệu rõ ràng để xác minh các Khu Vực yêu cầu cải thiện.

Giao diện kéo thả của cục xây cất báo cáo được cho phép các bạn thuận lợi chế tạo những report phức tạp, cho dù thậm chí còn các bạn không phải là một trong Chuyên Viên. Dữ liệu của các bạn sẽ được bộc lộ qua các vẻ ngoài thân thuộc nlỗi bảng tính, giúp dễ dãi phân tích.

Lựa lựa chọn từ hơn 30 biểu đồ, app widget, các bảng tổng hợp PivotTable cùng những bối cảnh dạng bảng để miêu tả tài liệu. Chuyển đổi những hình thức trình duễn trực quan liêu một giải pháp gấp rút.

Xem thêm: Tiền Mã Hóa Là Gì ? Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tiền Mã Hóa Tiền Mã Hóa

Công núm cách làm được tích vừa lòng sẵn và thư viện không ngừng mở rộng các hàm tân oán học tập và thống kê lại được cho phép bạn tiện lợi đem được những số liệu trường đoản cú tài liệu cội.


*

*

Thu được ban bố cụ thể về quá trình helpdesk, những chuyển động cung cấp người sử dụng, thống kê giám sát mạng và vận dụng trải qua Việc tích đúng theo cỗ thành phầm quản ngại trị hình thức dịch vụ công nghệ thông tin, hỗ trợ với quản lý technology công bố của ManageEngine.

Đưa tài liệu ServiceDesk Pls vào cuộc sống thực cùng với một loạt các biểu thứ cùng bề ngoài miêu tả trực quan. Tập thích hợp những biểu đồ gia dụng từ không ít mô-đun ServiceDesk Plus khác biệt, tất cả được kết hợp trong một bảng tinh chỉnh và điều khiển tập trung.

Phân tích trực quan dữ liệu cung cấp khách hàng bằng phương pháp sử dụng nhiều biểu thứ, report dạng bảng với tóm tắt. Yêu cầu dự báo với Xu thế từ bỏ những tài khoản chính với đo lường và thống kê ảnh hưởng kinh doanh bằng cách truy vấn hơn 65 report Key Performance Indicator được chế tác sẵn.

Tlỗi được đọc tin bắt tắt nkhô nóng về tổng thể sản phẩm trong mạng, khẳng định những sản phẩm công nghệ chạm chán vụ việc với quan sát các bảng điều khiển của rất nhiều quá trình công việc thiết yếu. Có báo cáo chi tiết cùng với các đối tượng người dùng cụ thể bằng phương pháp áp dụng biểu thứ, app widget, các số liệu Key Performance Indicator, những bảng pivotTable cùng những yếu tố đồ họa bảng khác

Có ánh nhìn tổng thể về những vận dụng, sever và hệ thống trong cơ sở hạ tầng đồ gia dụng lý, ảo và đám mây. Tích hợp với tài liệu của Applications Manager, so với tài liệu bằng phương pháp thực hiện hơn 100 chỉ số KPI với trình diễn hiệu quả bằng cách sử dụng những bảng điều khiển tổng quan tiền với báo cáo can dự.

Hãy nhằm tài liệu của khách hàng triển khai cuộc chat chit. quý khách hàng rất có thể thuận tiện share những report trong khắp tổ chức với các tùy chọn xuất, nhùng hoặc xuất bản trực quan của chúng tôi.

Duy trì tài năng kiểm soát và điều hành vừa đủ qua phần đông gì đồng nghiệp tốt khách hàng của chúng ta có thể thấy và làm cho cùng với các báo cáo các bạn chia sẻ. Chọn một loạt những quyền lợi và nghĩa vụ truy cập tự chỉ phát âm (read-only), toàn quyền thiết lập tài liệu chia sẻ.

Xem thêm: Sandy Jadeja Là Ai - Warning!!! Sandy Jadeja (Successresoure) Scam!

Xuất bạn dạng những report để các người dùng Analytics Plus không giống hoàn toàn có thể truy cập. Nhúng report và bảng điều khiển và tinh chỉnh bên trên những website, mạng nội cỗ, blog cùng những vận dụng nhằm tiếp cận các đối tượng người tiêu dùng rộng.


*

Từ 2005, i3 JSC thuộc đối tác doanh nghiệp hợp tác ký kết cùng thực hiện thành công những giải pháp Quản trị công nghệ thông tin đến hơn 500 Ngân hàng, Doanh nghiệp tại Việt Nam